แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 3-4) 29-30 สิงหาคม 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)

เปรี้ยวปาก เซอร์วิส (ญาญ่า อุรัสยา)วันที่ 28 สิงหาคม 2554หมวดโอภาส วันที่ 28 สิงหาคม 2554

หมวดโอภาสย้อนหลัง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น.ขอ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ หมวดโอภาส (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี-กวนมึนโฮ) ตำรวจหนุ่มสุดซื่อแต่ไฟแรง แห่งหน่วยงานสอบสวนและสนับสนุนคดีพิเศษ (ASI) ที่ครั้งหนึ่งระหว่างปฏิบัติภารกิจเกิดพลาดท่าล้มหัวฟาดกับศาลเจ้าที่สุด...


ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2554

ดูซิทคอมย้อนหลัง ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่งย้อนหลัง วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2554
ทีวีแชมเปี้ยน วันที่ 29 สิงหาคม 2554

ดูรายการทีวีแชมเปี้ยนย้อนหลัง วันที่ 29 สิงหาคม 2554
ทูไนท์โชว์ (คริส-โอปอล์-ซันนี่) 29 สิงหาคม 2554

ทูไนท์โชว์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น.
Amazing ต่างแดน ประเทศอินโดนีเซีย (บาหลี2) สัปดาห์นี้เรายังอยู่ที่บาหลี เพื่อจะพาทุกคนไปสัมผัสกับบรรยากาศดั้งเดิมของบารองแดนซ์ ระบำเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นที่ฮือฮาสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก......Talk show การพลิกใจให้พอเพียงของ คริส, โอปอล์และซันนี่ มาพบกับต้นแบบของการพลิกใจให้พอเพียง ที่ไม่ได้แค่พูดแต่ลงมือปฏิบัติจริงให้เห็นกับตา กับภารกิจที่ต้องลงไปใช้ชีวิตกับชาวบ้านในหมู่บ้านต้นแบบวีไอพี (หนุ่ม 17 คลั่งศัลยกรรม) 29 สิงหาคม 2554

Vip วีไอพี


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 – 00.00 น.
สุดเสียวสยองแต่ต้องตีแผ่ รายการ วีไอพี เปิดใจ อภิรักษ์ หนุ่มวัย 17 คลั่งไคล้ทำศัลยกรรมตัวพ่อ ถึงขั้นขึ้นเขียงผ่าตัดเสริมหล่อถึง 16 ครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 15 เพราะอยากหล่อเหมือนซุปเปอร์สตาร์ โดม-ปกรณ์ ลัม แต่ยังไม่หนำใจใส่เกียร์เดินหน้าฉีดเสริมหล่อ ทั้ง ฟิวเลอร์, โบท็อกซ์ และ กลูต้าไธโอน

กระบี่มือหนึ่ง (เซียนสยบเหยี่ยว) 29 สิงหาคม 2554

กระบี่มือหนึ่ง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์ เวลา 12.00 น.
จากนี้ไป ช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันจันทร์ ทางช่อง 7 สี กำลังจะถูกปลุก ให้เป็นเวลาแห่งความตื่นตะลึง สุดทึ่ง ในความสามารถ ความเก่งกาจเหนือคนธรรมดา ของบรรดาบุคคลระดับที่เรียกว่า เป็นกระบี่มือหนึ่งของเมืองไทย ทั้งในด้านความแปลก ความเก่ง ความเร็ว ความกล้า ความบ้าระห่ำ ทั้งหมดจะถูก


ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ (เชน-ต่าย-บ๊วย-ตุ๊ก) 29 สิงหาคม 2554

ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 23.20 น.
เป็นคู่สามี-ภรรยา สุดน่ารักและอารมณ์ดีคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่มบ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และสาวตุ๊ก-ชนกวนันท์ ที่แม้วันนี้ทั้งคู่จะใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปี และมีทายาทตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหวานของทั้งคู่ลดน้อยลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว โดยเฉพาะล่าสุด เมื่อทั้ง

กิน อยู่ คือ (อบเชย) 29 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกัน
คนสู้โรค (ฉลาดใช้สมุนไพร) 29 สิงหาคม 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุดท่องโลกกว้าง (อัศจรรย์การเดินทาง 1) 29 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน
มิติโลกหลังเที่ยงคืน (อิบิซ่าและฟอร์เมนทิร่า) 29 สิงหาคม 2554

มิติโลกหลังเที่ยงคืน


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวัน เวลา 00:30 - 01:27 น.
มิติโลกหลังเที่ยงคืน อิบิซ่าและฟอร์เมนทิร่า ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย วันที่ 29 สิงหาคม 2554

TRUE AF 8 (Week 9) 27 สิงหาคม 2554

TRUE AF 8


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ และ True
ร่วมเชียร์และลุ้นไปกับเรียลลิตี้อันดับหนึ่งของประเทศ กับ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ว่าใครจะได้เป็น สุดยอดนักล่าฝัน และติดตามความเคลื่อนไหวของปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ช่อง 60 และคมชัดด้วยระบบเอชดี ทางทรูวิชั่นส์ช่อง


เมียแต่ง (ตอน 13) 29 สิงหาคม 2554

เมียแต่ง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.
ละคร เมียแต่ง เป็นการโคจรมาพบกับ สำหรับ 3 นักแสดงนำของเรื่อง นำโดยหนุ่มหล่อมาดเท่ โฬม-พัชฏะ นามปาน เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทเป็นเพลย์บอย ซึ้งมีคนรักอยู่แล้วคือปรุงฉัตร(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) แต่ด้วยเพราะมีแม่ที่หวงลูกชายมากเลยบังคับให้ต้องแต่งกับ อรุณประไพ(ชมพู่-อารยา เอ
ทวิภพ (ตอน 9) 29 สิงหาคม 2554

ทวิภพ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30น.
มณีจันทร์ หรือ เมนี่ สาวสวยทันสมัย มั่นใจตัวเอง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากแม่ ทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับแม่มากเป็นพิเศษ มณีจันทร์ได้ไปพบกระจกโบราณในร้านขายของเก่า ซึ่งเธอรู้สึกชื่นชมราวกับต้องมนต์สะกด จนต้องซื้อกลับมาบ้าน และกระจำนี้เองได้นำเธอย้อนคนเถื่อน (ตอน 11) 29 สิงหาคม 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-วิทวัส, นิว-ชัยพล, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, จั๊กกะบุ๋ม

นางสาวรักดี (ตอน 12) 29 สิงหาคม 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ