เรื่องเล่าเช้านี้ (คืบหน้าคดีหมอมุก) 11 สิงหาคม 2554

เรื่องเล่าเช้านี้


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
ตำรวจหอบสำนวน พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ส่งฟ้องต่ออัยการศาลทหารแล้ว โดยเจ้าตัวดอดไปถึงศาลทหารตั้งแต่เช้า ขณะที่ญาติหมอมุกไม่เห็นด้วยที่ตำรวจเร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหาเช้าวันใหม่ ประหารมือฆ่าหั่นศพน้องโช 11 สิงหาคม 2554

เช้าวันใหม่

ประหารมือฆ่าหั่นศพน้องโช 11 สิงหาคม 2554

ออกอากาศทางช่อง 3 : ทุกวัน เวลา 04.00 น.
ศาลอุทธรณ์พิพากษายืน ประหารชีวิตโชเฟอร์แท็กซี่โหดที่ลงมือฆ่าหั่นศพน้องโช เมื่อปี 2552 วันนี้ศาลอุทธรณ์นัดฟังพิพากษา ในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 7 เป็นโจทก์ยืนฟ้อง นายศิริพงษ์ กาญจนนิวิฐ อายุ43 ปี เป็นจำเลยในความผิดฐานฆ่า และพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ครัวแล้วแต่คริต (สเต็กเบคอน) 11 สิงหาคม 2554

ครัวแล้วแต่คริต


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.
ครัวแล้วแต่คริต สเต็กเบคอน ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 8.30-8.35 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์
นาทีฉุกเฉิน 10 สิงหาคม 2554

นาทีฉุกเฉิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพุธ เวลา 21.30 – 22.30 น.
นาทีฉุกเฉิน วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2554 เวลา 21.30 น. ทาง ททบ.5 รวบรวมเรื่องที่เกี่ยวกับภัยใกล้ตัวแบบคาดไม่ถึง เพื่อหาทางป้องกันและการระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นอีก

ข่าว 3 มิติ (จับได้แล้ว ฆ่าข่มขืนครูอ้อย) 10 สิงหาคม 2554

ข่าว 3 มิติ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ (งดอังคาร) 22.30 – 23.00 น.
ตำรวจ สภ.อัมพวา และตำรวจภูธรภาค 7 แกะรอยจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืนครูอ้อย ผอ.โรงเรียนวัดอมรวดี อำเภออัมพวา ได้ที่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ 9 โมงเช้า พรุ่งนี้ (11 ส.ค.) คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 25 มิถุนายน คนร้ายได้ก่อเจาะข่าวเด่น (ลิเกเด็กกตัญญู) 10 สิงหาคม 2554

เจาะข่าวเด่น


ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
หนูน้อยวัย 5 ขวบ ยอดกตัญญู เดินสายเล่นลิเกหน้างานศพ หาเงินช่วยแม่ เผยครอบครัวเคยเล่นลิเก แต่เป็นหนี้จึงถูกยึดทรัพย์เกลี้ยงคนเถื่อน (ตอนแรก) 10 สิงหาคม 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 เร็วๆ นี้
[แหล่งที่มา Channel : MizeeDrama] คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 11) 10 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่า

ธิดาวานร 3 (ตอน 20) 10 สิงหาคม 2554

ธิดาวานร 3


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
อิยะวดี (อาเมเรีย จาคอป) หนีมาอยู่กับแม่มานาตาลี ไม่ยอมกลับเข้าเมือง มิใยใครจะมาขอร้องอ้อนวอน อิยะวดีก็ไม่ยอมกลับไป แต่ก็มิได้เพิกเฉยต่อการดูแลสัตว์เจ็บป่วยป้องกันไม่ให้โดนทำร้าย ขับไล่พวกบุกรุก ต้นน้ำลำธารและป่า มีมะเมี๊ยะ (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มาร่วมขบวนการ อิยะวดีกับ
กิน อยู่ คือ (อาหารจากปี๊บ) 10 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคมคนสู้โรค (นวดบำบัด ตำรับไทย) 10 สิงหาคม 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุดท่องโลกกว้าง (อัศจรรย์โลก อยู่รอดในเมือง) 10 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน

คนอวดผี (อาถรรพ์คุณไสยตอนจบ) 10 สิงหาคม 2554

คนอวดผี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
รายการคนอวดผีเป็นรายการที่รวบรวมความน่ากลัวในเรื่องของวิญญาณของคนที่ตายไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงในรายการต่างๆ อาทิ เช่น Clip Battle,ล่าท้าผี,ศูนย์บรรเทาทุกข์ผีและประสบการณ์สยองขวัญ โดยเนื้อหาในรายการจะประกอบไปด้วยเรื่องล่าสยองขวัญของเหล่าดารารับเชิญ หรือการแก้ไขปัญหาในเรื่องลี้ลับ เช่น ดวงวิญญาณเหล่านี้ทำไมไม่ไปเกิด เขาต้องการอะไร เจ้ากรรมนายเวร พิธีกรรายการคนอวดผี : กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก – บริบูรณ์, ป๋อง – กพล ทองพลับ และ ดารารับเชิญ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 5 ทุ่ม อย่าดูรายการคนอวดผีนี้คนเดียวน่ะคับ วันนี้เสนอตอน วิญญาณแม่ ล่าท้าผีที่บ้านผีตายทั้งกลม อาถรรพ์คุณไสย ตอนจบ
ราตรีสโมสร (พลอย-ปิ่น) 10 สิงหาคม 2554

ราตรีสโมสร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
พลอย อึ้ง!สามีอ้อนปั๊มลูก 8 คน ปิ่น ซึ้งลูกๆ ดูแลแม่ คุณแม่ยังสาว พลอย-ชิดจันทร์ หอบ น้องทาชิโน่ วัย 1 ขวบบุก ราตรีสโมสร รับวันแม่แง้มข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 แถมเผยสุดเขิน เคน สามีชาวฮ่องกงไม่หนำใจกะปั๊มลูก ถึง8คน อู้ว..วว ส่วนคุณแม่ลูกดก ปิ่น-เก็จมณี ควง น้องเจ้านาย กับ น้องเจ้าสมุทร เผยนาทีสุดแซดช่วงป่วยเป็น มะเร็งกระดูก! ขนาดอยากห่มผ้าให้ลูกก็ทำไม่ได้ แต่กลับฮึดสู้มาเดินได้ปกติ เพราะคำถามเด็ด เมื่อไรแม่จะหาย อยากให้พ่อแม่กลับมาอยู่บ้านเดียวกัน แถม 3 หน่อสุดเลิฟยังรุมดูแลแม่เป็นอย่างดี ห้ามพลาด พุธนี้ 23.15 น. ช่อง 3 http://www.polyplus.co.th

คู่แค้นแสนรัก (ตอน 15) 10 สิงหาคม 2554

คู่แค้นแสนรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
พ่อแสง” โกรธ อิงดาว ปลอมตัว สงกรานต์ ตามง้อ..แฟนสาว ปิดเรื่องปลอมตัวเป็น ดาวประดับ (อั้ม-พัชราภา) มานาน พอแผนแก้แค้น & ทวงโฉนดที่ดินสำเร็จ อิงดาว (อั้ม) รีบสารภาพความจริงกับ พ่อแสง (ไพโรจน์) ทุกคนอึ้ง! พ่อโกรธต่อว่าลูกสาวรุนแรง รุ่งขึ้น สงกรานต์ (ชาคริต) กับ เสี่ยอู๋ (อ้วน-

พิมมาลา (ตอน 8) 10 สิงหาคม 2554

พิมมาลา


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พิมมาลา เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของแก้วเก้า ที่นาเอาเรื่องราวของสวนขวัญเขตต้องห้ามของพระศิวะจากวรรณคดีเรื่องอิลราชคาฉันท์ มาเรียงร้อยสอดประสานกับนวนิยายได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังนาเสนอความแตกต่างในสังคมระหว่างชายและหญิง ตั้งแต่สถาบันครอบครัวไปจนถึงที่ทางานได้ชัดเจน ตลอดจนแฝงข้อคิดเตือนใจที่สามารถนาไปใช้ในชีวิตประจาวันได้เป็นอย่างดี เพรียว หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้หักอกผู้หญิงมาแล้วหลายคน ถูกนางฟ้าสาปให้กลายเป็นหญิงสาวแสนสวยนาม พิมมาลา เรื่องราวอันแสนจะวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมอันพิศดารได้เปลี่ยนชีวิตและทำให้เขาได้ค้นพบรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริง