เฮง เฮง เฮง (เมนูแนะนำ) 13 สิงหาคม 2554

เฮง เฮง เฮง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 10.15 น.
ทำเอาตง (หยวน-นิธิชัย) ถึงกับเซงสุดๆ เมื่อต้องมาชิมอาหารฝีมือน้องหมวย (ยิปซี-คีรติ) กะน้องเนย (พี-พีรยา) ว่าทีภรรยาที่พ่อแม่จัดหามาให้ อยากรู้รสชาติอาหารของใครจะถูกใจตงมากที่สุด? ตามลุ้นได้ใน เฮง เฮง เฮง

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (หน้าที่ของแม่) 13 สิงหาคม 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
นาโนถูกรถชนแล้วหนี ตะวันมา ราดหน้า ปักเป้า เห็นเหตุการณ์รีบพาส่งรพ. เมตตาแอบมาดู อาการนาโนและขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ราดหน้าสงสัยเมตตา ไฟฟ้า ปักเป้า หลิน ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุเพื่อหาข้อมูลรถที่ชน แต่ก็เห็นเลขทะเบียนรถไม่ชัด แก้ว ตะวันมา ตังค์ทอนเกือบถูกรถชนที่มหาวิทยาลัย ตะวันมาจำสีรถและเลขทะเบียนได้ และบอกว่ารถคันนี้เหมือนกับรถที่ไฟฟ้า ได้จากกล้องวงจรปิด ไฟฟ้า ตังค์ทอน หลินเจอรถคันนั้นและพบว่ามีร่องรอยการเปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน ทั้งหมดจึงซุ่มดูอยู่และเห็นเมตตากับการุณเดินมาที่รถ หลินถ่ายคลิปและเอามาให้นาโนดูแต่นาโนยังจำอะไรไม่ได้ เมตตาขอให้การุณมอบตัว การุณไม่ยอม ขณะที่ตังค์ทอน ไฟฟ้า ราดหน้า หลิน เอาหลักฐานทั้งหมดไปให้ร้อยเวร เมตตาก็เข้ามามอบตัวพร้อมกับสารภาพว่าเป็นคนขับรถชนนาโนเอง การุณไปหานาโนที่รพ. และจะเอาหมอนอุดจมูกนาโนเพราะแค้นที่นาโนไม่รัก แต่ แก้ว ตะวันมา ปักเป้า เข้ามาทันพอดี
Take Me Out Thailand 13 สิงหาคม 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
[แหล่งที่มา Channel : takemeoutth] TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE
บันทึกกรรม (รอยจูบบนฝ่าเท้า) 13 สิงหาคม 2554

บันทึกกรรม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.00 น.
บันทึกกรรมมีผู้กำกับชื่อดังจากวงการภาพยนตร์และวงการโฆษณามาร่วมกันกำกับซีรียส์ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกโดยมุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวของกฎแห่งกรรมการละเว้นความชั่วมุ่งทำความดี ตามแนวทางพุทธศาสนาเรื่องราวของการทำสิ่งใดก็ย่อมได้สิ่งนั้นตอบแทนเ​​พื่อที่จะให้ผู้ชมได้ตระหนักและหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ไม่ดีโดยจะมีวิธีการนำเสนอที่ทันสมัย​​และน่าสนใจ
กบนอกกะลา (มหกรรมเนรมิตภารกิจวันแม่) 12 สิงหาคม 2554

กบนอกกะลา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
12 สิงหามหาราชินี กบนอกกะลาขอร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ กับการติดตามภารกิจเบื้องหลัง การเนรมิตเมืองหลวง ถวายแด่ พระแม่ของแผ่นดิน เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติแด่แม่ของปวงชนชาวไทย คนไทยทั้งประเทศ

ท่องโลกกว้าง (เอเดลไวส์ ดอกไม้แห่งตำนาน) 12 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน


ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ 1

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi

เรื่องราวในช่วงกษัตริย์ซุคจงในสมัยราชวงศ์โจซอน โดยเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่ดงอี ที่เป็นข้ารับใช้หลวงที่ได้รับความไว้วางใจจากราชินีอินฮยอน และต่อมากษัตริย์เกิดชอบพอนาง และเธอได้กลายมาเป็นนางสนมคนหนึ่ง และลูกของเธอภายหลังได้กลายมาเป็นยองโจที่เป็นกษัตริย์คนหนึ่งของราชวงศ์ โจซอน
ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 동이 / Dong Yi / ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
ชื่อหนังอื่นๆ : Dawn / ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
นักแสดง : Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Bae Soo Bin, Lee So Yeon
กำกับโดย : Lee Byung Hoon, Kim Sang Hyub (김상협)
จำนวนตอน : 60
ประเภท : Historical
ผลิตโดย : Lee Se Joong (이세중)
Written By : Kim Yi Young
ปี : 2010
ออกอากาศ : 22 มี.ค. 2010 – 12 ต.ค. 2010
ออกอากาศทางสถานี MBC ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi1/32/33/3


วันวานยังหวานอยู่ (ขวัญ-ป้อง) 12 สิงหาคม 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
ขวัญ ควงแม่สมานฉันท์ แม่เม้าท์ ป้อง พาสาวเข้าบ้าน เป็นข่าวกระฉ่อนว่านางเอกสาวสวย ขวัญ-อุษามณี กับ แม่แอ๊ว-ปราณี ทะเลาะกัน! ขวัญเลยขอจูงมือแม่บุก วันวานยังหวานอยู่ เคลียร์ชัด เรื่องทะเลาะกัน งอนกันก็มีบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องรุนแรงอะไร งานนี้ยังมีช็อตซึ้งก้มกราบขอโทษ ทำแม่แอ๊วน้ำเพลิงทระนง (ตอน 14) 12 สิงหาคม 2554

เพลิงทระนง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
โชคชะตา ความรัก ชาติกำเนิด กำลังเล่นงานเขาและเธอ เพลิงทระนง เป็นเรื่องราวของ เพลิง (มาริโอ้) ลูกชายคนเดียวของ พิภัช ลูกเศรษฐี ที่เกิดเหตุขัดแย้งกับ ทองตรา ผู้เป็นแม่ จึงออกจากบ้านมาอยู่กับผ่องแผ้วแฟนของเขา เพลิง ใช้ชีวิตอยู่ในวิถีชีวิตชาวประมง แต่ ทางด้านการศึกษาก็ไม่ยิ่งหย่อน
นางสาวจำแลงรัก (ตอน 6) 12 สิงหาคม 2554

นางสาวจำแลงรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร นางสาวจำแลงรัก ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ รับผลิตให้กับช่อง7 โดยมีผู้กำกับอารมณ์ดีอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ, ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์ นำทีมทำพิธีบวงสรวง ร่วมด้วยคู่พระนางเวียร์-ศุกลวัฒน์, แป้ง-อรจิรา และเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา, เบนซ์-ปุณยาพร, ริท-เรืองฤทธิ์, เกรซ- นวกชมณ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, วันชัย เผ่าวิบูล, ปูไข่-พงศ์สิรี, หยก-ธัญยกันต์, กลศ อัทธเสรี, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, อ้อม-ปัทมาภรณ์ และ ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 13) 12 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าเป็นเจ้าของตลาด จึงได้มาเจอ สะอิ้ง (โดนัท มนัสนันท์) ที่จอดรถตุ๊กๆขวางอยู่จนมีเรื่องกัน ทำให้ ทั้งคู่เป็นอริและหาทางแก้เผ็ดกันตลอดมา จนกระทั่ง สะอิ้งวางแผนไปแกล้ง คุณนายงามจิตที่บ้าน แต่ กลับกลายเป็นว่า ได้ไปช่วยคุณนายงาม


เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ (ขอรับท่าน) 12 สิงหาคม 2554

เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 – 21:30 น.
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าวันนึงเราถูกโชคชะตากำหนดให้ ต้องเข้าไปวุ่นวายกับชีวิต ของคนอื่นแบบไม่รู้จบแถมคนเหล่านั้นไม่ใช่คนปกติธรรมดาแต่กลับเป็น วิญญาณ ที่ไม่สามารถไปไหนได้จนกว่าจะสะสางปัญหาของตัวเองให้เรียบร้อยเสียก่อน

เจาะข่าวเด่น (พลังรักจากแม่หมอมุก) 12 สิงหาคม 2554

เจาะข่าวเด่น


ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
เจาะข่าวเด่น วันที่ 12 สิงหาคม 2554 พลังรักจากแม่หมอมุก แขกรับเชิญ พ.ต.พญ.หทัยพร อิ่มวิทยา, พญ.พรรณกร อิ่มวิทยาเรื่องจริงผ่านจอ (แม่ข้างถนน) 11 สิงหาคม 2554

เรื่องจริงผ่านจอ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น.
หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้แยกแม่ลูกคู่นี้ออกจากกัน ทั้งคู่ไม่ได้พบหน้ากันอีกเลย และในวันนี้แม่และลูกจะได้กลับมาพบหน้ากันอีกครั้ง การเจอหน้ากันของแม่ลูกคู่นี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในเรื่องจริงผ่านจอ ห้ามพลาด
ครัวแล้วแต่คริต (ไก่มัสตาร์ด) 12 สิงหาคม 2554

ครัวแล้วแต่คริต


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.
ครัวแล้วแต่คริต ไก่มัสตาร์ด ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 8.30-8.35 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุชิงร้อยชิงล้าน (มหัศจรรย์วันหยด) 12 สิงหาคม 2554

ชิงร้อยชิงล้าน


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
รายการชิงร้อยชิงล้าน มหัศจรรย์วันหยุด วันที่ 12 สิงหาคม 2554 วันแม่แห่งชาติ จะฮามาน้อยแค่ไหนติดตามชมได้ ดูแล้วก็อยากดูอีก...


นั่งยางโชว์ (ผู้พันเบิร์ด) 12 สิงหาคม 2554

นั่งยางโชว์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์
ดูท่า 3 พิธีกรขาอำ วิลลี่ แมคอินทอช,เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย,หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค จะเจอคู่แข่งซะแล้ว แถมเป็นถึงหนุ่มในเครื่องแบบระดับ ผู้พันเบิร์ด-พ.ท.วันชนะ สวัสดี พระเอกนำจากภาพยนตร์อลังการงานสร้างแห่งปีเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซะด้วย เพราะวันที่กอดคอ 2 นักแสดง