เรื่องจริงผ่านจอ (อาถรรพ์แก่งกระจาน) 4 สิงหาคม 2554

เรื่องจริงผ่านจอ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น.
จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบกตกในอำเภอแก่งกระจานนั้น สร้างความสะเทือนใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ท่ามกลางเสียงร่ำลือของชาวบ้านละแวกใกล้เคียงที่ต่างพูดถึงความพิศวงของผืนป่าแก่งกระจาน อุบัติเหตุสะเทือนขวัญนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร อาถรรพ์ผืนป่าจะมีจริงหรือไม่ ติดตามการเจาะ
นาทีฉุกเฉิน 4 สิงหาคม 2554

นาทีฉุกเฉิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพุธ เวลา 21.30 – 22.30 น.
นาทีฉุกเฉิน วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 21.30 น. ทาง ททบ.5 รวบรวมเรื่องที่เกี่ยวกับภัยใกล้ตัวแบบคาดไม่ถึง เพื่อหาทางป้องกันและการระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นอีก


ล้วงลับอัพโหลด วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม 2554

ดูรายการล้วงลับอัพโหลดย้อนหลัง วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม 2554


เช้าดูวู้ดดี้ วันที่ 4 สิงหาคม 2554

ดูรายการเช้าดูวู้ดดี้ย้อนหลัง วันที่ 4 สิงหาคม 2554
เป็นต่อ วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม 2554

ดูซิทคอมย้อนหลัง เป็นต่อย้อนหลัง วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม 2554คู่แค้นแสนรัก (ตอน 14) 4 สิงหาคม 2554

คู่แค้นแสนรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
สงกรานต์ ถูกแทงสาหัส!! อิงดาว เห็นใจ..ยอมแต่งงานด้วย ศัตรูรอบตัว อิงดาว (อั้ม) เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยู่ๆ ก็มีคนร้ายฉุดขู่จะกรีดหน้าเธอให้เสียโฉม โชคดี สงกรานต์ (ชาคริต) ช่วยไว้จนตัวเองถูกแทงบาดเจ็บสาหัส โรสิตา (แก้มบุ๋ม) รู้ข่าวไม่พอใจมาก ตามหาเรื่องตบ-ตีอิงดาวถึงโรงพยาบาล แต่อิงดาวก็


พิมมาลา (ตอน 7) 4 สิงหาคม 2554

พิมมาลา


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พิมมาลา เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของแก้วเก้า ที่นาเอาเรื่องราวของสวนขวัญเขตต้องห้ามของพระศิวะจากวรรณคดีเรื่องอิลราชคาฉันท์ มาเรียงร้อยสอดประสานกับนวนิยายได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังนาเสนอความแตกต่างในสังคมระหว่างชายและหญิง ตั้งแต่สถาบันครอบครัวไปจนถึงที่ทางานได้ชัดเจน ตลอดจนแฝงข้อคิดเตือนใจที่สามารถนาไปใช้ในชีวิตประจาวันได้เป็นอย่างดี เพรียว หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้หักอกผู้หญิงมาแล้วหลายคน ถูกนางฟ้าสาปให้กลายเป็นหญิงสาวแสนสวยนาม พิมมาลา เรื่องราวอันแสนจะวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมอันพิศดารได้เปลี่ยนชีวิตและทำให้เขาได้ค้นพบรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริง
เรือนแพ (ตอน 28) 4 สิงหาคม 2554

เรือนแพ


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
เสือหาญ ยิง ริน เสือหาญกับแก้วรอดตายมาได้หวุดหวิด แต่ลูกน้องตายทั้งหมด ทำให้เสือหาญแค้นมาก และเข้าใจผิดคิดว่ารินเป็นสายให้กับตำรวจ เสือหาญชวนแก้วมาแก้แค้น โดยที่แก้วไม่รู้เลยว่าคนที่เสือหาญจะจัดการนั้นคือรินเพื่อนรั­ก

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ (ตอน 7) 4 สิงหาคม 2554

นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
เมื่อนายสุดซ่าส์ อยากเปลี่ยน ขี้ข้าสุดแสบเป็นกุลสตรี เรื่องขำปนฮาจึงบังเกิด นายสุดซ่าส์...ข้าสุดแสบ เป็นเรื่องราวของ คุณนายงามจิต (แหม่ม จินตหรา) สาวใหญ่สุดเปรี้ยวเจ้าของตลาด ที่ต้องไปเก็บค่าเช่าแผงแทน แจ่ม (โหน่ง วสันต์) คนสนิทและเลขาประจำตัว โดยที่คนทั้งตลาดไม่ทราบเลยว่า