มังกรหยก 2008 ตอนที่ 9
กลรักลวงใจ (ตอนแรก) 31 สิงหาคม 2554

กลรักลวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
เรื่องเริ่มที่รวินทร์วรกานต์ หรือ บัว (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ลูกสาวของเสี่ยมงคล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) และเพียงเพ็ญ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) เจ้าของโรงงานซีอิ๊วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตัดสินใจหนีการแต่งงานกับฉัตรชัย (โชคชัย บุญวรเมธี) ลูกชายรัฐมนตรีที่แม่อยากให้แต่งงานไปปราก โดยปลอมตัวเป็นสาวไซด์ไลน์ชื่อบัวระวงไปพบกับ รัญ (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) เลขานุการเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงปราก เพื่อนของเสี่ยเพชร (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) พี่ชาย ที่ต้องการหาสาวเพื่อหลอกว่าเป็นแฟนเพราะไม่ต้องการแต่งงานกับอ้อม (โชติกา วงศ์วิลาศ) สาวที่แม่รมณีย์ (จริยา แอนโฟเน่) จัดให้ โดยทั้งนี้บัวแอบหลงรักรัญมานานแล้ว การไปครั้งนี้จึงเหมือนไปตามหารักที่เธอต้องการด้วย เมื่อเจอกันรัญจำบัวไม่ได้ แต่ก็รู้สึกดีกับผู้หญิงคนนี้
เสือสั่งฟ้า (ตอน 2) 31 สิงหาคม 2554

เสือสั่งฟ้า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง ผู้คนปล้นชิงกันเอง คนดีกลายเป็นคนร้าย เกิดชุมโจรขึ้นทั่วไป แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็สามารถปราบได้แค่ชุมโจรเล็ก ๆ ที่มีกำลังไม่มากเท่านั้น ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือ
คนเถื่อน (ตอน 13) 31 สิงหาคม 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-วิทวัส, นิว-ชัยพล, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, จั๊กกะบุ๋ม

นางสาวรักดี (ตอน 14) 31 สิงหาคม 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและแม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 5) 31 สิงหาคม 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)


นาทีฉุกเฉิน 31 สิงหาคม 2554

นาทีฉุกเฉิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพุธ เวลา 21.30 – 22.30 น.
นาทีฉุกเฉิน วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2554 เวลา 21.30 น. ทาง ททบ.5 รวบรวมเรื่องที่เกี่ยวกับภัยใกล้ตัวแบบคาดไม่ถึง เพื่อหาทางป้องกันและการระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นอีก


เกมส์ซ่าท้ากึ๋น 31 สิงหาคม 2554

เกมส์ซ่าท้ากึ๋น


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 20.30 – 21.30 น.
เกมซ่าท้ากึ๋น หรือ คาโซ ไทโช (อังกฤษ: Kasou Taisho) เกมโชว์ของประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์นิปปอน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวด ที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ เช่น ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม ผจญภัย การ์ตูนดังต่างๆ ละคร สัตว์ การแปลงร่าง บุคคลสำคัญของโลก กีฬา


กิน อยู่ คือ (ผักแขยง) 31 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกันท่องโลกกว้าง (หมึกยักษ์ ยิ่งกว่าตำนาน) 31 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน

มิติโลกหลังเที่ยงคืน ลอนดอน กระจกเงาบานใหญ่ 31 สิงหาคม 2554

มิติโลกหลังเที่ยงคืน

ลอนดอน กระจกเงาบานใหญ่ 31 สิงหาคม 2554

ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวัน เวลา 00:30 - 01:27 น.
มิติโลกหลังเที่ยงคืน ลอนดอน กระจกเงาบานใหญ่ ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย วันที่ 31 สิงหาคม 2554