เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 15) 3 กันยายน 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำไปฆ่าเสีย แต่อำมาตย์-สิงหรา(มานพ อัศวเทพ) หมื่นวัง(ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) หมื่นว่อง และหมื่นไว สงสารจึงเพียงแต่นำทารกไปทิ้งไว้ในป่าใต้ต้นพิกุลใหญ่ใกล้หมู่บ้านแห่งหนึ่งมั่น(พิพัฒน์พล โกมารทัต)ชายชาวป่าผู้มีใจเมตตาเก็บทารกน้อยไปเลี้ยงไว้เป็นลูก ตั้งชื่อว่าพิกุล โดยมีการะเวก(ฆธาวุธ ปิ่นทอง)เป็นผู้ร่วมรับรู้ มั่นมีเมียชื่อพยอม(ทัศนีย์ สีดาสมุนทร์) เป็นหญิงใจร้ายชอบข่มขู่กดขี่ผัวจึงเกลียดชังพิกุล(น้องส้มโอ-พิชญารัตน์) ยิ่งเมื่อพยอมตั้งท้องก็ยิ่งเพิ่ม ความ เกลียดที่ต่อพิกุลลูกเลี้ยง ทุบตีและบีบบังคับให้พิกุลทำงานหนัก ต่อมาเมื่อพยอมมีลูกสาวชื่อชบา(น้องเกรซ-ปานรดา) สองแม่ลูกก็ยิ่งเพิ่มความโหดร้ายทารุณ ต่อพิกุล การะเวกได้แต่สงสารที่มั่นไม่สามารถเลี้ยงดูให้พิกุลมีความสุขอย่างชบาได้

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 7) 2 กันยายน 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)
บันทึกกรรม (บาปสีขาว) 3 กันยายน 2554

บันทึกกรรม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.00 น.
บันทึกกรรม วันที่ 3 กันยายน 2554 ตอน บาปสีขาว นำเสนอเรื่องราวของพี่ที่เสียสละให้น้องได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งอนาคตของตัวเอง นำแสดงโดย โด่ง สิทธิพร นิยม , หมอก ทศพร รถกิจ
Take Me Out Thailand 3 กันยายน 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
[แหล่งที่มา Channel : takemeoutth] TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE

ฮาจะเกร็ง (แคท G20) 29-2 กันยายน 2554

ฮาจะเกร็ง


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 14.30 น.
ฮาจะเกร็ง สัปดาห์นี้ แคท G20 งัดไม้เด็ด...จับหอย - โก๊ะตี๋ ล้วงกล่องปริศนา แคท-แคทรียา อินทรชัย วง G-TWENTY มาสวมวิญญาณเป็นแม่มดหน้าแบ๊ว เฮอร์ไมโอนี่ ประกบ แฮรี่ พอตเตอร์ สไตล์ โก๊ะตี๋ อารามบอย พ่วงด้วย รอน วีลลี่ย์ ที่รับบทโดย หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค 3 เพื่อนซี้ที่รวมตัวกัน
สุดยอด (ชั่วฟ้าดินสลาย) 3 กันยายน 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
จุดเริ่มต้นมาจากในเรื่องของแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่ามันสามารถที่จะสร้างพลังให้ทำสิ่งต่างๆ ตามที่ฝันไว้ได้อย่างแน่นอน ด้วยความที่คลื่นซี้ดสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของดนตรีมาตลอด 6 ปี โปรเจคนี้จึงเป็นเหมือนการสื่อสารกับผู้ชมที่สอดแทรกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้รู้สึกรักและภูมิใจในดนตรีไทย โดย
อภินิหารคุณยายทองคํา (คุณกลับกาลปัต) 3 กันยายน 2554

อภินิหารคุณยายทองคํา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์
เมื่อยอดมนุษย์คนใหม่ ดูคล้ายคุณยายของเรา แก้ว ตำรวจหนุ่มยศเล็กๆ คนหนึ่ง ใฝ่ฝันอยากจะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างใครๆ กลับมาหลงรัก นับดาว หญิงสาวผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ซึ่งกลายเป็นนางฟ้าผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางทีวี ที่มี ปกรณ์ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมผู้เพียบพร้อม มาเป็นคู่แข่งทางความรัก ก่อนที่แก้วจะล้มเลิกความหวังใหม่อย่างรวดเร็ว ขวัญ น้องสาวแก้วผู้เป็นนักข่าวอาชญากรรมได้พา คุณยายทองคำ คุณยายแก่ๆ คนหนึ่งมาที่บ้านเพื่อขออาศัยอยู่ด้วย คุณยายไม่มีอะไรดูแตกต่างจากคุณยายที่เห็นทั่วๆ ไป เว้นแต่ คุณยายมีพลังกายสิทธิ์ แก้วและคุณยายต้องออกไปสืบสวนในสถานที่ต่างๆ แล้วแต่คดีไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทุกครั้งแต่ก็พอเอาตัวรอดมาได้ด้วยอภินิหารคุณยาย

ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 18)

ตะวันเดือด (ตอน 8) 2 กันยายน 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท
นางสาวจำแลงรัก (ตอน 15) 2 กันยายน 2554

นางสาวจำแลงรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร นางสาวจำแลงรัก ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ รับผลิตให้กับช่อง7 โดยมีผู้กำกับอารมณ์ดีอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ, ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์ นำทีมทำพิธีบวงสรวง ร่วมด้วยคู่พระนางเวียร์-ศุกลวัฒน์, แป้ง-อรจิรา และเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา, เบนซ์-ปุณยาพร, ริท-เรืองฤทธิ์, เกรซ- นวกชมณ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, วันชัย เผ่าวิบูล, ปูไข่-พงศ์สิรี, หยก-ธัญยกันต์, กลศ อัทธเสรี, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, อ้อม-ปัทมาภรณ์ และ ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์


นางสาวรักดี (ตอน 16) 2 กันยายน 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและชาติตระกูล แต่นิสัยแสนหยิ่งและดูถูกคน ภีมจึงไม่ถูกชะตารักดี สาวห้าวผู้ไม่เคยยอมลงใครให้เป็นอย่างมาก เรื่องราวชวนปวดหัวจึงเกิดขึ้น
วันวานยังหวานอยู่ (เวียร์-เคลลี่-บุ๋ม) 2 กันยายน 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
โอ้ว..วแซบอีหลี เมื่อ 2 หนุ่มโสดสโมสร เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ เคลลี่-ธนะพัฒน์ เปิดศึกโชว์แมน ดวลฟิตเปรี๊ยะกลาง วันวานยังหวานอยู่ โดยเคลลี่วิดพื้น ยกดัมเบลโชว์กล้ามแน่นปึ้กส่วนเวียร์พลังเหลือล้น แทคทีมกับเดอะแก๊ง ปั่นจักรยานเสือภูเขา รอบเกาะรัตนโกสินทร์ ฟากนางงามสิงห์นักบิด บุ๋ม-ปนัดดา


SME ตีแตก (The Gallery) 2 กันยายน 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
SME ตีแตก ศุกร์ที่ 2 ก.ย. 2554 พบกับ ร้านตัดผมสุดหรู ที่มีช่างผมช่างสุดเก๋ ฝีมือดี ที่ชื่อพี่โจ้ เพราะที่นี้คือ The Gallery ร้านตัดผมที่มีแนวคิด Green Salon Concept

สุริวิภา (นักบริหารมารยาทสังคม) 2 กันยายน 2554

สุริวิภา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 22:50 - 24:20 น.
รายการ สุริวิภา มาเรียนรู้มารยาทสังคม และมารยาทบนโต๊ะอาหาร กับการรับประทานอาหารฝรั่งเศส กับกูรูผู้เชี่ยวชาญอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ดร.ปาริชาติ ชุมสาย ณ อยุธยา นักเขียน นักธุรกิจ และนักบริหารที่ถูกปลูกฝังทั้งเรื่องของมารยาท การวางตัว การออกงานสังคม พูดได้ 4 ภาษา คือ ไทย,
ข่าว 3 มิติ (จับคนร้ายฆ่าฝรั่ง หมกสวนนนท์) 2 กันยายน 2554

ข่าว 3 มิติ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ (งดอังคาร) 22.30 – 23.00 น.
ข่าว 3 มิติ : จับคนร้ายฆ่าโหดวิศวกรชาวฝรั่งเศส วัย 42 ปี ยิงหัวกระจุย 2 นัด หมกศพร่องสวนย่านนนทบุรี เมียเห็นศพสามีโผกอดร่ำไห้ ตร.เผยผู้ตายเป็นที่ปรึกษาและผู้ชำนาญการพิเศษยูโร คอปเตอร์ บริษัทขายเฮลิคอปเตอร์ ก่อนเจอศพเมียโร่แจ้งตร.ปากเกร็ด ได้เบาะแสนัดซื้อรถจยย. 4 สูบกับนายจิมหนุ่มลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ก่อนหายตัวไป เบื้องต้นคาดถูกเบี้ยวไม่ยอมให้รถทั้งที่จ่ายเงินไปแล้ว 2.5 แสนจึงลวงฆ่าทิ้งห่างจากจุดพบศพไปประมาณ 50 เมตร พบหมวกกันน็อก และกระเป๋าเป้สะพาย ซึ่งภายในมีเอกสารหลายรายการถูกทิ้งหมกไว้บริเวณริมคลอง เจ้าหน้าที่จึงนำมาเปิดดูพบเอกสารต่างๆ และหนังสือ เดินทาง ระบุชื่อ นายอีริค เดลโมล อายุ 42 ปี ชาวฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังพบนามบัตรระบุว่า เป็นผู้ชำนาญการพิเศษบริษัทยูโรคอปเตอร์ เซาท์อีสเอเชีย ตั้งอยู่เลขที่ 292/1 หมู่ 5 ถนนร่มเกล้า เขตมีนบุรี กทม. จากการชันสูตรพลิกศพพบว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่บริเวณโหนกแก้มด้านซ้าย จำนวน 2 นัด กระสุนทะลุออกกลางศีรษะ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน


คริสดิลิเวอร์รี่ (พิมพ์-พิมพ์มาดา) 2 กันยายน 2554

คริสดิลิเวอร์รี่


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น.
รายการ คริส ดีลิเวอรี่ ศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้ พบกับนางเอกหน้าเด็ก พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เรื่องราวของป๊อบอาย (คริสโตเฟอร์ ไรท์) และ พลูตัส (อาไก่ สมพล) กะลาสีเรือที่แอบชอบ โอลีฟ (อาตุ่ย พุทธชาติ) มานาน ทั้งป๊อบอายและพลูตัสต่างก็แข่งกันจีบโอลีฟทุกวิธีจนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนของ โอลีฟ (พิมพ์-พิมพ์มาดา) มาหา โอลีฟที่เรือ ทั้งป๊อบอาย และพลูตัสต่างก็เปลี่ยนใจจากเดิมที่แอบชอบโอลีฟไปชอบพิมพ์แทน ทำให้โอลีฟพยายามเรียกร้อง ความสนใจให้ทั้งสองคนกลับมาแย่งตนเหมือนเดิม ทำให้ผู้ชายทั้งสองคนรำคาญมาก จึงรวมหัวกันวางแผนล่อโอลีฟขึ้นเรือแล้วปล่อยให้เรือแล่นออกไป แต่ที่ไหนไม่ได้เป็นไปตามแผน เมื่อล่อโอลีฟ ขึ้นเรือโอลีฟกลับแอบลงมาตามพิมพ์ ส่วนพิมพ์กลับขึ้น ไปตามโอลีฟที่เรือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม


เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ (ตายทั้งเป็น) 2 กันยายน 2554

เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 – 21:30 น.
จู่ๆ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังก็เกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ ขณะที่มีการชุมนุมประท้วงให้ผอ.ลาออกจากตำแหน่ง เซน (ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) จะช่วยผู้กองยุทธ (ป๊อป คำเกษม) คลี่คลายคดีนี้ยังไง? ตามชมได้ใน เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ