มังกรหยก 2008 ตอนที่ 42รายการ Check Rating เทป8


รายการ Check Rating เทป8เรื่องเล่า เสาร์-อาทิตย์ 9 ตุลาคม 2554

เรื่องเล่าเช้านี้


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์-สถานการณ์น้ำท่วม (ช่วงที่ 1) เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์-สถานการณ์น้ำท่วม (ช่วงที่ 2) เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์-สถานการณ์น้ำท่วม (ช่วงที่ 3) เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์-สถานการณ์น้ำท่วม (ช่วงที่ 4)


เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 26) 9 ตุลาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำ


ตีท้ายครัว (ใหม่ สิริวิมล) 9 ตุลาคม 2554

ตีท้ายครัว


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.
รายการที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตู บุกบ้านซุปเปอร์สตาร์สาวของเมืองไทย พี่ใหม่ เจริญปุระ พร้อมพี่ติ๊นามาเซอร์ไพร้สชิงช้าสวรรค์ 8 ตุลาคม 2554

ชิงช้าสวรรค์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น.
รายการชิงช้าสวรรค์ ปีที่6 ฤดูหนาว รอบชิงแชมป์ฤดูหนาว(เพลงช้า) โรงเรียนบึงกาฬ พบกับ โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ขอนแก่น เครดิต ภาพและเสียงระบบดิจิตอลและขอบคุณรายการดีๆ จากช่อง9 อสมท. และ บ.workpoint อย่าลืมติดตามวันออกอากาศแบบสดๆด้วยนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 16:30 น. เป็นต้นไปศึก 12 ราศี 9 ตุลาคม 2554

ศึก 12 ราศี


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.00 น.
หนุ่มสาวโพลีพลัสค่ายเดียวกันทั้ง แก้มบุ๋ม-พิมพ์พิภา&บอล-อัศนัย รุมเม้าท์หนุ่มสุดกรี๊ดอ้วน-รังสิต 1 ในแก๊ง “ซุป’ตาร์” ว่า “เป็นหนุ่มเจ้าสำราญ-อัธยาศัยดี” น่าจะมีสาวๆ ชอบตรึม เลยฟันธงซะเองว่ามีเกณฑ์จะ “แต่งงานสายฟ้าฟาด” มากที่สุด จากนั้นถึงคิวหนุ่มๆ ซู่ซ่า เชน, บอล และ ตั๊ก มี 1 คนโดนฟันธงจะซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 52)

บางรักซอยเก้า (รักให้เป็น) 8 ตุลาคม 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
บางรักซอย 9 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชัดเจน สถาปนิกหนุ่มเข้ามาทำงานที่กรุงเทพ และได้เช่าบ้านของแป้ง เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในบ้าน และความสัมพันธ์ของชัดเจนกับแป้งที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ


ตัดหางปล่อยวัด 8 ตุลาคม 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหาสุดยอด 8 ตุลาคม 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
จุดเริ่มต้นมาจากในเรื่องของแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่ามันสามารถที่จะสร้างพลังให้ทำสิ่งต่างๆ ตามที่ฝันไว้ได้อย่างแน่นอน ด้วยความที่คลื่นซี้ดสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของดนตรีมาตลอด 6 ปี โปรเจคนี้จึงเป็นเหมือนการสื่อสารกับผู้ชมที่สอดแทรกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้รู้สึกรักและภูมิใจในดนตรีไทย


น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (รักให้เป็น) 8 ตุลาคม 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
ลอยแก้ว (มิ้นท์-มิณฑิตา) ถูกสุนัขจรจัดกัดจนเป็นแผล เลยทำให้ลอยแก้วเกลียดสุนัขมาก เมื่อเห็นสุนัขที่ไหนเป็นต้องสั่งให้เจ้าหน้าที่มาจับไปปล่อย แต่แล้วสุนัขที่เธอเกลียดนักหนา กลับมีส่วนช่วยชีวิตเธอให้รอดพ้นจากการโดนเด็กเมายาโปะยาสลบและพยายามข่มขืนเธอ เพื่อนๆ ต่างรุมประณามว่า


เรือนล้อมรัก (ตอน 21) 8 ตุลาคม 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือ
รอยมาร (ตอน 8) 8 ตุลาคม 2554

รอยมาร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
เมื่อเขาก้าวผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเอง รอยมาร เป็นเรื่องราว ของสไบนาง (มาร์กี้ ราศรี) หลานสาวกำพร้าของ คุณหญิงรุจา (มี๊ พิสมัย) เด็กกะโปโล แก่นแก้ว เจ้าอารมณ์ ที่อาศัยอยู่กับ เม เมธาวี (เบลล่า ราณี) สาวเพียบพร้อมทั้งมารยาทและการศึกษา ลูกพี่ลูกน้องในรอยรัก (ตอน 14) 8 ตุลาคม 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้อง