เป็นต่อ (ยังมีต่อ) 28 กรกฎาคม 2554

เป็นต่อ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
เป็นละครแนวซิทคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ ที่กำลังแสวงหาคู่ และเส้นทางการเดินทาง ของชีวิต เรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อ...พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง ? เป็นต่อ ? (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา...... เขาต้องการ
ล้วงลับอัพโหลด (ปิ๊ง ปิ๊ง) 28 กรกฎาคม 2554

ล้วงลับอัพโหลด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันพฤหัสบดีที่ เวลา 22.50 น.
ล้วงลับอัพโหลด พฤหัสฯนี้ มดดำ จัดหนัก เค้น...ปิ๊ง ปิ๊ง กิ๊กเก่าดีเจกฤษณ์ เกาะกระแสดัง ต้องบอกว่าเป็นโอกาสดี ที่ มดดำ-คชาภา พญาเกย์ รอมานานเลยทีเดียว ที่จะจัดการเช็คบิลล์แทนเพื่อนรักอย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เพราะแขกรับเชิญที่มานั่งเก้าอี้จับเท็จ คือ ปิ๊ง ปิ๊ง - รภัทร กิ๊กเก่ารายล่าสุดของ

เรื่องจริงผ่านจอ (ผีงูเห่าเข้าสิง) 28 กรกฎาคม 2554

เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่องจริงผ่านจอ (ผีงูเห่าเข้าสิง) 28 กรกฎาคม 2554

ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น.
ลบหลู่ เอาถึงตาย เมื่อชายคนหนึ่งได้ไปพบซากงูเห่านอนตายกลางท้องนา เขาพยายามเอาไม้ไปเขี่ยเพื่อดูว่างูนั้นตายสนิทหรือยัง และได้นำงูออกมาจากนา แต่ทันใดนั้นเองเขากลับมีอาการแปลกๆ เพื่อนเขาต่างพากันตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา เขามีอาการคล้ายคนโดนผีเข้า พูดจาโวยวายและประกาศตน

คู่แค้นแสนรัก (ตอน 12) 28 กรกฎาคม 2554

คู่แค้นแสนรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
โรส-รมิตา-นภารัตน์ บุกตบ! มาริน 2 พ่อ-ลูก ประทับใจความดี ดาวประดับ สงสัย มาริน (จอย-โสภิตสุดา) เป็นพวก ดาวประดับ (อั้ม) โรส (แก้มบุ๋ม) , รมิตา (ปู-มัณฑนา) และ นภารัตน์ (กรองทอง) ตามเช็คบิลถึงบ้าน มารินไม่รับเลยโดนรุมตบ! จนเธอฮึดสู้ 3 สาว หน้าหงายเหมือนกัน ยิ่งครอบครัวกีดกัน

พิมมาลา (ตอนที่ 5)วันที่ 28 กรกฎาคม 2554

พิมมาลา


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พิมมาลา เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของแก้วเก้า ที่นาเอาเรื่องราวของสวนขวัญเขตต้องห้ามของพระศิวะจากวรรณคดีเรื่องอิลราชคาฉันท์ มาเรียงร้อยสอดประสานกับนวนิยายได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังนาเสนอความแตกต่างในสังคมระหว่างชายและหญิง ตั้งแต่สถาบันครอบครัวไปจนถึงที่ทางานได้ชัดเจน ตลอดจนแฝงข้อคิดเตือนใจที่สามารถนาไปใช้ในชีวิตประจาวันได้เป็นอย่างดี เพรียว หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้หักอกผู้หญิงมาแล้วหลายคน ถูกนางฟ้าสาปให้กลายเป็นหญิงสาวแสนสวยนาม พิมมาลา เรื่องราวอันแสนจะวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมอันพิศดารได้เปลี่ยนชีวิตและทำให้เขาได้ค้นพบรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริงนายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 2) 28 กรกฎาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 2) 28 กรกฎาคม 2554

ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าเป็นเจ้าของตลาด จึงได้มาเจอ สะอิ้ง (โดนัท มนัสนันท์) ที่จอดรถตุ๊กๆขวางอยู่จนมีเรื่องกัน ทำให้ ทั้งคู่เป็นอริและหาทางแก้เผ็ดกันตลอดมา จนกระทั่ง สะอิ้งวางแผนไปแกล้ง คุณนายงามจิตที่บ้าน แต่ กลับกลายเป็นว่า ได้ไปช่วยคุณนายงามรวมข่าวข้น (พระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิ้นพระชนม์)วันที่ 28 กรกฎาคม

รวมข่าวข้น


Sponge ฉลาดสุดสุด ตอนล่าสุด วันที่ 28 กรกฎาคม 2554

ดูรายการSponge ฉลาดสุดสุด ตอนล่าสุด วันที่ 28 กรกฎาคม 2554