เมียแต่ง (ตอน 6) 2 สิงหาคม 2554

เมียแต่ง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.
ละคร เมียแต่ง เป็นการโคจรมาพบกับ สำหรับ 3 นักแสดงนำของเรื่อง นำโดยหนุ่มหล่อมาดเท่ โฬม-พัชฏะ นามปาน เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทเป็นเพลย์บอย ซึ้งมีคนรักอยู่แล้วคือปรุงฉัตร(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) แต่ด้วยเพราะมีแม่ที่หวงลูกชายมากเลยบังคับให้ต้องแต่งกับ อรุณประไพ(ชมพู่-อารยาเมียแต่ง (ตอน 5) 1 สิงหาคม 2554

เมียแต่ง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.
ละคร เมียแต่ง เป็นการโคจรมาพบกับ สำหรับ 3 นักแสดงนำของเรื่อง นำโดยหนุ่มหล่อมาดเท่ โฬม-พัชฏะ นามปาน เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทเป็นเพลย์บอย ซึ้งมีคนรักอยู่แล้วคือปรุงฉัตร(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) แต่ด้วยเพราะมีแม่ที่หวงลูกชายมากเลยบังคับให้ต้องแต่งกับ อรุณประไพ(ชมพู่-อารยา เอ
เจาะข่าวเด่น ลงโทษ มอเตอร์ไซด์ถูกถีบ 2 สิงหาคม 2554

เจาะข่าวเด่น

ลงโทษ มอเตอร์ไซด์ถูกถีบ 2 สิงหาคม 2554

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
เจาะข่าวเด่น วันท่ 2 สิงหาคม 2554 ธงชัย วงษ์สวรรค์ นายกสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์ แจง กรณี แสตมป์ถีบติ้งโน้ต


บอกเก้าเล่าสิบ (ทูน หิรัญทรัพย์ ตาบอด) 2 สิงหาคม 2554

บอกเก้าเล่าสิบ


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น.
สุดช็อค! ทูน หิรัญทรัพย์ ตาขวาบอดสนิทแล้ว หลังป่วยเป็นโรคต้อหินมาตั้งแต่ปี 50 เจ้าตัวไม่ท้อ ยังอยากทำงานดูแลตัวเองต่อไป พร้อมเผย ตอนนี้พยายามดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดกระบี่มือหนึ่ง (พญาปลาทอง) 1 สิงหาคม 2554

กระบี่มือหนึ่ง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์ เวลา 12.00 น.
จากนี้ไป ช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันจันทร์ ทางช่อง 7 สี กำลังจะถูกปลุก ให้เป็นเวลาแห่งความตื่นตะลึง สุดทึ่ง ในความสามารถ ความเก่งกาจเหนือคนธรรมดา ของบรรดาบุคคลระดับที่เรียกว่า เป็นกระบี่มือหนึ่งของเมืองไทย ทั้งในด้านความแปลก ความเก่ง ความเร็ว ความกล้า ความบ้าระห่ำ ทั้งหมดจะถูก


วีไอพี (โหงวเฮ้งเฮง) 1 สิงหาคม 2554

Vip วีไอพี


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 – 00.00 น.
รายการ วีไอพี ครั้งนี้ พาไปพบกับเหล่าซือตั้งกวงจือ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์โบราณจากแดนมังกรกว่า 30 ปี บุกแนะ โหงวเฮ้งเฮง บนหน้า เจาะลึกละเอียดยิบทั้ง คิ้ว-คาง-จมูก โดยเฉพาะ ขมับ ถ้าไม่มีตำหนิจะได้คู่ครองที่ดี พร้อมเผยวิธีปรับลักษณะบนใบหน้าให้ชีวิตดีขึ้น แถมงานนี้ ยังเตือนเรื่องฮวงจุ้ย ถ้าสร้าง
ทีวีแชมป์เปี้ยน (สอนทีมอเมริกันฟุตบอลย้ายของ) 1 สิงหาคม 2554

ทีวีแชมป์เปี้ยน


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
ซากามิฮาระไรซ์ ทีมระดับแชมป์อเมริกันฟุตบอลของญี่ปุ่น ที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน จนต้องการะกาศยุบทีม ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างทีมขึ้นมาใหม่ พวกเขาอยากจะเรียนรู้การขนย้ายของแบบมืออาชีพ เพื่อนำไปหารายได้พิเศษ รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์กับแฟนคลับ จึงเป็นหน้าที่ของ อาริ


กิน อยู่ คือ (น้อยหน่า) 1 สิงหาคม 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกันท่องโลกกว้าง (อัศจรรย์โลก มหาสมุทร) 1 สิงหาคม 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน

คนสู้โรค (รำไทยบำบัดพาร์กินสัน) 1 สิงหาคม 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุด


มิติโลกหลังเที่ยงคืน (คนขี่อาชาแห่งเอเวอเรสต์) 1 สิงหาคม 2554

มิติโลกหลังเที่ยงคืน


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวัน เวลา 00:30 - 01:27 น.
มิติโลกหลังเที่ยงคืน คนขี่อาชาแห่งเอเวอเรสต์ ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย วันที่ 1 สิงหาคม 2554

ทูไนท์โชว์ (Miss Thailand World 2011) 1 สิงหาคม 2554

ทูไนท์โชว์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น.
เปิดรายการ ด้วยความสดใสสวยงาม จากผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย มิสไทยแลนด์เวิร์ล 2011 Amazing ต่างแดน ประเทศจีน ( มณฑลยูนาน 2 ) จันทร์นี้....พี่ณวัฒน์จะพาไปจิบชาที่เมืองต้าลี่ ที่สุดของใบชาคุณภาพ จากนั้นไปดูพิธีแต่งงานของชาวต้าลี่ ที่ให้เจ้าสาวสวมแว่นตาดำ เค้าใส่เพื่อหมวดโอภาสย้อนหลัง วันที่ 31 กรกฎาคม 2554

หมวดโอภาสย้อนหลัง ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น.ขอ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ หมวดโอภาส (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี-กวนมึนโฮ) ตำรวจหนุ่มสุดซื่อแต่ไฟแรง แห่งหน่วยงานสอบสวนและสนับสนุนคดีพิเศษ (ASI) ที่ครั้งหนึ่งระหว่างปฏิบัติภารกิจเกิดพลาดท่าล้มหัวฟาดกับศาลเจ้าที่สุด...ตลก 6 ฉากย้อนหลัง วันที่ 30 กรกฎาคม 2554

ดูรายการตลก 6 ฉากย้อนหลัง วันที่ 30 กรกฎาคม 2554ทวิภพ (ตอนแรก) 1 สิงหาคม 2554

ทวิภพ


ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้
มณีจันทร์ หรือ เมนี่ สาวสวยทันสมัย มั่นใจตัวเอง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากแม่ ทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับแม่มากเป็นพิเศษ มณีจันทร์ได้ไปพบกระจกโบราณในร้านขายของเก่า ซึ่งเธอรู้สึกชื่นชมราวกับต้องมนต์สะกด จนต้องซื้อกลับมาบ้าน และกระจำนี้เองได้นำเธอย้อน


เรือนแพ (ตอน 25) 1 สิงหาคม 2554

เรือนแพ


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
เรื่องราวของ เรือนแพ กล่าวถึง เพื่อนรักสามคน แก้ว (โตโน่) ริน (กัน) และ เจน (สน) ที่ได้ให้สัญญาว่าจะเป็นเพื่อนรักกันตลอดไป จนเมื่อ เจน สอบเข้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ต้องเข้ากรุงเทพฯ แก้วซึ่งอยากเป็นนักมวย ส่วนริน อยากเป็นนักร้อง ก็ได้ตามมาด้วยเพื่อดูแลเพื่อน และเพื่อตามความฝันของตัว

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 4) 1 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่าเป็นเจ้าของตลาด จึงได้มาเจอ สะอิ้ง (โดนัท มนัสนันท์) ที่จอดรถตุ๊กๆขวางอยู่จนมีเรื่องกัน ทำให้ ทั้งคู่เป็นอริและหาทางแก้เผ็ดกันตลอดมา จนกระทั่ง สะอิ้งวางแผนไปแกล้ง คุณนายงามจิตที่บ้าน แต่ กลับกลายเป็นว่า ได้ไปช่วยคุณนายงามเจาะข่าวเด่น รับมือสถานการณ์น้ำท่วม พายุนกเตน 1 สิงหาคม 2554

เจาะข่าวเด่น

รับมือสถานการณ์น้ำท่วม พายุนกเตน 1 สิงหาคม 2554

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.20 น. เสาร์-อาทิตย์ 17.00 น
นายชลิต ดำรงศักดิ์ อธิบดีกรมชลประทาน กล่าว​ถึงกรณีฝนตกหนักอัน​เนื่องมาจาก พายุนก​เต็นว่า ​เบื้องต้นตน​ได้สั่ง​การ​ให้​เจ้าหน้าที่กรมชลประทาน​ในพื้นที่ติดตามสถาน​การณ์อย่าง​ใกล้ชิด​ในพื้นที่ร่องมรสุมพัดผ่าน ​โดย​เฉพาะทางภาค ​และภาคตะวันออก​เฉียง​เหนือ