VRZO ตอน เข็ดหรือไม่เข็ด


ในวันนี้เรื่องที่เราจะไปถาม

หากคุณผู้ชายมีแฟน แล้วคุณจับได้ว่าแฟนของคุณแอบไปมี “กิ้ก”

คุณจะทำยังไง ? แล้วคุณจะ เข็ด หรือ ไม่เข็ด

ไปดูกันเลยครับ ว่าชายหนุ่ม 100 คนที่เราจะไปสัมภาษณ์จะมีกี่คนที่จะเข็ด หรือไม่เข็ด
VRZO ตอน รูปลับ


หากคุณผู้หญิง มีแฟน แล้วถ้าแฟน ขอถ่าย “รูปลับ” ของคุณ
คุณจะ ให้ถ่าย หรือ ไม่ให้ถ่าย

ลองมาดูกันดีกว่าว่าผู้หญิง 100 คน ที่เราไปสัมภาษณ์ จะมีกี่คนที่ให้ถ่าย และ ไม่ให้ถ่าย ฝ่ายไหนจะมากกว่ากัน ลองชมกันครับตลก 6 ฉาก 22 ตุลาคม 2554

ตลก 6 ฉาก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันเสาร์ เวลา 12.50 – 13.45 น.
ตลก 6 ฉาก เป็นรายการวาไรตี้ผสมละครซิทคอมตลกสั้น จบในตอนมีความกระชับ โดยมี 6 ฉาก เช่นฉากโรงพยาบาล, ร้านกาแฟ, ซูเปอร์มาเก็ต, ฟิตเนส เป็นต้น กับพิธีกรหรือนักแสดง 7 คน คือ โหน่ง ชะชะช่า, น้องพีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, บอย AF2 พิษณุ นิ่มสกุล, ท๊อฟฟี่ 6 ฉาก (เป็นพิธีกรช่วยใน
ศึก 12 ราศี (ราศีใดถูกแฟนทิ้ง) 23 ตุลาคม 2554

ศึก 12 ราศี


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.00 น.
พอเปิดศึกราศีใดมีเกณฑ์จะ “ถูกแฟนทิ้ง” ผู้ประกาศข่าวผิวเข้ม โก้-ชาญชัย ออกตัวเอี๊ยด..ด เป็นผมเอง แต่ไม่วายกลบเกลื่อนว่า “แช่งตัวเองเพื่อดวงจะได้ตรงกันข้าม” ฮ่าๆ ส่อแววพิรุธอย่างนี้เลยโดน บุ๋ม-ปนัดดา, นุ้ย efm, ป๊อบ-วราวุธ, อร-อรรินทร์, อิ๊บ-ปิยณี และ โอ๊ค-นิธินาฎ รุมทายเป็นเสียงเดียเสาร์ 5 ตอนทับทิมสยาม (ตอนที่ 2) 22 ตุลาคม 2554

ดูละครเสาร์ 5 ตอนทับทิมสยามย้อนหลัง วันที่ 22 ตุลาคม 2554 (ตอนที่ 2) ดูละครเสาร์ 5 ตอนทับทิมสยามย้อนหลัง วันที่ 22 ตุลาคม 2554 (ตอนที่ 2)

ศึกจ้าวมวยไทย 22 ตุลาคม 2554

ศึกจ้าวมวยไทย


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 12.15 น.
คู่แรก: ขุนศึกน้อย มนต์สงคราม vs เหลี่ยมเพชร ศิษย์บุญมี คู่สอง: วัชระเล็ก อ.ขวัญเมือง vs เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง คู่สาม: ซุปเปอร์บอน ลูกเจ้าแม่สายวารี vs เพชรอัศวิน ซีทรานเฟอร์รี่บางรักซอยเก้า (อย่าให้จับได้ไม่ตายดีแน่) 22 ตุลาคม 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
บางรักซอย 9 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชัดเจน สถาปนิกหนุ่มเข้ามาทำงานที่กรุงเทพ และได้เช่าบ้านของแป้ง เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในบ้าน และความสัมพันธ์ของชัดเจนกับแป้งที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆตัดหางปล่อยวัด 22 ตุลาคม 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหานายตำรวจตรวจหัวใจ (ตอน 4) 22 ตุลาคม 2554

นายตำรวจตรวจหัวใจ


ออกอากาศทางช่อง 7 เวลา 18.30 ทุกวัน
จ่าผ่อง (ธนา สินประสาธน์) และ เกสร (รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์) มีลูกสาวแสนสวยชื่อ นาขวัญ (ธัญยกันต์ ธนกิตต์ธนานนท์) และ ลูกสาวแสนซนชื่อ นาข้าว (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ซึ่งพ่อแม่ของทั้งสองพี่น้องต่างหมายมั่นจะให้ลูกสาวคนใดคนหนึ่งได้แต่งงานกับ ร.ต.ท.จุลภาส (เจจินตัย อันติมานนท์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เสี่ยเล้ง (สิทธิโชค อักษรนันทน์) ผู้ร่ำรวยประจำหมู่บ้าน เมื่อสิบตรีณัฐวุฒิหรือณัฐ (ตะวัน จารุจินดา) รู้ข่าวก็ใจแป้วเพราะณัฐวุฒิหลงรักนาขวัญอยู่ ณัฐวุฒิรู้ดีว่าเป็นไปได้ยากเพราะมีนาข้าวคอยกันท่าและอีกอย่างยศสิบตรีหรือจะสู้ยศร้อยตำรวจโทอย่างจุลภาสได้ สิบตรีณัฐวุฒิเป็นลูกชายของ จ่าสมบัติ (โชคดี ฟักภู่) และมีคู่หูคือ สิบโทต๋อย (รวิช ไรวินท์) สิบเอกอรุณ (สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ) และซึ่งป็นกองหนุนให้สิบตรีณัฐวุฒิจีบนาขวัญเพราะจ่าสมบัติแค้นใจที่จ่าผ่องแย่งจีบเกสรจนสำสำเร็จรอยมาร (ตอน 14) 22 ตุลาคม 2554

รอยมาร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
เมื่อเขาก้าวผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเอง รอยมาร เป็นเรื่องราว ของสไบนาง (มาร์กี้ ราศรี) หลานสาวกำพร้าของ คุณหญิงรุจา (มี๊ พิสมัย) เด็กกะโปโล แก่นแก้ว เจ้าอารมณ์ ที่อาศัยอยู่กับ เม เมธาวี (เบลล่า ราณี) สาวเพียบพร้อมทั้งมารยาทและการศึกษา ลูกพี่ลูกน้อง ที่ทุก


คุณพระช่วย (ฉ่อยน้ำท่วม) 22 ตุลาคม 2554

คุณพระช่วย


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.
คุณพระช่วย เป็นรายการวาไรตี้ที่ส่งเสริมวัฒนธรรมเต็มรูปแบบ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ความเป็นไทย ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย ธงชัย ประสงค์สันติ (คุณพระธง) ,เท่ง เถิดเทิง (คุณพระเท่ง) และ ท้อด ทองดี (คุณพระท้อด) ออกอากาศทางโม


ชุมชนนิมนต์ยิ้ม (สังคโลกอยู่ไหน) 22 ตุลาคม 2554

ชุมชนนิมนต์ยิ้ม


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 19.30 น.
รายการ ชุมชนนิมนต์ยิ้ม เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจสำคัญมาจากพระอาจารย์ 3 รูป ได้แก่ พระพยอม กัลยาโณ พระมหาวุฒิชัย (ว.วชิรเมธี) และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต นำมาพัฒนาเป็นคาแรคเตอร์ของการ์ตูน ทำให้มีฐานผู้ชมรายการ ทั้งกลุ่มผู้ใหญ่ ที่ชื่นชอบเทศนาวาทะของ