ตีท้ายครัว วันที่ 14 สิงหาึคม 2554 (Yuwadee Thaihiran)

ดูรายการตีท้ายครัวย้อนหลัง วันที่ 14 สิงหาึคม 2554 (Yuwadee Thaihiran)

รู้จริงป่ะย้อนหลัง วันที่ 14 สิงหาคม 2554

ดูรายการรู้จริงป่ะย้อนหลัง วันที่ 14 สิงหาคม 2554

Sister Dayย้อนหลัง วันที่ 13 สิงหาคม 2554

ดูรายการSister Dayย้อนหลัง วันที่ 13 สิงหาคม 2554
เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 10) 14 สิงหาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำไปฆ่าเสีย แต่อำมาตย์-สิงหรา(มานพ อัศวเทพ) หมื่นวัง(ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) หมื่นว่อง และหมื่นไว สงสารจึงเพียงแต่นำทารกไปทิ้งไว้ในป่าใต้ต้นพิกุลใหญ่ใกล้หมู่บ้านแห่งหนึ่งมั่น(พิพัฒน์พล โกมารทัต)ชายชาวป่าผู้มีใจเมตตาเก็บทารกน้อยไปเลี้ยงไว้เป็นลูก ตั้งชื่อว่าพิกุล โดยมีการะเวก(ฆธาวุธ ปิ่นทอง)เป็นผู้ร่วมรับรู้ มั่นมีเมียชื่อพยอม(ทัศนีย์ สีดาสมุนทร์) เป็นหญิงใจร้ายชอบข่มขู่กดขี่ผัวจึงเกลียดชังพิกุล(น้องส้มโอ-พิชญารัตน์) ยิ่งเมื่อพยอมตั้งท้องก็ยิ่งเพิ่ม ความ เกลียดที่ต่อพิกุลลูกเลี้ยง ทุบตีและบีบบังคับให้พิกุลทำงานหนัก ต่อมาเมื่อพยอมมีลูกสาวชื่อชบา(น้องเกรซ-ปานรดา) สองแม่ลูกก็ยิ่งเพิ่มความโหดร้ายทารุณ ต่อพิกุล การะเวกได้แต่สงสารที่มั่นไม่สามารถเลี้ยงดูให้พิกุลมีความสุขอย่างชบาได้

ศึก 12 ราศี (ราศีใดหวงลูกเวอร์) 14 สิงหาคม 2554

ศึก 12 ราศี


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.00 น.
ต่าย-เพ็ญพักตร์ หวงลูกเวอร์ ไม่อยากให้มีเมีย! เซ็กซี่ตัวแม่ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสุดๆ ขนาดประกาศ ไม่อยากให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมีครอบครัว! พอเปิดศึกราศีใดช่วงนี้ หวงลูก ดุจจงอางหวงไข่ แก๊ง คุณแม่สุดฮา และ คุณแม่สุดสวย ทั้ง โบ-ชญาดา, พลอย-ชิดจันทร์, ปู-กนกวรรณ,

หมวดโอภาส (เจาะเวลาหาคดี ตอนที่ 1)วันที่ 13 สิงหาคม 2554

หมวดโอภาสย้อนหลัง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น.ขอ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ หมวดโอภาส (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี-กวนมึนโฮ) ตำรวจหนุ่มสุดซื่อแต่ไฟแรง แห่งหน่วยงานสอบสวนและสนับสนุนคดีพิเศษ (ASI) ที่ครั้งหนึ่งระหว่างปฏิบัติภารกิจเกิดพลาดท่าล้มหัวฟาดกับศาลเจ้าที่สุด...

คดีเด็ด 13 สิงหาคม 2554

คดีเด็ด


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ เวลา 13.50 - 14.50 น.
นำเสนอคดีและเรื่องราวจริงที่แปลก และสนุกสนาน สรางจากข้อมูลจริงของตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากทั่วประเทศ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 13.50 - 14.50 น.


เช้าวันใหม่ (คลิปถล่ม 6 นัด เจ้าแม่บ้านจัดสรร) 14 สิงหาคม 2554

เช้าวันใหม่


ออกอากาศทางช่อง 3 : ทุกวัน เวลา 04.00 น.
มือปืนหมวกแก๊บกระทำการอุกอาจ รัว 11 มม. เด็ดหัว เจ๊หญิง เศรษฐีนีนักธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดังของหัวหิน เสียชีวิตคาลานจอดรถหน้าสำนักงานโครงการบ้านจัดสรร กล้องวงจรปิดจับภาพได้ มือปืนซุ่มข้างออฟฟิศรอจังหวะผู้ตายออกมาจะขับรถกลับเด็ดชีพ...ที่ เกิดเหตุพบศพ น.ส.เพชรรัตน์ หรือ หญิงข่าว 3 มิติ (ลวงฆ่าเจ้าหน้าที่ รพ.สกล ทิ้งน้ำ) 13 สิงหาคม 2554

ข่าว 3 มิติ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ (งดอังคาร) 22.30 – 23.00 น.
คนร้ายตีสนิทติดรถกลับบ้าน ถึงที่เปลี่ยวฆ่าชิงทรัพย์ ทิ้งศพลำน้ำพุง เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคราบเลือด 3 จุด บริเวณขอบสะพาน ส่วนกลางถนนเป็นรอยลากยาวและที่ราวสะพานจุดที่คาดว่าจะทิ้งศพ รวมทั้งยังพบเส้นผมที่คาดว่าเป็นของผู้ตายจำนวนหนึ่ง เศษขวดแก้วใสกระจายอยู่จุดสุดท้าย ตำรวจไปตรวจสอบอีกจุดก่อนถึงบ้านป่าผาง ต.เหล่าปอแดง ห่างจากสะพาน 1.5 กม. เป็นจุดที่ผู้ต้องสงสัยขับรถเก๋งผู้ตายแต่ประสบอุบัติเหตุตกข้า­งทางก่อนจะขับรถหนีไปได้ พบชิ้นส่วนอะไหล่รถและสิ่งของในรถยนต์ตกอยู่ ได้แก่บัตรประจำตัวข้าราชการ น.ส.สิรรินทร์ หงษ์ธนทรัพย์ หรือ หลิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่2 ต.โคกก่อง อ.เมือง จ.สกลนคร ตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุชำนาญงาน ระดับ 7 รพ.สกลนคร และเป็นอาจารย์พิเศษสอนนักศึกษาภาคสมทบ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตนครพนม พร้อมโทรศัพท์มือถือโนเกีย 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานชิงช้าสวรรค์ 13 สิงหาคม 2554

ชิงช้าสวรรค์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น.
รายการชิงช้าสวรรค์ ปีที่6 ฤดูหนาว รอบแรก คู่ที่3 สาย ข. โรงเรียนสระหลวงพิทยาคม พิจิตร พบกับ โรงเรียนเมืองคง เครดิต ภาพและเสียงระบบดิจิตอลและขอบคุณรายการดีๆ จากช่อง9 อสมท. และ บริษัท workpoint อย่าลืมติดตามวันออกอากาศแบบสดๆด้วยนะครับ

นางสาวจำแลงรัก (ตอน 7) 13 สิงหาคม 2554

นางสาวจำแลงรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับละคร นางสาวจำแลงรัก ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ รับผลิตให้กับช่อง7 โดยมีผู้กำกับอารมณ์ดีอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ, ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์ นำทีมทำพิธีบวงสรวง ร่วมด้วยคู่พระนางเวียร์-ศุกลวัฒน์, แป้ง-อรจิรา และเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง อาทิ ธีร์ วณิชนันทธาดา, เบนซ์-ปุณยาพร, ริท-เรืองฤทธิ์, เกรซ- นวกชมณ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, วันชัย เผ่าวิบูล, ปูไข่-พงศ์สิรี, หยก-ธัญยกันต์, กลศ อัทธเสรี, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, อ้อม-ปัทมาภรณ์ และ ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
ธิดาวานร 3 (ตอน 22) 12 สิงหาคม 2554

ธิดาวานร 3


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
อิยะวดี (อาเมเรีย จาคอป) หนีมาอยู่กับแม่มานาตาลี ไม่ยอมกลับเข้าเมือง มิใยใครจะมาขอร้องอ้อนวอน อิยะวดีก็ไม่ยอมกลับไป แต่ก็มิได้เพิกเฉยต่อการดูแลสัตว์เจ็บป่วยป้องกันไม่ให้โดนทำร้าย ขับไล่พวกบุกรุก ต้นน้ำลำธารและป่า มีมะเมี๊ยะ (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) มาร่วมขบวนการ อิยะวดีกับซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 3)


ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 2)

TRUE AF 8 (Variety Dance) 13 สิงหาคม 2554

TRUE AF 8


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ และ True
ร่วมเชียร์และลุ้นไปกับเรียลลิตี้อันดับหนึ่งของประเทศ กับ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ว่าใครจะได้เป็น สุดยอดนักล่าฝัน และติดตามความเคลื่อนไหวของปฏิบัติการล่าฝัน “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8” ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ช่อง 60 และคมชัดด้วยระบบเอชดี ทางทรูวิชั่นส์ช่อง

เพลิงทระนง (ตอนจบ) 13 สิงหาคม 2554

เพลิงทระนง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
โชคชะตา ความรัก ชาติกำเนิด กำลังเล่นงานเขาและเธอ เพลิงทระนง เป็นเรื่องราวของ เพลิง (มาริโอ้) ลูกชายคนเดียวของ พิภัช ลูกเศรษฐี ที่เกิดเหตุขัดแย้งกับ ทองตรา ผู้เป็นแม่ จึงออกจากบ้านมาอยู่กับผ่องแผ้วแฟนของเขา เพลิง ใช้ชีวิตอยู่ในวิถีชีวิตชาวประมง แต่ ทางด้านการศึกษาก็ไม่ยิ่งหย่อน
เปิดกองวิก 3 (ตะวันเดือด 2) 13 สิงหาคม 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท
เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 9) 13 สิงหาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำ
บางรักซอยเก้า (เป็นไปไม่ได้) 13 สิงหาคม 2554

บางรักซอยเก้า


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.
ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) ตื่นมาก็ต้องช็อคสุดขีด!! เมื่อพบว่าตนนอนอยู่บนเตียงเดียวกับลูกค้าเกย์หนุ่ม อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับชัดเจน? หาคำตอบได้ใน บางรักซอย 9
อภินิหารคุณยายทองคํา 13 สิงหาคม 2554

อภินิหารคุณยายทองคํา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์
เมื่อยอดมนุษย์คนใหม่ ดูคล้ายคุณยายของเรา แก้ว ตำรวจหนุ่มยศเล็กๆ คนหนึ่ง ใฝ่ฝันอยากจะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างใครๆ กลับมาหลงรัก นับดาว หญิงสาวผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ซึ่งกลายเป็นนางฟ้าผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวทางทีวี ที่มี ปกรณ์ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมผู้เพียบพร้อม มาเป็นคู่แข่งทางความรัก ก่อนที่แก้วจะล้มเลิกความหวังใหม่อย่างรวดเร็ว ขวัญ น้องสาวแก้วผู้เป็นนักข่าวอาชญากรรมได้พา คุณยายทองคำ คุณยายแก่ๆ คนหนึ่งมาที่บ้านเพื่อขออาศัยอยู่ด้วย คุณยายไม่มีอะไรดูแตกต่างจากคุณยายที่เห็นทั่วๆ ไป เว้นแต่ คุณยายมีพลังกายสิทธิ์ แก้วและคุณยายต้องออกไปสืบสวนในสถานที่ต่างๆ แล้วแต่คดีไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทุกครั้งแต่ก็พอเอาตัวรอดมาได้ด้วยอภินิหารคุณยายวงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ (เรื่องนี้ต้องพิสูจน์) 13 สิงหาคม 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
[แหล่งที่มา Channel: DootvMedia] ซิทคอมวงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ ครั้งนี้ พบกับ นุ้ย เชิญยิ้ม แขกรับเชิญประจำอาทิตย์ ที่มารับบทนักต้มตุ๋น ที่ปลอมตัวเป็นหมอดูผู้หยั่งรู้อนาคต แถมยังวาดลวดลายการทรงเจ้า ปะทะกับเจ้าถิ่นอย่าง คุณชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กม๊ก) เมื่อ ชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กม๊ก) กับ