สุดยอด (เพลงนี้เพื่อเธอ) 17 กันยายน 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
จุดเริ่มต้นมาจากในเรื่องของแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่ามันสามารถที่จะสร้างพลังให้ทำสิ่งต่างๆ ตามที่ฝันไว้ได้อย่างแน่นอน ด้วยความที่คลื่นซี้ดสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของดนตรีมาตลอด 6 ปี โปรเจคนี้จึงเป็นเหมือนการสื่อสารกับผู้ชมที่สอดแทรกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้รู้สึกรักและภูมิใจในดนตรีไทย โดยตัดหางปล่อยวัด (ลวงรถคู่ชีพ) 17 กันยายน 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหาเปิดกองวิก 3 (รอยไหม2) 17 กันยายน 2554

รอยไหม


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกหนุ่มที่มารับบท 2 คาเร็กเตอร์ในละคร รอยไหม ทั้ง เจ้าศิริวงศ์ ในอดีตชาติ และ สุริยวงศ์ ในชาติปัจจุบัน เรื่องราวของความรักเรียกว่าเป็นรักสามเส้าที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าศิริวงศ์ พี่ชาย และเจ้าหญิงมณีริน ในชาติอดีต เรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์เรียกว่าเป็นโศกนาฏกรรมความรักคุณพระช่วย 17 กันยายน 2554

คุณพระช่วย


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.
รายการคุณพระช่วย ประจำวันที่ 17 กันยายน 2554 ช่วงจำอวดหน้าม่าน ตอน ฉ่อยวันเกิดกำนันเจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 19) 17 กันยายน 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำบันทึกกรรม (รอยด่างในดินดำ รอยกรรมในดินเก่า) 17 กันยายน 2554

บันทึกกรรม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.00 น.
บันทึกกรรมมีผู้กำกับชื่อดังจากวงการภาพยนตร์และวงการโฆษณามาร่วมกันกำกับซีรียส์ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกโดยมุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวของกฎแห่งกรรมการละเว้นความชั่วมุ่งทำความดี ตามแนวทางพุทธศาสนาเรื่องราวของการทำสิ่งใดก็ย่อมได้สิ่งนั้นตอบแทนเ​​พื่อที่จะให้ผู้ชมได้ตระหนักและหลีกเลี่ยงข่าววันใหม่ (คาร์บอมบ์ 3 จุด ตาย 2 เจ็บกว่า 50) 17 กันยายน 2554

ข่าววันใหม่


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เวลา เที่ยงคืนเป็นต้นไปโดยประมาณ
ด่วน!! นราธิวาส-คาร์บอมบ์ 3 จุดซ้อน ตาย-เจ็บกว่า 50 คน คนร้ายวางระเบิดคาร์บอมบ์ 3 ลูกซ้อนในเวลาไล่เลี่ยกัน กลางเมืองสุไหงโก-ลก นราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 40 คน และสาหัส 15 คน เมื่อเวลา 18.40 น. ได้เกิดเหตุจักรยานยนต์บอมบ์ที่คนร้ายลอบนำมาจอดทิ้งไว้บนถนนตร­งข้ามประตูทางเข้าสมาคมแต้จิ๋วข้างร้านบาร์เบียร์ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเจริญเขต ซอย 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก แรงระเบิดทำให้พนักงานบริการนักท่องเที่ยวและประชาชนที่เดินผ่า­นสัญจรไปมาได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ต่อมาเวลาประมาณ 18.55 น. ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้องกำลังเข้าตรวจ­สอบจุดเกิดเหตุ ได้เกิดระเบิดจักรยานยนต์บอมบ์ขึ้นอีก 1 จุด ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 300 เมตร ที่บริเวณหน้าร้านบาร์เบียร์ สามแยกทางเข้าสำนักงานองค์การโทรศัพท์สาขาสุไหงโก-ลก ซึ่งจุดดังกล่าวนี้มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและมาเลเซียถูกสะเก็ดร­ะเบิดได้รับบาดเจ็บหลายรายเช่นกัน และเมื่อเวลา 19.20 น.ได้เกิดเหตุระเบิดคาร์บอมบ์ที่คนร้ายได้นำมาซุกซ่อนไว้ภายในร­ถยนต์เก๋ง แล้วขับนำมาจอดทิ้งไว้ที่บริเวณสี่แยกข้างร้านจำหน่ายอาหาร ซึ่งตรงอยู่ตรงข้ามโรงแรมเมอร์ลิน ซึ่งมีน้ำหนักประมาณ 20-30 กิโลกรัม แรงระเบิดส่งผลทำให้ร้านค้าได้รับความเสียหายหลายหลัง แถมกระจกด้านข้างขนาดใหญ่ของโรงแรมเมอร์ลินได้รับความเสียหายด้­วย ซึ่งจุดดังกล่าวนี้เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำน­วนหลายราย โดยในเบื้องต้นทั้ง 3 จุดมีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 40 คน และสาหัส 15 คนTake Me Out Thailand 17 กันยายน 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
[แหล่งที่มา Channel : takemeoutth] TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE ME OUT THAILAND

เฮง เฮง เฮง (สะใภ้อกสามศอก) 17 กันยายน 2554

เฮง เฮง เฮง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 10.15 น.
ทำเอาอาเจ็ง (ปุ๊-ปิยะมาศ) ลมแทบจับ เมื่อรู้ว่าน้องหมวย (ยิปซี-คีรติ) ว่าที่ลูกสะใภ้เป็นสาวประเภทสอง เอาล่ะซิ !! อาเจ็งจะรับได้หรือไม่? ตามลุ้นได้ใน เฮง เฮง เฮง

อภินิหารคุณยายทองคํา (คุณยายเจาะเวลา) 17 กันยายน 2554

อภินิหารคุณยายทองคํา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์
เมื่อยอดมนุษย์คนใหม่ ดูคล้ายคุณยายของเรา แก้ว ตำรวจหนุ่มยศเล็กๆ คนหนึ่ง ใฝ่ฝันอยากจะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างใครๆ กลับมาหลงรัก นับดาว หญิงสาวผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ซึ่งกลายเป็นนางฟ้าผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางทีวี ที่มี ปกรณ์ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมผู้เพียบพร้อม มาเป็นคู่แข่งทางความรัก ก่อนที่แก้วจะล้มเลิกความหวังใหม่อย่างรวดเร็ว ขวัญ น้องสาวแก้วผู้เป็นนักข่าวอาชญากรรมได้พา คุณยายทองคำ คุณยายแก่ๆ คนหนึ่งมาที่บ้านเพื่อขออาศัยอยู่ด้วย คุณยายไม่มีอะไรดูแตกต่างจากคุณยายที่เห็นทั่วๆ ไป เว้นแต่ คุณยายมีพลังกายสิทธิ์ แก้วและคุณยายต้องออกไปสืบสวนในสถานที่ต่างๆ แล้วแต่คดีไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทุกครั้งแต่ก็พอเอาตัวรอดมาได้ด้วยอภินิหารคุณยาย


น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (สงสัย สงสาร) 17 กันยายน 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
เกริกเข้ามาขายของในมหาวิทยาลัย แต่สินค้าทุกอย่างที่เกริกขายราคาสูงมาก เกริกบอกว่าต้องหา เงินเป็นค่าเทอม และเอาเงินไปช่วยแม่ที่เป็นอัมพาตกับน้องที่เป็นออทิสติก แก้วขอดูบัตรนักเรียน เกริกไม่มีจึงวิ่งหนี ไป เกริกสารภาพกับนาโนว่าทุกอย่างที่เล่าเป็นเรื่องจริง เรื่องเดียวที่โกหกคือเกริกไม่ได้Chris Delivery คริสเดลิเวอร์รี่ 16 กันยายน 2554

ดูรายการChris Delivery คริสเดลิเวอร์รี่ย้อนหลัง 16 กันยายน 2554สุริวิภา (ทายาทชา ทไวนิง) 16 กันยายน 2554

สุริวิภา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 22:50 - 24:20 น.
MR.STEPHEN TWINING ทายาทรุ่นที่ 10 ของชา TWININGS ชาเก่าแก่ในอังกฤษมีอายุยืนยาวกว่า 300 ปี ที่มาเปิดใจเล่าให้ฟังถึงที่จุดเริ่มต้นของชา TWINING อีกหนึ่งแรงบันดาลใจผู้สร้างประวัติศาสตร์ค้าปลีกเสื้อผ้า จากเริ่มต้นจากการสืบทอดกิจการเล็กๆ เริ่มต้นทำทุกอย่างด้วยตัวเอง จนวันนี้ คุณทาดาชิ ยาไน กลายเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้ายักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ UNIQLO มีสาขากว่า 1,000 แห่งทั่วโลก และร่ำรวยติดอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น


แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 17) 16 กันยายน 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)กบนอกกะลา (สื่อเสียงกำลังสูญ) 16 กันยายน 2554

กบนอกกะลา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
เชื่อหรือไม่ว่า ในยุคแรกวัสดุที่ใช้เก็บบันทึกเสียงคล้ายกับฟรอยด์ห่อปลาเผา เชื่อหรือไม่ว่าเทปเพลงคาสเซ็ทที่เราเคยฟังกันตอนเด็กๆ เป็นแม่เหล็ก และเชื่อหรือไม่ว่า วัสดุที่ใช้ผลิตแผ่นซีดีนั้น เป็นพลาสติกชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตไฟหน้ารถยนต์ เลนส์แว่นตา และขวดนมเด็ก ไม่น่าเชื่อว่า ผู้ที่ประดิษฐ์


ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 30)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi
ในรอยรัก (ตอน 4) 16 กันยายน 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้อง
ตะวันเดือด (ตอน 14) 16 กันยายน 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท