บอกเก้าเล่าสิบ (เด็ก 17 ศัลยกรรมขั้นเทพ) 3 สิงหาคม 2554

บอกเก้าเล่าสิบ


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น.
บอกเก้าเล่าสิบ 3 สิงหาคม 2554 หนุ่มสุดฮอตวัย 17 ปี จาก จ.เชียงใหม่ ที่ตกอยู่ในโลกศัลยกรรม ทั้งเบื้องหน้า-หลัง การทำศัลยกรรม 2 ปี 16 ครั้งข่าววันใหม่ (นปช. เฮ ตู่-นิสิต พ้นคุก) 3 สิงหาคม 2554

ข่าววันใหม่


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เวลา เที่ยงคืนเป็นต้นไปโดยประมาณ
ตู่-นิสิต ออกจากคุกแล้ว ศาลปล่อยชั่วคราว ให้ประกันคนละ 6 แสน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวลา 13.30 น. วันที่ 2สิงหาคม นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่ม นปช. พร้อมด้วยนายนิสิต สินธุไพร แกนนำกลุ่ม นปช. ได้เดินทางออกจากเรือนจำพิเศษคนค้นฅน (เอ-ศุภชัย ผู้จัดการดารา) 2 สิงหาคม 2554

คนค้นฅน


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
คนค้นฅน อังคารนี้ ถอดรหัสชีวิตนักปั้นมือทอง... เอ-ศุภชัย พี่เอเกิดที่นครศรีธรรมราช อำเภอพรหมคีรี คุณพ่อรับราชการครู พร้อมทั้งทำสวนยางพารา ด้วยอำเภอที่พี่เออยู่ยังเป็นพื้นที่กันดารมากไม่มีไฟฟ้า และถนนตัดผ่าน เวลาไปเรียนในแต่ละวัน ต้องเดินทางด้วยรถสองแถวฝ่าฝุ่นแดงไปประมาณชั่วโมงครึ่ง กว่าจะถึงโรงเรียนในตัวเมือง สมัยเด็กๆ พี่เอฝันอยากเป็นดารา ซึ่งคนในหมู่บ้านไม่เข้าใจว่า อาชีพนี้มันจะมีเงินเลี้ยงดูครอบครัวได้ ตอนนั้นก็คิดว่าตัวเองหน้าตาก็พอไปได้ ก็เลยดิ้นรนที่จะเข้าวงการทุกอย่าง

กรรมลิขิต (ชีวิตเฉียดตาย 2) 2 สิงหาคม 2554

กรรมลิขิต


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 – 22.30 น.
กรรมลิขิต วันที่ 2 สิงหาคม 2554 จะพาท่านไปพบกับเรื่องราวของกฎแห่งกรรมแบบทันตาเห็น ตอน ชีวิตเฉียดตาย 2 ออกอากาศทาง ททบ5


ประกาศภาวะฉุกคิด (บั๊ก บ้านเฮา) 2 สิงหาคม 2554

ประกาศภาวะฉุกคิด


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.05 - 16.30 น.
รายการที่จะสะกิดให้ผู้ชมฉุกคิดว่า เราต้องดูแลตัวเอง มีสติ ไม่ยอมให้ตัวเองถูกหลอก กับเรื่องราวสนุกปนเศร้า ตลกตกเก้าอี้หรือข่มขืนจนขำ ผจญภัยไปพร้อมๆ กันกับผู้บริโภคยุคใหม่ ที่คิดก่อนซื้อและอ่านก่อนใช้ เพราะสมองไม่ได้มีไว้คั่นหู


ชิงร้อยชิงล้าน (ผีกัด กัดกับผี ภาค 7) 2 สิงหาคม 2554

ชิงร้อยชิงล้าน


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
พบกับความฮาเช่นเคยของแก๊ง 3 ช่า อังคารนี้ “ชิงร้อยชิงล้าน” ละคร 3 ช่าเสนอตอน ผีกัด กัดกับผี ภาค 7 รับรองฮาแน่นอน กับแก๊ง 3 ช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ และต่อด้วยช่วงเกมแข่งขัน แข่ง เมนูเด็ด งานนี้ฮา ใครจะแกล้งใครติดตามได้ ปิดท้ายด้วยช่วงศิลปินรับเชิญ ตั๊กแตน ชลดา ใครเป็นแฟนลูกทุ่ง

ตีสิบ (น้องเนยกับนิ้วใหม่) 2 สิงหาคม 2554

ตีสิบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 – 00.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ ตีสิบ : วิทวัส สุนทร วิเนตร/ กฤตธีรา อินพรวิจิตร/ คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี กับรายการวาไรตี้ บันเทิง ยามดึก ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มากเป็นอับดับหนึ่ง ดันดารา เสียงดี สวยได้ คืบหน้า น้องเนย มีนิ้วแล้ว

จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม 1 สิงหาคม 2554

จันทร์พันดาว


ออกอากาศทางช่อง 7
จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม จันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ของผู้ที่ได้คะแนนโหวตเยอะสุดของเดือน มิถุนายน 3 ท่าน ระหว่าง คุณสมบูรณ์ สุทตะพันธ์ ชายเก็บของเก่าที่กำลังจะสูญเสียดวงตา , คุณบิว สุรีพร อินทะวัน เด็กสาวสู้ชีวิตขายไส้กรอกอีสานผู้เป็นเสาหลักของบ้าน และ คุณเล็ก ปัทมพร โชติกะคาม หญิง

ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ (โดโด้-น้ำหวาน) 2 สิงหาคม 2554

ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 23.20 น.
รายการมีรูปแบบเป็นเกมโชว์ ผสมวาไรตี้ และเรียลลิตี้ ความยาวตอนละ 55 นาที โดยมีเกมการแข่งขันพิสูจน์ความรักของคู่รักคนดังที่เข้ามาร่วมรายการในห้อง ส่ง โดยจะออกอากาศนัดละ 2 สัปดาห์ แบ่งเป็นช่วง เร็วหรือช้า และ กล้าหรือกลัว ในสัปดาห์แรก ส่วนสัปดาห์สุดท้ายเป็นช่วงกล้าหรือกลัว และ

ท่องโลกกว้าง (อัศจรรย์โลก ทะเลทราย) 2 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน
มิติโลกหลังเที่ยงคืน (ท่อส่งน้ำมันข้างบ้าน) 2 สิงหาคม 2554

มิติโลกหลังเที่ยงคืน


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวัน เวลา 00:30 - 01:27 น.
มิติโลกหลังเที่ยงคืน ท่อส่งน้ำมันข้างบ้าน ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย วันที่ 2 สิงหาคม 2554


คนสู้โรค (สัตว์เลี้ยงบำบัด) 2 สิงหาคม 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุดกิน อยู่ คือ (วิถีเกษตรยั่งยืน 1) 2 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม


ทวิภพ (ตอน 2) 2 สิงหาคม 2554

ทวิภพ


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
มณีจันทร์ หรือ เมนี่ สาวสวยทันสมัย มั่นใจตัวเอง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากแม่ ทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับแม่มากเป็นพิเศษ มณีจันทร์ได้ไปพบกระจกโบราณในร้านขายของเก่า ซึ่งเธอรู้สึกชื่นชมราวกับต้องมนต์สะกด จนต้องซื้อกลับมาบ้าน และกระจำนี้เองได้นำเธอย้อน
เรือนแพ (ตอน 26) 2 สิงหาคม 2554

เรือนแพ


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
ผู้การสวัสดิ์ ตามเจอ ริน กับ สีดา ผู้การสวัสดิ์ (ต้น-จักรกฤษณ์) สืบจนรู้ว่ารินกับสีดา (แอน-อลิชา) หนีไปอยู่หัวหินด้วยกัน จึงไปตามตัวสีดากลับ แต่สีดาไม่ยอมเพราะรู้ว่าว่าตัวเองหลงรักรินจนหมดหัวใจ ทำเอารินถึงกับอึ้งเมื่อรู้ความในใจของสีดา
ธิดาวานร 3 (ตอน 12) 2 สิงหาคม 2554

ธิดาวานร 3
ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
อิยะวดี (อาเมเรีย จาคอป) หนีมาอยู่กับแม่มานาตาลี ไม่ยอมกลับเข้าเมือง มิใยใครจะมาขอร้องอ้อนวอน อิยะวดีก็ไม่ยอมกลับไป แต่ก็มิได้เพิกเฉยต่อการดูแลสัตว์เจ็บป่วยป้องกันไม่ให้โดนทำร้าย ขับไล่พวกบุกรุก ต้นน้ำลำธารและป่า มีมะเมี๊ยะ (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มาร่วมขบวนการ อิยะวดีกับ