มังกรหยก 2008 ตอนที่ 6
Take Me Out Thailand 27 สิงหาคม 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
[แหล่งที่มา Channel : takemeoutth] TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE ME OUT THAILAND

บันทึกกรรม (ที่ตาย) 27 สิงหาคม 2554

บันทึกกรรม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.00 น.
บันทึกกรรมมีผู้กำกับชื่อดังจากวงการภาพยนตร์และวงการโฆษณามาร่วมกันกำกับซีรียส์ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกโดยมุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวของกฎแห่งกรรมการละเว้นความชั่วมุ่งทำความดี ตามแนวทางพุทธศาสนาเรื่องราวของการทำสิ่งใดก็ย่อมได้สิ่งนั้นตอบแทนเ​​พื่อที่จะให้ผู้ชมได้ตระหนักและหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ไม่ดีโดยจะมีวิธีการนำเสนอที่ทันสมัย​​และน่าสนใจ
ครัวแล้วแต่คริต (ฉุ่ฉี่ปูนิ่มกรอบ) 26 สิงหาคม 2554

ครัวแล้วแต่คริต


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.
ครัวแล้วแต่คริต ฉุ่ฉี่ปูนิ่มกรอบ ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 8.30-8.35 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์
กิน อยู่ คือ (ศิลป์สู่อาหาร) 26 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกัน
มิติโลกหลังเที่ยงคืน (อินเดีย อาณาจักรแห่งผัสสะ) 26 สิงหาคม 2554

มิติโลกหลังเที่ยงคืน


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวัน เวลา 00:30 - 01:27 น.
มิติโลกหลังเที่ยงคืน อินเดีย อาณาจักรแห่งผัสสะ ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย วันที่ 26 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง แดนซ์ฮอลล์ เสียงเพลงลุยเซียน่า 26 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง

แดนซ์ฮอลล์ เสียงเพลงลุยเซียน่า 26 สิงหาคม 2554

ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน

ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 15)
นางสาวจำแลงรัก (ตอน 12) 26 สิงหาคม 2554

นางสาวจำแลงรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร นางสาวจำแลงรัก ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ รับผลิตให้กับช่อง7 โดยมีผู้กำกับอารมณ์ดีอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ, ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์ นำทีมทำพิธีบวงสรวง ร่วมด้วยคู่พระนางเวียร์-ศุกลวัฒน์, แป้ง-อรจิรา และเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา, เบนซ์-ปุณยาพร, ริท-เรืองฤทธิ์, เกรซ- นวกชมณ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, วันชัย เผ่าวิบูล, ปูไข่-พงศ์สิรี, หยก-ธัญยกันต์, กลศ อัทธเสรี, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, อ้อม-ปัทมาภรณ์ และ ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์


ตะวันเดือด (ตอน 5) 26 สิงหาคม 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท

นางสาวรักดี (ตอน 9) 26 สิงหาคม 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและวันวานยังหวานอยู่ (บางกอกกังฟู) 26 สิงหาคม 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
เป้ จูจุ๊บหญิงอื่น อร้าย..จี๊ดใจ แพนเค้ก ?! ขยันบริหารความหวานกับสาว แพนเค้ก ตลอดๆ ทั้งแอบย่องเซอร์ไพร์สวันรับปริญญาถึงที่บ้าน แต่ล่าสุดพระเอกสุดฮอต เป้-อารักษ์ ดันหลุดกลาง วันวานยังหวานอยู่ ว่าในหนัง บางกอกกังฟู นอกจากบู๊แหลก ยังมีฉากเลิฟซีนกับนางเอกในจอด้วย งานนี้สาวSME ตีแตก (ลายเสื้อสุดแสบ) 26 สิงหาคม 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
พบกับธุรกิจเสื้อผ้า Boy T-Shirt ลายเสื้อสุดแสบ พิชิตใจชาวต่างชาติ สำหรับธุรกิจในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของธุรกิจในฝันของหลายๆคนอีกหนึ่งธุรกิจ กับธุรกิจร้านขายเสื้อยืดสีขาวธรรมดา แต่แฝงความไม่ธรรมดาอยู่กับร้าน Boy T-Shirt ซึ่งยอดขายถึง 400,000 บาทต่อเดือน เปิดธุรกิจมา 11 ปี อยู่ที่
กบนอกกะลา (ปลาช่อน) 26 สิงหาคม 2554

กบนอกกะลา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
กบนอกกะลา ศุกร์นี้ จะพาบุกฟาร์มสุพรรณฯ แหล่งเพาะพันธุ์ "ปลาช่อน" ซึ่งเป็นปลา 1 ใน 5 ที่นิยมรับประทานกันมากที่สุด เพราะเนื้อเยอะ รสชาติหวานอร่อย และมีก้างน้อย แต่จะมีใครสักกี่คนที่จะรู้ว่าปลาช่อนที่เราบริโภคนั้น มีเรื่องราวชีวิตและความลับอยู่มากมาย เพราะฉะนั้นเพื่อไขความลับของเจ้าปลา