แชมป์เฉือนแชมป์ วันที่ 27 กันยายน 2554

ดูรายการแชมป์เฉือนแชมป์ย้อนหลัง วันที่ 27 กันยายน 2554

คันปาก วันที่ 28 กันยายน 2554

ดูรายการคันปากย้อนหลัง วันที่ 28 กันยายน 2554
เช้าวันใหม่ ปัดฝุ่นตั้งกาสิโน คอมเพล็กซ์ 28 กันยายน 2554

เช้าวันใหม่

ปัดฝุ่นตั้งกาสิโน คอมเพล็กซ์ 28 กันยายน 2554

ออกอากาศทางช่อง 3 : ทุกวัน เวลา 04.00 น.
ข่าวเช้าวันใหม่ วันที่ 27 กันยายน 2554 เสนอข่าว ปัดฝุ่นตั้งกาสิโน คอมเพล็กซ์ และ ชาย-วิกกี้ หมั้นเงียบ


คนค้นฅน (ข้าราชการต้นแบบ) 27 กันยายน 2554

คนค้นฅน


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
คนค้นฅน อังคารนี้ ตามดู 2 ข้าราชการต้นแบบ...ผู้เสียสละชีวิตอุทิศเพื่อแผ่นดิน อีกฟากฝั่งหนึ่งของรั้วสูง ล้อมรอบด้วยรวดหนาม และอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย เพื่อป้องกันคนที่ถูกกักขังอยู่ภายในรั้วรอบขอบชิดนั้นหลบหนี กำแพงคุกที่กักขัง จำกัดบริเวณพื้นที่ใช้ชีวิต ในระยะเวลาที่ยาวนานแตกต่างกันไป ตามความผิดของผู้ต้องขังแต่ละคน “คุก” ในแต่ละทำเลที่ตั้ง ก็คงทำหน้าที่เหมือนๆ กัน ที่เรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี

กรรมลิขิต (ชีวิตที่ติดค้าง) 27 กันยายน 2554

กรรมลิขิต


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 – 22.30 น.
กรรมลิขิต วันที่ 27 กันยายน 2554 จะพาท่านไปพบกับเรื่องราวของกฎแห่งกรรมแบบทันตาเห็น ตอน ชีวิตที่ติดค้าง ออกอากาศทาง ททบ5 ทุกวันอังคาร

คู่เลิฟตะลอนทัวร์ 25 กันยายน 2554

คู่เลิฟตะลอนทัวร์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.
ไปเที่ยวกรุงเก่าที่ จ.สุโขทัย หนูแหม่ม&บ๊อบบี้ เต็มอิ่ม ทัวร์ไหว้พระพุทธรูปสำคัญๆ จนหนำใจ แต่ที่อเมซซิ่งสุดๆ เมื่อบุกวัดศรีชุมไปสักการะ องค์พระพูดได้!! ที่เป็นตำนานเล่าขานมานานมั่กๆ จากนั้นขออวดฝีมือทำถ้วยชามสังคโลกสุดคลาสสิคกับ พี่สุเทพ ผู้ที่นำไอเดียมาต่อยอดสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จนโกอินเตอร์ส่งขายเมืองนอก โดยทั้งคู่ขอแจมขั้นตอน จุ่มน้ำยาเคลือบ โดยเมียคอยคนน้ำยา ส่วนผัวเป็นฝ่ายจุ่ม จะออกมาเป็นยังไง? รอดู คู่เลิฟตะลอนทัวร์
ประกาศภาวะฉุกคิด (พลังงานทดแทน) 27 กันยายน 2554

ประกาศภาวะฉุกคิด


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.05 - 16.30 น.
รายการที่จะสะกิดให้ผู้ชมฉุกคิดว่า เราต้องดูแลตัวเอง มีสติ ไม่ยอมให้ตัวเองถูกหลอก กับเรื่องราวสนุกปนเศร้า ตลกตกเก้าอี้หรือข่มขืนจนขำ ผจญภัยไปพร้อมๆ กันกับผู้บริโภคยุคใหม่ ที่คิดก่อนซื้อและอ่านก่อนใช้ เพราะสมองไม่ได้มีไว้คั่นหู


บำบัดรัก บำรุงสุข (ตอน 4) 25 กันยายน 2554

บำบัดรัก บำรุงสุข


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น.
[youtube channel: pnFFKvl] บำบัดรัก บำรุงสุข (Love Therapy) นักแสดงหลัก ภูมิ (บีม กวี) จิตแพทย์ หนุ่มอารมณ์ดี บุคลิกเยี่ยม คอยแก้ปัญหาให้กับทุกคนที่เข้ามาปรึกษา ขณะเดียวกัน ภูมิก็พยายามแก้ปัญหาของพัฒน์ น้องชาย ที่มีปมอยู่ในใจว่าใครๆ ก็ไม่รัก พัฒน์ (แบงค์ แบล์ควนิลา) หนุ่มyes i am 19-8-54ออกอากาศ : ศุกร์ เวลา 23:00 – 24:00 น.
เวลา : 1 ชั่วโมง แบ่งเป็น 4 ช่วง
Concept : รายการที่ตอบความเป็นตัวเอง ค้นหาและสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านกิจกรรมมากมายที่ 2 พิธีกรอาสาพาคุณผู้ชมร่วมเดินทางไปกับเรา ในการออกไปทำกิจกรรมที่คุณอยากทำ กลับไปเป็นตัวเอง หาความฝัน ค้นหาสิ่งที่คุณอยากทำและอาจลืมไปแล้วว่าเคยอยากทำ ก้าวไปในโลกที่ฉีกและแหวกแนว ตามติดชีวิตมันส์ๆของ 2 พิธีกร Hacky และประแป้ง ที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปสนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยว บุคคลน่าสนใจ หลากหลายความคิด หลายมุมมองที่ต่างกันของหญิงและชาย พาคุณไปในมุมที่คุณไปแล้ว เจอแล้ว ทำแล้ว อาจไม่เหมือนที่เราจะพาไป สัมผัสอีกมุมหนึ่งที่คุณเองอาจไม่เคยรู้ แต่เราจะพาคุณไปรู้และพาไปสัมผัส พร้อมด้วยเหล่าสาวสวยสุด sexy ที่ชวนให้คุณวาบหวิว สยิวกายไปกับสาวๆ IDOL PLUS
Sexy Wash 06-08-2011


รายการวาไรตี้โชว์ สำหรับคุณผู้ชายนอนดึกโดยเฉพาะ โดยเป็นการนำเสนอความสนุกสนานผ่านเหล่าสาวๆ 5 Angles ที่จะมาทำการล้างรถสุดเจ๋ง ตอนละ 1 คัน และมีชายหนุ่มผู้โชคดีจากทางบ้าน 1 คนมาร่วมพูดคุย และใกล้ชิดสาวๆในรายการรายการ ห...หรรษา เทป18


รายการ ห…หรรษา คุณเองเคยสงสัยหรือไม่ว่าตึกสูงต่างๆ ที่ตั้งอยู่รายล้อมมหาวิทยาลัยต่างๆ นั้น เก็บงำความลับสุดแสบอะไรไว้ข้างในห้องกันบ้าง อาจจะแอบซ่อนความสวยเซ็กซี่ที่คุณคาดไม่ถึง รายการ ห…หรรษา จะเปิดทุกหลืบ ทุกมุม ทุกซอก ทุกซอย ตั้งแต่ใต้เตียงยันฝ้าเพดาน เราจะก้ม ลุก มุด และคลานเอาความลับสุดยอดของทุกห้องทุกหอ มาให้คุณได้รู้กันแบบหมดเปลือก
มังกรหยก 2008 ตอนที่ 31
ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 41)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yiรอยไหม (ตอน 8) 27 กันยายน 2554

รอยไหม


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พันธนาการ จากผืนผ้าไหม เป็นรอยแห่งสายใย ผูกมัดชีวิตของพวกเขาและเธอ รอยไหม เป็นเรื่องราว ของ เรริน (แอฟ ทักษอร) สาวที่เป็นอาจารย์สอนทอผ้าที่โกรธ ธนินทร์ (เจสัน ยัง) คู่หมั้นหนุ่ม ที่แอบเอาผลงานของเธอไปขาย จึงไปสงบสติอารมณ์ที่เชียงใหม่ จนได้พบ สุริยวงศ์ ( อั้ม อธิชาติ) และเขาบุหงาหน้าฝน (ตอน 4) 27 กันยายน 2554

บุหงาหน้าฝน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
ระริน ส่ง รสา ตามหา นาวิศ ในที่สุดระรินก็ได้เบาะแสว่าธานีส่งนาวิศไปดูงานที่ระนองก่อนนา­วิศจะหายตัวไปอย่างลึกลับ ระรินจึงให้รสา (ฟาง-พิชญา) น้องสาว เดินทางไปตามหานาวิศที่ระนองแทนเธอ
สุภาพบุรุษสะลึมสะลือ (ตอน 6) 27 กันยายน 2554

สุภาพบุรุษสะลึมสะลือ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
[youtube channel : Prisna] มันส์ ซ่าส์ ครบเครื่องความบ้า ฮา ตะลุย สุภาพบุรุษสะลึมละสือ เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่ม สิงห์ (อาร์ต พศุตม์) และ ฟรังโก้ (วินนี่) เป็นตำรวจจากต่างประเทศที่เข้ามาสืบราชการลับ ตามจับ แก๊งค์เดอะมูน ซึ่งมี เจมส์ (ปีเตอร์) เป็นหัวหน้าแก๊งค์ และมี เจ็ท (น้ำฝน พัชริเรือนล้อมรัก (ตอน 10) 27 กันยายน 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือเส้นตายสลายโสด (ตอนแรก) 27 กันยายน 2554

เส้นตายสลายโสด


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30น.
เส้นตาย สลายโสด ละครโรแมนติคคอมมาดี้ ที่เป็นเรื่องราวของ ฟ้า (นุ่น) สาวโสดมั่นหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัทออกาไนเซอร์ ที่มีน้องสาวอยากจะแต่งงาน แต่กฎของบ้านนี้คือพี่สาวต้องแต่งก่อนน้องจึงจะแต่งได้ คุณแม่จอมจู้จี้จึงผู้วางแผนแกล้งป่วยใกล้ตาย ขอร้องให้ ฟ้า แต่งงานภายใน

ชิงร้อยชิงล้าน (อังศุมารินสิ้นรัก) 27 กันยายน 2554

ชิงร้อยชิงล้าน


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
ชิงร้อยชิงล้าน 27 กันยายน 2554 มาฮาพักสมองกันก่อนสอบกับรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ละคร 3 ช่าวันนี้เสนอตอน คู่กรรม ตอน อังศุมารินสิ้นรัก และต่อด้วยช่วงเกมแข่ง ถอดเสื้อผ้า งานนี้มีฮาโดยเฉพาะสาวๆ และในช่วงศิลปินรับเชิญคราวนี้พบกับผู้ที่สามารถ ควงไฟแช็ก Zippo และดื่มน้ำอัดลมรวดเดียว
ตีสิบ (เจ็บแต่สวย) 27 กันยายน 2554

ตีสิบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 – 00.30 น.
ตี 10 วันที่ 27 กันยายน 2554 ดันดารา นักร้องงานเลี้ยง ตามใจกรรมการ ตอน 2 และช่วงสนทนา ยิ่งกว่าถูกหวย สวยศัลยกรรม เจ็บ แต่ สวย เพราะรัก เพราะหมอ เมื่อก่อนตัวเธอนี้เป็นคนไม่สวย จึงลงทุนไปทำศัลยกรรม ตั้งแต่ไปทำศัลยกรรมทำให้ดูสวยขึ้น งานมีมากขึ้น และเรื่องของความรัก


กิน อยู่ คือ (คืนส้มบางมด) 27 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกัน


คนสู้โรค (ดูแลสมองไม่ให้เสื่อม) 27 กันยายน 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุด