มังกรหยก 2008 ตอนที่ 16

รายการ ห...หรรษา เทป6

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (ไม่ธรรมดา) 10 กันยายน 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
ธรรมดาเก็บกระเป๋าเงินของอธิการบดีได้แล้วเอาไปคืน อ.เกริกชายชื่นชมที่ธรรมดาทำความดี แก้วกับตะวันมาหมั่นไส้ และคิดว่าที่ธรรมดาเก็บกระเป๋าเงินไปคืนเพราะอยากได้หน้า แก้วพนันกับนาโนว่าถ้าเงินมากพอธรรมดาต้องอยากได้ แก้วจึงเอาทองปลอมใส่ถุงจำนวนมาก ตะวันมา นาโน ลอยแก้ว ตังค์อภินิหารคุณยายทองคํา (คุณยายแห่งความฝัน) 10 กันยายน 2554

อภินิหารคุณยายทองคํา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์
เมื่อยอดมนุษย์คนใหม่ ดูคล้ายคุณยายของเรา แก้ว ตำรวจหนุ่มยศเล็กๆ คนหนึ่ง ใฝ่ฝันอยากจะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างใครๆ กลับมาหลงรัก นับดาว หญิงสาวผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ซึ่งกลายเป็นนางฟ้าผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางทีวี ที่มี ปกรณ์ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมผู้เพียบพร้อม มาเป็นคู่แข่งทางความรัก ก่อนที่แก้วจะล้มเลิกความหวังใหม่อย่างรวดเร็ว ขวัญ น้องสาวแก้วผู้เป็นนักข่าวอาชญากรรมได้พา คุณยายทองคำ คุณยายแก่ๆ คนหนึ่งมาที่บ้านเพื่อขออาศัยอยู่ด้วย คุณยายไม่มีอะไรดูแตกต่างจากคุณยายที่เห็นทั่วๆ ไป เว้นแต่ คุณยายมีพลังกายสิทธิ์ แก้วและคุณยายต้องออกไปสืบสวนในสถานที่ต่างๆ แล้วแต่คดีไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทุกครั้งแต่ก็พอเอาตัวรอดมาได้ด้วยอภินิหารคุณยาย
เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 17) 10 กันยายน 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำแม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 12) 9 กันยายน 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)SME ตีแตก (ก๊วน กวน เชฟ) 9 กันยายน 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
SME ตีแตก วันที่ 9 กันยายน 2554 พบกับ 9 ก๊วนกวนเชฟ ผลไม้กวนสอดไส้ จากธุรกิจแดนใต้ปัตตานี ที่มีรายได้เดือนล่ะล้าน
ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 25)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi


เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ (ศีลขาด) 9 กันยายน 2554

เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 – 21:30 น.
ภาค (โอ-อนุชิต) ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิงให้ใช้มนต์ดำจัดการวันใหม่ (พีค-ภัทรศยา) เซน (ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) จะช่วยวันใหม่ทันเวลาหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ

ในรอยรัก (ตอนแรก) 9 กันยายน 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้องตะวันเดือด (ตอน 11) 9 กันยายน 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท
นางสาวรักดี (ตอน 23) 9 กันยายน 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ
วันวานยังหวานอยู่ (เติ้ล-เชน) 9 กันยายน 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
แซบสนั่นจอเมื่อ 3 คู่ซี้คนดัง กอดคอแฉกันไฟแลบ โดยเฉพาะสาวเซ็กซี่ เมย์- พิชญ์นาฏ เม้าท์ลึกถึงขอบเตียงเพื่อนเลิฟ แป้ง-อรจิรา มีท่านอนแซบเว่อร์ ลีลาเด็ดยิ่งกว่าท่าโยคะ เอ้า ผู้กองต้อม ทราบแล้วเปลี่ยน ฟากลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนทร โดน เอกชัย เผา!! เคย จำบ้านตัวเองผิดหลัง! ตบท้ายกะคู่ซี้สุดเจาะข่าวเด่น (คืนสามล้านเสี่ยแตงโม) 9 กันยายน 2554

เจาะข่าวเด่น


ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
เจาะข่าวเด่น วันที่ 9 กันยายน 2554 ธนาคารกรุงไทยแพ้คดี ยอมชดใช้เงิน 3 ล้านให้กับเสี่ยแตงโมครัวแล้วแต่คริต (จาวมะพร้าวผัดผงกะหรี่) 9 กันยายน 2554

ครัวแล้วแต่คริต


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.
ครัวแล้วแต่คริต จาวมะพร้าวผัดผงกะหรี่ ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 8.30-8.35 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ฮาจะเกร็ง (เซน เดอะสตาร์6) 5-9 กันยายน 2554

ฮาจะเกร็ง


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 14.30 น.
ฮาจะเกร็ง สัปดาห์นี้ เซน เดอะสตาร์ 6 จัดเต็มในมาดคุณหลวงกับ...ทวิภพภาคพิสดาร ละคร ทวิภพ กำลังเข้มข้น รายการ ฮาจะเกร็ง เลยขออินเทรนด์โมดิฟายนวนิยายรักอมตะ ให้กลายเป็น ทวิภพภาคพิสดาร โดยมี เซน เดอะสตาร์ 6 - ปฏิภาณ หล่อเสถียร มาแบบหล่อๆ ในบท คุณหลวงอัครเซน ชาย


กิน อยู่ คือ (ชุมชนในฝัน) 9 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกันท่องโลกกว้าง (ไมโครนีเซีย) 9 กันยายน 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน