มังกรหยก 2008 ตอนที่ 29
รายการ Game มันส์ Zaa เทป1

รายการ Check Rating เทป1


รายการ ห...หรรษา เทป17


บางรักซอยเก้า (อาจจะเป็นคนนี้) 24 กันยายน 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
บางรักซอย 9 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชัดเจน สถาปนิกหนุ่มเข้ามาทำงานที่กรุงเทพ และได้เช่าบ้านของแป้ง เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในบ้าน และความสัมพันธ์ของชัดเจนกับแป้งที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆตัดหางปล่อยวัด 24 กันยายน 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหาชุมชนนิมนต์ยิ้ม (เรื่องวุ่นๆที่ตลาดอโธยา) 24 กันยายน 2554

ชุมชนนิมนต์ยิ้ม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 19.30 น.
รายการ ชุมชนนิมนต์ยิ้ม เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจสำคัญมาจากพระอาจารย์ 3 รูป ได้แก่ พระพยอม กัลยาโณ พระมหาวุฒิชัย (ว.วชิรเมธี) และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต นำมาพัฒนาเป็นคาแรคเตอร์ของการ์ตูน ทำให้มีฐานผู้ชมรายการ ทั้งกลุ่มผู้ใหญ่ ที่ชื่นชอบเทศนาวาทะของพระอาจารย์ทั้ง 3 รูป และทั้งฐานผู้ชมกลุ่มเด็กและเยาวชน ที่ชื่นชอบงานในรูปแบบแอนิเมชั่นทันสมัย และมีเนื้อเรื่องที่ทั้งสนุกและได้ข้อคิดดีๆ จนเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยม จนได้ผลิตและออกอากาศไปแล้ว 2 ภาคเรือนล้อมรัก (ตอน 7) 24 กันยายน 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือ จ้างมวยปล้ำ iMPACT Wrestling 28.07.11มวยปล้ำ iMPACT Wrestling 11.08.11ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 38)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi


SexyFootballTV 17 Sep 2011


เราจะทำให้การดูบอลของคุณไม่เหงาอีกต่อไป
พบกับน้องพริตตี้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมาเป็นเพื่อนเชียร์บอลกับคุณ


SexyFootball.TV 10Sep11


เราจะทำให้การดูบอลของคุณไม่เหงาอีกต่อไป
พบกับน้องพริตตี้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมาเป็นเพื่อนเชียร์บอลกับคุณ

เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 21) 24 กันยายน 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำในรอยรัก (ตอน 8) 24 กันยายน 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้อง
รอยมาร (ตอน 2) 24 กันยายน 2554

รอยมาร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
เมื่อเขาก้าวผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเอง รอยมาร เป็นเรื่องราว ของสไบนาง (มาร์กี้ ราศรี) หลานสาวกำพร้าของ คุณหญิงรุจา (มี๊ พิสมัย) เด็กกะโปโล แก่นแก้ว เจ้าอารมณ์ ที่อาศัยอยู่กับ เม เมธาวี (เบลล่า ราณี) สาวเพียบพร้อมทั้งมารยาทและการศึกษา ลูกพี่ลูกน้อง ที่ทุกสุดยอด (เต้นพิชิตรัก) 24 กันยายน 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
จุดเริ่มต้นมาจากในเรื่องของแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่ามันสามารถที่จะสร้างพลังให้ทำสิ่งต่างๆ ตามที่ฝันไว้ได้อย่างแน่นอน ด้วยความที่คลื่นซี้ดสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของดนตรีมาตลอด 6 ปี โปรเจคนี้จึงเป็นเหมือนการสื่อสารกับผู้ชมที่สอดแทรกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้รู้สึกรักและภูมิใจในดนตรีไทย โดยวงษ์คำเหลา (ไอซ์ อภิษฎา) 24 กันยายน 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
เรื่องราวความรักของ ไอซ์ อภิษฎา กำลังจะถูกเปิดเผยโดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กับเรื่องผู้ชายที่ ไอซ์ แอบหลงรักมานาน ทั้งที่อุตส่าห์เก็บไว้เป็นความลับ แต่อยู่ดีๆ ก็มีอันต้องมาแตกจนได้ บอกได้คำเดียวเรื่องนี้เขย่าวงการแน่นอน ซึ่งใน ซิทคอมวงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ ก็ทำให้รู้ว่า ความลับไม่มีในโลก นั้นเป็นอภินิหารคุณยายทองคํา 24 กันยายน 2554

อภินิหารคุณยายทองคํา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์
เมื่อยอดมนุษย์คนใหม่ ดูคล้ายคุณยายของเรา แก้ว ตำรวจหนุ่มยศเล็กๆ คนหนึ่ง ใฝ่ฝันอยากจะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างใครๆ กลับมาหลงรัก นับดาว หญิงสาวผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ซึ่งกลายเป็นนางฟ้าผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางทีวี ที่มี ปกรณ์ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมผู้เพียบพร้อม มาเป็นคู่แข่งทางความรัก ก่อนที่แก้วจะล้มเลิกความหวังใหม่อย่างรวดเร็ว ขวัญ น้องสาวแก้วผู้เป็นนักข่าวอาชญากรรมได้พา คุณยายทองคำ คุณยายแก่ๆ คนหนึ่งมาที่บ้านเพื่อขออาศัยอยู่ด้วย คุณยายไม่มีอะไรดูแตกต่างจากคุณยายที่เห็นทั่วๆ ไป เว้นแต่ คุณยายมีพลังกายสิทธิ์ แก้วและคุณยายต้องออกไปสืบสวนในสถานที่ต่างๆ แล้วแต่คดีไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทุกครั้งแต่ก็พอเอาตัวรอดมาได้ด้วยอภินิหารคุณยาย

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (ขอโทษ หนูไม่ผิด) 24 กันยายน 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
อ.เกริกชาย (ก้อง-ปิยะ) ทะเลาะกับลอยแก้ว (มิ้นท์-มิณฑิตา) เพราะว่าลอยแก้วมาจอดรถขวางทำให้อ.เกริกชายไปทำงานไม่ทัน แถมยังประสบอุบัติเหตุอีกด้วย ส่วนลอยแก้วก็มั่นใจว่าเธอไม่ได้จอดรถขวางรถของอาจารย์ แต่นาโน (โบว์-โชติมา) เอาคลิปที่ถ่ายรถของแก้วไปให้แก้วดู แก้วไม่ยอมรับผิดและไม่ขอโทษ นาโนเลยเอาคลิปไปโพสลงเว็บเพื่อประจานแก้ว หลังจากนั้นไม่นานรถของ อ.เกริกชายก็มีรอยกรีดรอบคัน ทุกคนคิดว่าแก้วตามมาเอาคืนเพราะแค้นที่โดนเพื่อนๆ โพสข้อความต่อว่าในเว็บ ส่วนไฟฟ้า (บีน-ธนานน) ธรรมดา (รอน-ภัทรภณ) และ ตังค์ทอน (อ๊อฟ-ชัยนนท์) เห็นว่าเรื่องราวจะบานปลายเลยไปขอกล้องวงจรปิดมาดูเพื่อจะได้รู้ความจริงว่าใครเป็นคนทำ..? สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" เสาร์นี้ ห้ามพลาด!!!เกมกำแพงซ่า 24 กันยายน 2554

เกมกำแพงซ่า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00-18.30 น.
[แหล่งที่มา Youtube Channel: duangaes ] เกมโชว์สุดมันส์กำแพงสุดซ่าส์ในเกมกำแพงซ่า รายการสุดฮิตไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. โดยมี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรสุดซ่าของรายการ


คุณพระช่วย (ฉ่อยทหารห่วงเมีย) 24 กันยายน 2554

คุณพระช่วย


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.
รายการ คุณพระช่วย พาสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอิสาน ชวนมาม่วน ซื่นบุญบั้งไฟ กับประเพณีเก่าแก่อันยิ่งใหญ่ของ ต.โพนพิสัย จ.หนองคาย เรียกว่าทั้งชาวไทยชาวต่างชาติต่างพากันให้ความสนใจ ในงาน โพนพิสัยบั้งไฟพญานาคโลก เรียกว่าเป็นการรวบรวมบั้งไฟสุดตระการตามาให้ชมกันในงาน แต่

ชิงช้าสวรรค์ 24 กันยายน 2554

ชิงช้าสวรรค์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น.
รายการชิงช้าสวรรค์ ปีที่6 ฤดูหนาว รอบสาม สาย ก. โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ขอนแก่น พบกับ โรงเรียนเถินวิทยา ลำปางเครดิต ภาพและเสียงระบบดิจิตอลและขอบคุณรายการดีๆ จากช่อง9 อสมท. และ บ.workpoint