รายการ ห...หรรษา เทป7หมวดโอภาส วันที่ 10 กันยายน 2554

หมวดโอภาสย้อนหลัง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น.ขอ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ หมวดโอภาส (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี-กวนมึนโฮ) ตำรวจหนุ่มสุดซื่อแต่ไฟแรง แห่งหน่วยงานสอบสวนและสนับสนุนคดีพิเศษ (ASI) ที่ครั้งหนึ่งระหว่างปฏิบัติภารกิจเกิดพลาดท่าล้มหัวฟาดกับศาลเจ้าที่สุด...บางอ้อ วันที่ 10 กันยายน 2554

ดูรายการบางอ้อย้อนหลัง วันที่ 10 กันยายน 2554
รู้จริงป่ะ วันที่ 9 กันยายน 2554

ดูรายการรู้จริงป่ะย้อนหลัง วันที่ 9 กันยายน 2554
นัดกับนัด (ไม่ได้งกแค่ใช้เงินเป็น) 11 กันยายน 2554

นัดกับนัด


ออกอากาศทางช่อง Mcot ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น.
เศรษฐกิจกำลังฝืดเคือง นัดหล่อ (บี้-สุกฤษฎิ์) เลยลุกขึ้นมาใช้มาตรการประหยัดสุดขั้ว ทำเอาทุกคนทนไม่ไหวคิดแผนดัดนิสัยนัดหล่อจอมงก จะสนุกสนานมันส์ฮาขนาดไหน? ตามดูได้ใน นัดกับนัด

บ้านนี้มีรัก (สารภาพรัก) 11 กันยายน 2554

บ้านนี้มีรัก


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 18.45 น.
ทำเอา ลิ้งค์ (ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์) กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เมื่อจู่ๆ แอล (เอ้ก-บุษกร) ก็มาสารภาพว่าตัวเองแอบชอบรัก (กัปตัน-ภูธเนศ) แถมขอให้ลิ้งค์ช่วยเป็นพ่อสื่อให้ด้วย เอาล่ะสิ!! งานนิ้ลิ้งค์จะทำยังไง? ตามดูได้ บ้านนี้มีรัก


คู่รักต่างขั้ว (ตอน 25) 11 กันยายน 2554

คู่รักต่างขั้ว


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันวันอาทิตย์ เวลา 13.25 - 14.25 น.
เขาคิดอย่าง... เธอคิดอย่าง... ความคิดที่แตกต่างของเขาและเธอจะนำพาให้ชีวิตคู่ของพวกเขา ไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ... ต้นหอม (ไดอาน่า จงจินตนาการ) และ ภูเบศร์ (ภัทรพล ศิลปาจารย์) หนุ่มสาวยุคใหม่ ตัดสินใจโดดเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมที่จะสร้างฐานะและครอบครัวตามความฝันของตัวเอง โดยมองข้ามความแตกต่างของแต่ละคน เพราะพวกเขาเชื่อมั่นว่าความรักที่มีต่อกันมานาน ถึงหกปีจะทำให้­ทุกสิ่งดำเนินไปได้ด้­วยดีและราบรื่น แต่ความจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น เมื่อทั้งคู่เริ่มค้นพบข้อเสียของแต่ละฝ่ายซึ่งไม่เคยเจอมาก่อน ต้นหอมเป็นคุณหนูโรแมนติก ช่างฝันของแท้ ไม่เคยแม้กระทั่งซักผ้า ล้างจาน ส่วนภูเบศร์ ชายหนุ่มผู้ผ่านชีวิตมาด้วยตัวของตัวเอง จากครอบครัวชนชั้นกลาง เจ้าหลักการ จริงจัง และไม่โรแมนติกเอาซะเลย อุปนิสัย ทัศนคติและตัวตนที่แตกต่างกันทำให้ภาพชีวิตแต่งงาน ที่ทั้งคู่เค­ยฝันไว้ไม่เป็นอย่างที่คิด แต่ถึงแม้มันจะไม่ง่าย ต้นหอมและภูเบศร์ก็พยายามเรียนรู้ และปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายให้ดีที่สุด ด้วยเหตุผลเดียว คือ ความรัก

เกมเผาขน (นิกกี้-เพชร-พลอย) 11 กันยายน 2554

เกมเผาขน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น.
เกมเผาขน อาทิตย์ที่ 11 ก.ย. นี้ พบกับ แก๊งค์เด็กแนวที่อยากมาท้าประลองกับบรรดาเหล่าสัตว์ประหลาด นำทีมโดย นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ พร้อมด้วย สองพี่น้องสาวฝาแฝด เพชร รัตนารัตน์ พลอย รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ที่จะมาปั่นป่วนในรายการ และอาทิตย์นี้ห้ามพลาดกับภารกิจผ่อนเผาขนที่บอกได้

สาระแน (มิวสิค-ชะเอม) 11 กันยายน 2554

สาระแนโชว์


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.20 น.
สาระแน วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2554 รักจัดหนัก ไร้แววเลิฟนอกจอ มิวสิค-ชะเอม แยกวงแตกคอ โดน 3 พิธีกรรายการ สาระแน วิลลี่ แมคอินทอช, เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ปล่อยหมัดเด็ดจู่โจมถาม เล่นหนังเรื่องรักจัดหนัก แล้วชีวิตรักนอกจอตอนนี้เป็นไงมั่ง? ทำเอาคู่เลิฟในมังกรหยก 2008 ตอนที่ 17
ตีท้ายครัว (นิว-จิ๋ว) 11 กันยายน 2554

ตีท้ายครัว


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.
รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของดารานักแสดง และตะลุยถามคำถามชนิดล้วงลึกเจาะใจ คู่นักร้องสาวสวย นิว-จิ๋ว ให้สมกับสโลแกนของรายการว่า รายการที่ไม่เข้าตามตรอก-ออกตามประตู


Star Stage (ตะวันเดือด) 11 กันยายน 2554

Star Stage


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น.
Star’s stage อาทิตย์นี้ ช่วงบทเพลงเทิดพระเกียรติ น้อมเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เราจะขอนำเสนอบทเพลง ของขวัญจากก้อนดินประพันธ์คำร้องโดย คุณนิติพงษ์ ห่อนาค ต้นฉบับเพลงนี้ขับร้องโดยคุณธงไชย แมคอินไตย์ แต่สำหรับวันนี้ผู้ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงคือ
ผู้กองเจ้าเสน่ห์ (รจนาเลือกคู่) 11 กันยายน 2554

ผู้กองเจ้าเสน่ห์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.15-11.05 น.
ทำเอาตำรวจทั้งสน.สำราญโรจน์ไม่เป็นอันทำงาน เพราะเปิดศึกแย่งกันจีบน้อง ชะเอม นักศึกษาฝึกงานสาวสวย ที่ผู้กองมานะ (มอส-ปฏิภาณ) รับเข้ามา อยากรู้งานนี้ใครจะคว้าหัวใจสาวสวยไปครอง? ตามลุ้นใน ผู้กองเจ้าเสน่ห์บางรักซอยเก้า (ณเดชหาคู่ครุคริครุคริ) 10 กันยายน 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
ทำเอาชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) โกรธควันออกหู!! เมื่อจู่ๆ แป้ง (อ้อม-พิยดา) ก็ชวนณเดช (แมน-ศุภกิจ) หนุ่มที่กำลังแชทกันมาเจอที่บ้าน งานนี้จะบ้านแตกขนาดไหน? ตามชมได้ใน "บางรักซอย 9" เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9


วงษ์คำเหลา (ตุ๊กตาอาถรรพ์) 10 กันยายน 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
งานนี้เห็นที่จะพลาดไม่ได้กับเรื่องของ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ที่ล่าสุดมีข่าวว่าสวีทกันสุดๆ กับหวานใจแบบไม่แคร์สื่อ ชนิดที่ว่าไม่ว่าจะเดิน จะนั่ง ก็ตัวติดกันเป็นตังเม แถมยังจับมือถือแขนโอบกอดกันอยู่ตลอดเวลา จนหลายๆ คนอดคิดไม่ได้ว่า ชายหนุ่มที่ว่านี้ จะใช่หวานใจอย่างคนเดียวกับที่รู้ๆ กันอยู่


เฮง เฮง เฮง (สะใภ้เซอร์ไพรส์) 10 กันยายน 2554

เฮง เฮง เฮง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 10.15 น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวของครอบครัวชาวจีนหลังแถวเยาวราช เต็มไปด้วยคนหลายรุ่นหลายสมัย อัดแน่นรวมกันอยู่ ตั้งแต่ อาม่า (สีนีนาฏ โพธิเวช) ผู้ขี้ลืม, อาป๊า (กล้วย เชิญยิ้ม) หัวโบราณ, อาม้า (ปิยะมาศ โมนยะกุล) นางเอกงิ้วเก่า, อาบุ๊ง (ออร์แกน ราศรี วัชราพลเมฆ) สาวมั่น, อาตง (หยวน นิธิชัย ยศอมร


ศึก 12 ราศี (ราศีใดแฟนจะตีตัวออกห่าง) 11 กันยายน 2554

ศึก 12 ราศี


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.00 น.
ทำการบ้านมาเป๊ะ! 2 ว่าที่เศรษฐี นาตาลี&ดิม แทททูคัลเลอร์ ที่เช็คดวงตัวเองก่อนร่วม ศึก 12 ราศี ว่าจะมีเกณฑ์ ได้บ้านได้รถ พอเจอคำถามเหมือนเด๊ะก็รีบฟันดวงเอง ขนาดแก๊ง สาวแซบ&หนุ่มซ่า หลุยส์ สก๊อต, ม้า-อรนภา, ซัน-ประชากร, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, มิค-บรมวุฒิ และ บี-ปุณิกา ถึงกะคล้อย

เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 18) 11 กันยายน 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำไปฆ่าเสีย แต่อำมาตย์-สิงหรา(มานพ อัศวเทพ) หมื่นวัง(ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) หมื่นว่อง และหมื่นไว สงสารจึงเพียงแต่นำทารกไปทิ้งไว้ในป่าใต้ต้นพิกุลใหญ่ใกล้หมู่บ้านแห่งหนึ่งมั่น(พิพัฒน์พล โกมารทัต)ชายชาวป่าผู้มีใจเมตตาเก็บทารกน้อยไปเลี้ยงไว้เป็นลูก ตั้งชื่อว่าพิกุล โดยมีการะเวก(ฆธาวุธ ปิ่นทอง)เป็นผู้ร่วมรับรู้ มั่นมีเมียชื่อพยอม(ทัศนีย์ สีดาสมุนทร์) เป็นหญิงใจร้ายชอบข่มขู่กดขี่ผัวจึงเกลียดชังพิกุล(น้องส้มโอ-พิชญารัตน์) ยิ่งเมื่อพยอมตั้งท้องก็ยิ่งเพิ่ม ความ เกลียดที่ต่อพิกุลลูกเลี้ยง ทุบตีและบีบบังคับให้พิกุลทำงานหนัก ต่อมาเมื่อพยอมมีลูกสาวชื่อชบา(น้องเกรซ-ปานรดา) สองแม่ลูกก็ยิ่งเพิ่มความโหดร้ายทารุณ ต่อพิกุล การะเวกได้แต่สงสารที่มั่นไม่สามารถเลี้ยงดูให้พิกุลมีความสุขอย่างชบาได้
TRUE AF 8 (Week 11) 10 กันยายน 2554

TRUE AF 8


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ และ True
ร่วมเชียร์และลุ้นไปกับเรียลลิตี้อันดับหนึ่งของประเทศ กับ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ว่าใครจะได้เป็น สุดยอดนักล่าฝัน และติดตามความเคลื่อนไหวของปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ช่อง 60 และคมชัดด้วยระบบเอชดี ทางทรูวิชั่นส์ช่อง
เจาะใจ วันที่ 8 กันยายน 2554

ดูรายการเจาะใจย้อนหลัง วันที่ 8 กันยายน 2554
ในรอยรัก (ตอน 2) 10 กันยายน 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้อง