มังกรหยก 2008 ตอนที่ 32เสือสั่งฟ้า (ตอน 10) 28 กันยายน 2554

เสือสั่งฟ้า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง ผู้คนปล้นชิงกันเอง คนดีกลายเป็นคนร้าย เกิดชุมโจรขึ้นทั่วไป แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็สามารถปราบได้แค่ชุมโจรเล็ก ๆ ที่มีกำลังไม่มากเท่านั้น ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือบุหงาหน้าฝน (ตอน 5) 28 กันยายน 2554

บุหงาหน้าฝน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
เรื่องราวระหว่างชายหนุ่มพเนจรกับสาวบ้านไร่ ที่ได้ช่วยชีวิตเขาไว้จากการถูกลอบทำร้าย ความรักเกิดขึ้น ณ จุดนั้น ประดุจดั่งรักแรกพบ ปาหนัน (นางเอกสาวแสนสวย) พบเจอกับชายรูปงาม(นาวิศ) ถอดเสื้อผ้านอนคว่ำหน้าอยู่กลางพงหญ้าที่ตนเองกำลังเก็บดอกไม้ป่า หญิงสาวตกใจคิดว่าตายแล้วจึงเอา
ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 42)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi
กลรักลวงใจ (ตอน 9) 28 กันยายน 2554

กลรักลวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
เพชร (น็อต) ตามจีบอ้อม (เนย) จนอ้อมเริ่มใจอ่อน คิดจะเป็นแฟนกับเพชรดีกว่าเพราะดูร่ำรวยกว่ารัญ (เคน) ทำเอาริน (ซาร่า) พูดไม่ออก ส่วนฉัตรชัย (บอย-โชคชัย) ตามมาเจอบัว (เจนี่) อยู่กับรัญ พยายามเซ้าซี้ รัญโมโหก็เลยต่อยฉัตรชัย ทำเอาฉัตรชัยงงไปหาการ์ตูน (เซลิน่า) ว่าเรื่องเป็นอย่างไรสุภาพบุรุษสะลึมสะลือ (ตอน 7) 28 กันยายน 2554

สุภาพบุรุษสะลึมสะลือ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
[youtube channel : SPICYDara] มันส์ ซ่าส์ ครบเครื่องความบ้า ฮา ตะลุย สุภาพบุรุษสะลึมละสือ เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่ม สิงห์ (อาร์ต พศุตม์) และ ฟรังโก้ (วินนี่) เป็นตำรวจจากต่างประเทศที่เข้ามาสืบราชการลับ ตามจับ แก๊งค์เดอะมูน ซึ่งมี เจมส์ (ปีเตอร์) เป็นหัวหน้าแก๊งค์ และมี เจ็ท (น้ำฝน พัชรินทร์) เป็นสมุนคู่ใจ สิงห์ และ ฟรังโก้ เมื่อมาอยู่ประเทศไทย ก็ปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ไปสืบเรื่องราวของแก๊งค์เดอะมูน โดยสิงห์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อเวลา ปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ และเมื่อจะมีเรื่องกับใคร จะมีการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์

เรือนล้อมรัก (ตอน 11) 28 กันยายน 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือ จ้างราตรีสโมสร (บอย-มาร์กี้) 28 กันยายน 2554

ราตรีสโมสร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
อร้าย..บอย ทำเสียว! แหวกกางเกงโชว์ มาร์กี้ เพิ่งเป็นข่าวแอบกุ๊กกิ๊กกับนางเอกคู่ขวัญ มาร์กี้-ราศรี ไปหมาดๆ แต่พระเอก บอย-ปกรณ์ ไม่หวั่น แทคทีมโต้กลาง ราตรีสโมสร ไม่มีอะไรในกอไผ่ แถมยังเม้าท์กันไฟแลบ โดยเฉพาะ บอย โดนแฉเละ “เคยแหวกกางเกงโชว์มาร์กี้!! กลางกองละคร รอยมารคนอวดผี (เด็กสื่อวิญญาณ) 28 กันยายน 2554

คนอวดผี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.
ความน่ากลัวสยองขวัญกับรายการ “คนอวดผี” ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผีพบกับ เด็กสื่อวิญญาณ ที่สามารถเห็นวิญญาณได้แม้กระทั่งในห้องจัดรายการทำเอาพิธีกรขนลุกกันไปตามๆกัน และในช่วงประสบการณ์ขนหัวลุกพบกับ บอย ท่าพระจันทร์ ปฏิหาริย์พระเครื่อง และในช่วง ล่าท้าผี ที่โกดังร้าง

กิน อยู่ คือ (รังนก ดีจริงหรือ) 28 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม


คนสู้โรค (ดูแลสุขภาพกายใจวัยเกษียณ) 28 กันยายน 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุด