นางสาวรักดี (ตอนแรก) 17 สิงหาคม 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ
คนเถื่อน (ตอน 5) 17 สิงหาคม 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
[แหล่งที่มา Channel : MizeeDrama] คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-
เช้าวันใหม่ (ผู้หญิงระวัง ยาเสียสาว) 18 สิงหาคม 2554

เช้าวันใหม่


ออกอากาศทางช่อง 3 : ทุกวัน เวลา 04.00 น.
ยาเสียสาวระบาดเกลื่อนชายแดน นศ.สาวไปสะเดาะเคราะห์เจอยาเสียตัวในน้ำมนต์ ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อวันที่ 17 ส.ค. มีการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ครั้งที่ 19 ทั้งนี้ ภญ.ปิยมาศ สุริยา เภสัชกรปฏิบัติการ ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 10 (เชียงใหม่) เปิดเผยว่า ตนคนสู้โรค (รักษาปวดหลัง) 17 สิงหาคม 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุดกิน อยู่ คือ (ข้าวตอก) 17 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม


ท่องโลกกว้าง (มุมมองจากจากฟากฟ้า โตเกียว 1) 17 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน
คนอวดผี (วิญญาณตามลูก) 17 สิงหาคม 2554

คนอวดผี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุกพบกับ เบสท์ ชนิดาภา นางเอกจากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม เบสท์ ถูกวิญญาณเจ้ากรรมเกาะกระจกรถตามมาถึงบ้านและเรื่องวิญญาณเด็กที่ถูกรถชน ต่อด้วยช่วงล่าท้าผี บ้านฆาตกรรมสยอง พบกับภารกิจสุดโหดของพี่ป๋อง กพลทองพลับ ภารกิจให้เขียนคำว่า อยากเห็นผี
ราตรีสโมสร (หมาก-ญาญ่า) 17 สิงหาคม 2554

ราตรีสโมสร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
เพิ่งออนแอร์ไปแค่ตอนเดียวกระแสละคร ตะวันเดือด แรงส์ฉุดไม่อยู่ งานนี้ ราตรีสโมสร เป็นเสือปืนไวฉก 3 พระนางสุดฮอต หมาก-ปริญ, โป๊บ-ธนวรรธน์, มิ้นต์- ชาลิดา เม้าท์กระจายเรื่องมันๆ กลางกองถ่าย โดยเฉพาะหนุ่มหมากที่โดนแฉหวิดโชว์ ของลับ! แต่ที่น่าสงสารไม่พ้นหนุ่มโป๊บเผย เป็นหมอนรอง
คู่แค้นแสนรัก (ตอน 17) 17 สิงหาคม 2554

คู่แค้นแสนรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
วิษณุ สารภาพ..ชอบ อิงจันทร์ โรสิตา เผยภาพวงจรปิดโดนทำร้าย แทนที่จะดีใจ อิงดาว (อั้ม-พัชราภา) ประกาศ แต่งงาน ด้วย แต่ ครูณุ (แก๊ป-ธนเวทย์) สับสน บอกรัก!! อิงจันทร์ (ทับทิม) ซะงั้น ในขณะที่อิงดาวก็ว้าวุ่นใจพา ปีใหม่ (ภูสิษฐ์) ไปส่งบ้าน จนถูกครอบครัว สงกรานต์ (ชาคริต) หาว่า


พิมมาลา (ตอน 10) 17 สิงหาคม 2554

พิมมาลา


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พิมมาลา เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของแก้วเก้า ที่นาเอาเรื่องราวของสวนขวัญเขตต้องห้ามของพระศิวะจากวรรณคดีเรื่องอิลราชคาฉันท์ มาเรียงร้อยสอดประสานกับนวนิยายได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังนาเสนอความแตกต่างในสังคมระหว่างชายและหญิง ตั้งแต่สถาบันครอบครัวไปจนถึงที่ทางานได้ชัดเจน ตลอดจนแฝงข้อคิดเตือนใจที่สามารถนาไปใช้ในชีวิตประจาวันได้เป็นอย่างดี เพรียว หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้หักอกผู้หญิงมาแล้วหลายคน ถูกนางฟ้าสาปให้กลายเป็นหญิงสาวแสนสวยนาม พิมมาลา เรื่องราวอันแสนจะวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมอันพิศดารได้เปลี่ยนชีวิตและทำให้เขาได้ค้นพบรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริง
นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 16) 17 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าเป็นเจ้าของตลาด จึงได้มาเจอ สะอิ้ง (โดนัท มนัสนันท์) ที่จอดรถตุ๊กๆขวางอยู่จนมีเรื่องกัน ทำให้ ทั้งคู่เป็นอริและหาทางแก้เผ็ดกันตลอดมา จนกระทั่ง สะอิ้งวางแผนไปแกล้ง คุณนายงามจิตที่บ้าน แต่ กลับกลายเป็นว่า ได้ไปช่วยคุณนายงาม
เกมเหลือเกิน 11 สิงหาคม 2554

เกมเหลือเกิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.40 น.
[แหล่งที่มา Channel: thenaken] เกม​เหลือ​เกิน ราย​การที่ฉีกทุกรูป​แบบ​เกม​โชว์ของ​เมือง​ไทย ผลิต​โดย จี​เอ็ม​เอ็ม ทีวี ที่มี 2 หนุ่มพิธีกร จอห์น วิญญู ​และ แจ๊ส ชวนชื่น จับคู่ลงจอครั้ง​แรก ​ซึ่งจะพาทุกคน​ไปพบกับ​ความมหัศจรรย์ ตื่นตา ตะลึง​ใจ ​ได้​ความรู้ สะกิดต่อมสมอง จนต้องร้อง...​เฮ้ย!!! กับ​เรื่อง