เจาะข่าวเด่น (เผาหมู่บ้านชนกลุ่มน้อย) 29 สิงหาคม 2554

เจาะข่าวเด่น


ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
เจาะข่าวเด่น วันที่ 29 สิงหาคม 2554 สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ นพ.นิรันดร์ กรรมการสิทธิมนุษยชน ชี้แจงกรณีเผาหมู่บ้านชนกลุ่มน้อยหมวดโอภาส วันที่ 27 สิงหาคม 2554

หมวดโอภาสย้อนหลัง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น.ขอ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ หมวดโอภาส (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี-กวนมึนโฮ) ตำรวจหนุ่มสุดซื่อแต่ไฟแรง แห่งหน่วยงานสอบสวนและสนับสนุนคดีพิเศษ (ASI) ที่ครั้งหนึ่งระหว่างปฏิบัติภารกิจเกิดพลาดท่าล้มหัวฟาดกับศาลเจ้าที่สุด...
มหาชน เดอะซีรี่ส์ย้อนหลัง วันที่ 28 สิงหาคม 2554

ดูซิทคอมย้อนหลัง มหาชน เดอะซีรี่ส์ย้อนหลัง วันที่ 28 สิงหาคม 2554


วู้ดดี้เกิดมาคุย วันที่ 28 สิงหาคม 2554

ดูรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง วันที่ 28 สิงหาคม 2554วิ้งค์เจ้าเสน่ห์ (นักร้อง น้องรัก) 28 สิงหาคม 2554

วิ้งค์เจ้าเสน่ห์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.15 น.
พบกับซีรี่ย์ โรแมนติก คอเมดี้ ที่จะเริ่มร่ายมนต์แห่งความรักใส่คุณ วิ้งค์ เจ้าเสน่ห์ เป็นเรื่องราวของ วิ้งค์ (หนูนา) แม่มดสาวมือใหม่ที่มาตาม แดนเทพ (ปุ๊ มนตรี) กลับโลกเวทย์มนต์ เพื่อไปอยู่กับ ภารตี (จุ๋ม อุทุมพร) แม่ของวิ้งค์ ซึ่งเป็นนายกสมาคมสภาสตรีแม่มดแห่งโลกเวทย์มนต์ แต่เกิดผิดพลาดทาง
นัดกับนัด (คนหลอขอทำที) 28 สิงหาคม 2554

นัดกับนัด


ออกอากาศทางช่อง Mcot ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น.
นัดเท่ห์จะกล้ากินอาหารจานเด็ดของจียอนหรือไม่? ต้องติดตามชมใน นัดกับนัด ตอน คนหล่อขอทำดี ทางช่อง 9 วันที่ 28 สิงหาคม 2554 เวลา 17.00 น.บ้านนี้มีรัก (ลูกสาวข้าใครอย่าแตะ) 28 สิงหาคม 2554

บ้านนี้มีรัก


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 18.45 น.
บ้านนี้มีรัก เป็นละครโทรทัศน์ แนวซิทคอม ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์เวลา 18.00 - 19.00 น. ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ซึ่งก่อนหน้านั้น ตัวละคร อารักษ์ ได้ไปปรากฏตัวใน บางรักซอย 9คู่รักต่างขั้ว (ตอน 23) 28 สิงหาคม 2554

คู่รักต่างขั้ว


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันวันอาทิตย์ เวลา 13.25 - 14.25 น.
เขาคิดอย่าง... เธอคิดอย่าง... ความคิดที่แตกต่างของเขาและเธอจะนำพาให้ชีวิตคู่ของพวกเขา ไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ... ต้นหอม (ไดอาน่า จงจินตนาการ) และ ภูเบศร์ (ภัทรพล ศิลปาจารย์) หนุ่มสาวยุคใหม่ ตัดสินใจโดดเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมที่จะสร้างฐานะและครอบครัวตามความฝันของตัวเอง โดยมองข้ามความแตกต่างของแต่ละคน เพราะพวกเขาเชื่อมั่นว่าความรักที่มีต่อกันมานาน ถึงหกปีจะทำให้­ทุกสิ่งดำเนินไปได้ด้­วยดีและราบรื่น แต่ความจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น เมื่อทั้งคู่เริ่มค้นพบข้อเสียของแต่ละฝ่ายซึ่งไม่เคยเจอมาก่อน ต้นหอมเป็นคุณหนูโรแมนติก ช่างฝันของแท้ ไม่เคยแม้กระทั่งซักผ้า ล้างจาน ส่วนภูเบศร์ ชายหนุ่มผู้ผ่านชีวิตมาด้วยตัวของตัวเอง จากครอบครัวชนชั้นกลาง เจ้าหลักการ จริงจัง และไม่โรแมนติกเอาซะเลย อุปนิสัย ทัศนคติและตัวตนที่แตกต่างกันทำให้ภาพชีวิตแต่งงาน ที่ทั้งคู่เค­ยฝันไว้ไม่เป็นอย่างที่คิด แต่ถึงแม้มันจะไม่ง่าย ต้นหอมและภูเบศร์ก็พยายามเรียนรู้ และปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายให้ดีที่สุด ด้วยเหตุผลเดียว คือ ความรัก

ตะวันเดือด (ตอน 7) 28 สิงหาคม 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท
นางสาวจำแลงรัก (ตอน 14) 28 สิงหาคม 2554

นางสาวจำแลงรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร นางสาวจำแลงรัก ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ รับผลิตให้กับช่อง7 โดยมีผู้กำกับอารมณ์ดีอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ, ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์ นำทีมทำพิธีบวงสรวง ร่วมด้วยคู่พระนางเวียร์-ศุกลวัฒน์, แป้ง-อรจิรา และเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา, เบนซ์-ปุณยาพร, ริท-เรืองฤทธิ์, เกรซ- นวกชมณ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, วันชัย เผ่าวิบูล, ปูไข่-พงศ์สิรี, หยก-ธัญยกันต์, กลศ อัทธเสรี, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, อ้อม-ปัทมาภรณ์ และ ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์


นางสาวรักดี (ตอน 11) 28 สิงหาคม 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ
เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 14) 28 สิงหาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำ


คู่กิ๊กพริกกะเกลือ (คู่แค้นแสนแซบ) 28 สิงหาคม 2554

คู่กิ๊กพริกกะเกลือ


ออกอากาศทางช่อง 7
คู่กิ๊กพริกกะเกลือ เป็นละครซิทคอม ทางช่อง 7 ออกอากาศเวลา 11.15 น. – 12.00 น. ทุกวันอาทิตย์ สร้างโดยบริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด


เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 13) 27 สิงหาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำ

ตลาดสดสนามเป้า (น้องปอย) 28 สิงหาคม 2554

ตลาดสดสนามเป้า


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น.
น้องปอย ควงสากสุดแซบ สุดปาฏิหาริย์ผลบุญช่วยชีวิต ส่งให้ไปโขลกส้มตำช่วยพี่รัตน์แม่ค้าใจบุญขายที่พัทยา แต่พอ น้องปอย-ตรีชฎา รู้ว่าเป็น คอบุญ เหมือนกัน เลยจับเข่าเมาท์แหลกกลางครัว แต่คงแพ้พี่รัตน์เพราะคลั่งขนาดปิดร้านไปทำบุญเป็นอาทิตย์ แถมมีเรื่องปาฏิหาริย์เมื่อหลานชายรอดตาย
ที่นี่หมอชิต (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) 28 สิงหาคม 2554

ที่นี่หมอชิต


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น.
อาทิตย์นี้ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ โดนทั้ง 3 พิธีกรของเราแฉกลับบ้างหลังจากแฉคนอื่นมาเยอะถึงกับอึ้งกับคำถาม ทั้งเรื่องข่าวฮอทๆ เรื่องรักครั้งใหม่กับนางเอกช่อง 7 (อั้ม) หลังจากนั้นแฟนคลับ โตโน่ ห้ามพลาด...พิม ซาซ่า พิธีกรรับเชิญพาลุยหัวหิน ถิ่นเก่าของโตโน่ เคยไปทำอะไรที่นั่นติดตามThe idol (บก.นิตยสารคลีโอ) 28 สิงหาคม 2554

The idol


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.30 – 00.00 น.
[youtube channel: duangaes ] The Idol คนบันดาลใจ วันที่ 28 สิงหาคม 2554 สัมภาษณ์ สุพิชา สอนดำริห์ บรรณาธิการนิตยสารคลีโอหนังดังสุดสัปดาห์ (สวยหมัดสั่ง) 28 สิงหาคม 2554

หนังดังสุดสัปดาห์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์
[youtube channel : TheCityGanglll] พลังหมัดสั่งตาย ของนักร้องลูกทุ่ง กระแต-นิภาพร ที่ทำเอา เปรม บุษราคัมวงษ์ และอาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร ถึงกับอึ้ง!! ในเรื่อง สวยหมัดสั่ง


ดาราวิลล่า 28 สิงหาคม 2554

ดาราวิลล่า


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์
รายการดาราวิลล่า เป็นรายการรูปแบบใหม่ เป็นเรียลลิตี้ แคมปิ้ง ที่จะพาเหล่าดาราที่มาเป็นแขกรับเชิญในแต่ละเดือน ไปเรียนรู้การอยู่ด้วยกันในสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ และการทํามาหากินของชาวบ้านในชุมชนนั้นๆ ในขณะเดียวกันก็จะมีการสอดแทรกเกมสนุกๆ ซึ่งเป็นเกมที่เคยเล่นกันสมัยเด็กๆ มา