เจาะใจ (โก๊ะตี๋) 11 สิงหาคม 2554

เจาะใจ


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
คืนนี้พลาดไม่ได้ กับเรื่องราวที่จะทำให้เราน้ำตา​คลอไปกับความรักที่ไม่มีข้อแม้ใ​ห้กับแม่ของเขา แม้เขาจะเคยพลาดพลั้ง ! โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย เวลา 22.35 น. ททบ.5


เป็นต่อ (ตู้ซ่อนแม่) 11 สิงหาคม 2554

เป็นต่อ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
เป็นละครแนวซิทคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ ที่กำลังแสวงหาคู่ และเส้นทางการเดินทาง ของชีวิต เรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อ...พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง ? เป็นต่อ ? (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา...... เขาต้องการแค่มีชีวิตที่เรียบง่าย และมั่นคง....เขาต้องการแค่เป็นพนักงานฝ่ายขาย เหมือนพนักงานอีกหลาย หมื่นหลาย แสนคนในกรุงเทพฯ....แต่ความต้องการอันสมถะเรียบง่ายของเขานั้น กลับไม่เคยเป็นอย่างที่เขาต้องการ


คู่แค้นแสนรัก (ตอน 16) 11 สิงหาคม 2554

คู่แค้นแสนรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
โรสิตา หึง! สงกรานต์-มาริน ปีใหม่ หนีมาหา อิงดาว สะบัด อิงดาว (อั้ม) พ้นทาง แต่ สงกรานต์ (ชาคริต) กลับไปควง มาริน (จอย-โสภิตสุดา) ที่กำจัดปานที่หน้าซะสวยเด้ง โรสิตา (แก้มบุ๋ม) กับ งามแสงเดือน (นฤมล) เลยรุมอาละวาดมารหัวใจ จนสงกรานต์ไม่พอใจกิ๊กเก่าออกตัวปกป้องมารินเต็ม


พิมมาลา (ตอน 9) 11 สิงหาคม 2554

พิมมาลา


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พิมมาลา เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของแก้วเก้า ที่นาเอาเรื่องราวของสวนขวัญเขตต้องห้ามของพระศิวะจากวรรณคดีเรื่องอิลราชคาฉันท์ มาเรียงร้อยสอดประสานกับนวนิยายได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังนาเสนอความแตกต่างในสังคมระหว่างชายและหญิง ตั้งแต่สถาบันครอบครัวไปจนถึงที่ทางานได้ชัดเจน ตลอดจนแฝงข้อคิดเตือนใจที่สามารถนาไปใช้ในชีวิตประจาวันได้เป็นอย่างดี เพรียว หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้หักอกผู้หญิงมาแล้วหลายคน ถูกนางฟ้าสาปให้กลายเป็นหญิงสาวแสนสวยนาม พิมมาลา เรื่องราวอันแสนจะวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมอันพิศดารได้เปลี่ยนชีวิตและทำให้เขาได้ค้นพบรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริง

คนเถื่อน (ตอน 2) 11 สิงหาคม 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 เร็วๆ นี้
[แหล่งที่มา Channel : MizeeDrama] คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-

ข่าววันใหม่ ทำแผนคนร้ายฆ่าข่มขืนครูอ้อย 12 สิงหาคม 2554

ข่าววันใหม่

ทำแผนคนร้ายฆ่าข่มขืนครูอ้อย 12 สิงหาคม 2554

ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เวลา เที่ยงคืนเป็นต้นไปโดยประมาณ
ตำรวจ สภ.อัมพวา และตำรวจภูธรภาค 7 แกะรอยจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืนครูอ้อย ผอ.โรงเรียนวัดอมรวดี อำเภออัมพวา ได้ที่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง แล้วนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพธิดาวานร 3 (ตอน 21) 11 สิงหาคม 2554

ธิดาวานร 3


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
อิยะวดี (อาเมเรีย จาคอป) หนีมาอยู่กับแม่มานาตาลี ไม่ยอมกลับเข้าเมือง มิใยใครจะมาขอร้องอ้อนวอน อิยะวดีก็ไม่ยอมกลับไป แต่ก็มิได้เพิกเฉยต่อการดูแลสัตว์เจ็บป่วยป้องกันไม่ให้โดนทำร้าย ขับไล่พวกบุกรุก ต้นน้ำลำธารและป่า มีมะเมี๊ยะ (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มาร่วมขบวนการ อิยะวดีกับ

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 12) 11 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าเป็นเจ้าของตลาด จึงได้มาเจอ สะอิ้ง (โดนัท มนัสนันท์) ที่จอดรถตุ๊กๆขวางอยู่จนมีเรื่องกัน ทำให้ ทั้งคู่เป็นอริและหาทางแก้เผ็ดกันตลอดมา จนกระทั่ง สะอิ้งวางแผนไปแกล้ง คุณนายงามจิตที่บ้าน แต่ กลับกลายเป็นว่า ได้ไปช่วยคุณนายงาม
ฮาจะเกร็ง (อะตอม ภัคจิรา) 8-11 สิงหาคม 2554

ฮาจะเกร็ง


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 14.30 น.
ทำเอาหนุ่มๆ ในสตูฯ ฮาจะเกร็ง ถึงกับเคลิ้มแพ้ความเซ็กซี่ของ อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ นางเอกสาวฉายา อั้ม 2 จากภาพยนตร์ฮิพฮอพเฮี้ยนเรื่อง ก้านคอกัด ที่ความสวยซี๊ดทะลุหลุดออกมานอกจอ ให้ใครๆ ใจละลายไม่พอ นางยังใส่ชุดอินเดียอวดพุงสวย สวมบทคอมเม้นต์เตเตอร์สาว ในการประกวด

กิน อยู่ คือ (มะเฟือง) 11 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกัน