บางรักซอยเก้า 30 กรกฎาคม 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
บางรักฯ เสาร์นี้ แป้ง สุดมึนข้ามมิติพบคุณหลวงเจนจัด จู่ๆ ก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับแป้ง (อ้อม-พิยดา) เมื่อพบว่าตัวเองข้ามภพ ไปสู่ยุคอดีตในสมัยรัชกาลที่ 5 แถมยังได้เจอคุณหลวงเจนจัด ที่หน้าตาเหมือนกับชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) อย่างกับแกะ อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับแป้ง? ตามชมได้ ใน บางรัก
ตัดหางปล่อยวัด (หลอก หรือ หลอน) 30 กรกฎาคม 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหา
วงษ์คำเหลา (รู้จริงไม่รู้ใจ) 30 กรกฎาคม 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
วงษ์คำเหลาฯ เสาร์นี้ มิกซ์ ลุยจีบ พีค... ขณะก้อง ทุ่มเปิดธุรกิจหรู ใครจะเชื่อว่าพระเอก และนักร้องรุ่นเดอะ ที่เป็นสุดยอดตลอดกาลอย่าง ก้อง-สหรัถ จะเปลี่ยนแนวมาขายของดีไซน์ระดับไฮเอนด์ทางอินเตอร์เน็ต งานนี้คอนเฟิร์มว่าจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เป็นความจริงแค่ในซิทคอม วงษ์คำเหลา
น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (ล้อเล่น) 30 กรกฎาคม 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
แก้วทั้งโกรธทั้งอายที่ถูกนาโนและหลินเอาคลิปที่ถ่ายตอนไต่ราวสะพานไปโพสลง Youtube แก้วถึงกับต้องใช้ถุงกระดาษคลุมหัวเพราะกลัวคนจำได้ ตะวันมา ราดหน้า ปักเป้าแนะนำให้แก้วถ่ายนู๊ดเพื่อกู้ชื่อเสียงกลับมา แต่ธรรมดาไม่เห็นด้วยเพราะคงไม่มีอะไรให้ดู แก้วโกรธหนักขึ้นไปอีก แก้วแอบถ่าย
คุณพระช่วย (ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4) 30 กรกฎาคม 2554

คุณพระช่วย


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.
รายการคุณพระช่วย ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 ตอนตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง โดย พันตรีวันชนะ สวัสดี และภูมิปัญญาไทย เชิงช่างไม้ 4 ตอนหลังคาบ้านทรงไทย โดย อ.ภิญโญ สุวรรณคีรี ศิลปินแห่งชาติและราชบัณฑิตสำนักศิลปกรรม สถาปัตยศิลป์

เพลิงทระนง (ตอน 9) 29 กรกฎาคม 2554

เพลิงทระนง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
โชคชะตา ความรัก ชาติกำเนิด กำลังเล่นงานเขาและเธอ เพลิงทระนง เป็นเรื่องราวของ เพลิง (มาริโอ้) ลูกชายคนเดียวของ พิภัช ลูกเศรษฐี ที่เกิดเหตุขัดแย้งกับ ทองตรา ผู้เป็นแม่ จึงออกจากบ้านมาอยู่กับผ่องแผ้วแฟนของเขา เพลิง ใช้ชีวิตอยู่ในวิถีชีวิตชาวประมง แต่ ทางด้านการศึกษาก็ไม่ยิ่งหย่อน เพราะเรียนทางด้านการตลาดมาจึงสามารถบริหารงานทางด้านการส่งออกอาหารทะเลได้ดี ต่อมา ได้พบกับน้ำฝน (แต้ว ณฐพร) ในเหตุการณ์ที่ทำให้ น้ำฝนคิดว่า เพลิงเป็นคนไม่ดี น้ำฝนจึงไม่ถูกชะตา และต่อปากต่อคำกันตลอดเวลา
ลิลลี่สีกุหลาบ (ตอนจบ) 29 กรกฎาคม 2554

ลิลลี่สีกุหลาบ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 20.30 น.
เรื่องราวของความรักและความสนุกสนานที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารักแท้ไม่มีพรมแดน และอุปสรรคใดๆ ก็มิอาจขวางกั้นความรักได้ เถ้าแก่จาง (กฤตย์ อัทธเสรี) มหาเศรษฐีชาวฮ่องกง เจ้าของบริษัทเงินทุนชื่อโด่งดัง มีบ้านใหญ่โต มีฟาร์มเลี้ยงม้า และเป็นผู้มีอิทธิพล มีลูกสาวคนเดียวชื่อ หลีฮั้ว หรือ ลิลลี่ (อคัมย์สิริ

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 3) 29 กรกฎาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าธิดาวานร 3 (ตอน 7) 28 กรกฎาคม 2554

ธิดาวานร 3


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
อิยะวดี (อาเมเรีย จาคอป) หนีมาอยู่กับแม่มานาตาลี ไม่ยอมกลับเข้าเมือง มิใยใครจะมาขอร้องอ้อนวอน อิยะวดีก็ไม่ยอมกลับไป แต่ก็มิได้เพิกเฉยต่อการดูแลสัตว์เจ็บป่วยป้องกันไม่ให้โดนทำร้าย ขับไล่พวกบุกรุก ต้นน้ำลำธารและป่า มีมะเมี๊ยะ (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มาร่วมขบวนการ อิยะวดีกับ

ครัวแล้วแต่คริต (ยำหอยเชลล์) 29 กรกฎาคม 2554

ครัวแล้วแต่คริต


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.
ครัวแล้วแต่คริต ยำหอยเชลล์ ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 8.30-8.35 ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์
วันวานยังหวานอยู่ (คู่แค้นแสนรัก) 29 กรกฎาคม 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
กระแสเปรี้ยงทั้งบ้านทั้งเมืองกับบท เจ๊ไฝ งานนี้นางเอกสุดฮอต อั้ม-พัชราภา นำทัพ ชาคริต, นาเดีย และ น้องภู-ภูสิษฐ์ จากละคร คู่แค้นแสนรัก บุกมาตอกย้ำความแรงส์ แถมยังสารภาพสุดเอ็กคลูซีฟช่วงนี้เหงามั่ก ขนาดรับติดตลก ใครชวนหม่ำข้าวไปหมด แต่ไม่วายตาร้อนผ่าว เจอพระเอกชาคริตสาดหวานถึงสาว วุ้นเส้น ว่า “เป็นคนใส่ใจดีมากๆ” ขนาดซื้อเตาปิ้งบาร์บีคิวมาฝาก เพราะรู้ว่าชอบทำอาหาร ไม่เท่านั้นเจ้าสาวป้ายแดง นาเดีย เผยรักหอมฟุ้งกับ คุณภิ ทำเอาอั้มจี๊ด!! แต่น้องภูหยอดหวาน โสดก็ดี พี่อั้มจะได้เป็นของผม! ฮากระจาย วันวานยังหวานอยู่ ศุกร์นี้ 23.00 น. ช่อง 7 เนื้อหาจาก http://www.polyplus.co.th


SME ตีแตก (มาดาม ฟลามิงโก้) 29 กรกฎาคม 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
ศุกร์นี้พบกับธุรกิจรองเท้า มาดาม ฟลามิงโก้ Madame Flamingo รองเท้าส้นสูง รองเท้าที่คุณออกแบบเองได้ ดารารับเชิญ ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด จุดเด่นของ มาดาม ฟลามิงโก้ รองเท้าส้นสูง สามารถออกแบบได้เอง เลือกวัสดุได้ เลือกสีได้ ระยะในการทำ 1 อาทิตย์ มาดาม ฟลามิงโก้อยู่ที่
เจาะข่าวเด่น สองแถวร้อง..เลือกปฏิบัติ 29 กรกฎาคม 2554

เจาะข่าวเด่น

สองแถวร้อง..เลือกปฏิบัติ 29 กรกฎาคม 2554

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
เจาะข่าวเด่นสรยุทธ วันที่ 29 กรกฎาคม 2554 กรณีสองแถวร้องตำรวจเลือกปฏิบัติ ขอคุณช่องสาม และครอบครัวข่าวสาม


เรื่องเล่าเช้านี้ 29 กรกฎาคม 2554

เรื่องเล่าเช้านี้


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
ในหลวง - ราชินี สรงน้ำพระศพ สมเด็จเจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ฉาย วีดีทัศน์พระราชกรณียกิจ สมเด็จเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ฯ พระธิดาในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว สิ้นพระชนม์ พระชันษา 85 พรรษา

ฮาจะเกร็ง (หมอโอ๊ค) 25-29 กรกฎาคม 2554

ฮาจะเกร็ง


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 14.30 น.
ฮาจะเกร็ง สัปดาห์นี้ หมอโอ๊ค งัดแผนเด็ดตลบหลังแกล้ง เปิ้ล-นาคร เห็นท่าทางเรียบร้อย ไม่นึกว่าหมอหนุ่มหน้าหยก โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล จะแอบฮา เปิดฉากรายการ ฮาจะเกร็ง ด้วยมุขขำระดับขั้นเทพ ยิงตรงพุ่งใส่พิธีกรจังๆ แต่งานนี้คนที่จุกกว่าเพื่อนไม่พ้นพี่ใหญ่สุด เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ที่ตอนแรกSponge ฉลาดสุดสุด (คืนสินค้า) 28 กรกฎาคม 2554

Sponge ฉลาดสุดสุด


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 20.30 – 21.30 น.
รายการ Sponge ฉลาดสุดสุด ออกอากาศทางช่อง 9 หรือ Modernine TV เป็นรายการที่มีประโยชน์ นำความรู้ใหม่ๆ มาให้ท่านผู้ชมได้รับรู้กัน Sponge ฉลาดสุดสุด หรือชื่อเดิมของรายการในประเทศไทยคือ ฟองน้ำอัจฉริยะ ฉลาดสุดสุด (อังกฤษ: Sponge) เป็นเกมโชว์แนววิทยาศาสตร์จากประเทศ