เปิดกองวิก 3 (ตะวันเดือด) 6 สิงหาคม 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท


Sister Day วันที่ 6 สิงหาคม 2554 (Paradox)

ดูรายการSister Dayย้อนหลัง วันที่ 6 สิงหาคม 2554 (Paradox)โอโน่โชว์ วันที่ 4 สิงหาคม 2554

ดูรายการโอโน่โชว์ย้อนหลัง วันที่ 4 สิงหาคม 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์ (เลดี้พอลล่า) 6 สิงหาคม 2554

วงษ์คำเหลา เดอะซีรีย์


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
[แหล่งที่มา Channel: DootvMedia] ซิทคอมวงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ ครั้งนี้ มาฮากรามค้างกับ ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ ที่มาร่วมสร้างความสนุกในละคร โดยรับบท พันธิพา สาวใหญ่นายกสมาคมผู้บริโภคแห่งเอเชีย ที่เกิดมาหลงรักชายไร้ดั้งอย่าง ชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กม๊ก) ตั้งแต่แรกพบแล้วเกาะไม่ยอมฟ้ามีตา (เปรต) 6 สิงหาคม 2554

ฟ้ามีตา


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันเสาร์ เวลา 15:15 น.
[แหล่งที่มา Chennel:DootvMedia] รายการฟ้ามีตา ละครสั้นสะท้อนสังคม ให้แง่คิดสอนใจ (ตอน เปรต) ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันเสาร์ วันที่ 6 สิงหาคม 2554

บางอ้อ (ฮีโร่รับจ้าง) 6 สิงหาคม 2554

บางอ้อ


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันเสาร์
จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเหล่าฮีโร่ยอดมนุษย์กู้โลกในจินตนาการ หลุดจากภาพฝันออกมาเดินตัวเป็นๆ ให้ยลโฉมกัน แถมยังทำเก๋รับจ้างโชว์ตามงานต่างๆ จนกลายเป็นอาชีพเสริม ที่สร้างรายได้และชื่อเสียงให้ทีม C4-Team ก๊วนฮีโร่รับจ้าง ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2550 โดย คุณบอล-วิกรม อรุณรัตนนุกุล หัวหน้าและเป็นผู้รวบรวมทีมกว่า 100 คน มาปั้นฝันให้เป็นอาชีพ อะไรเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างงาน ที่ไอเดียดูแปลกแหวกสไตล์นี้ หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ พิธีกรรายการ บางอ้อ อาสาไปหาคำตอบมาฝาก


Take Me Out Thailand 6 สิงหาคม 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
[แหล่งที่มา Channel : takemeoutth] TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE
เกมเหลือเกิน 4 สิงหาคม 2554

เกมเหลือเกิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.40 น.
เกม​เหลือ​เกิน ราย​การที่ฉีกทุกรูป​แบบ​เกม​โชว์ของ​เมือง​ไทย ผลิต​โดย จี​เอ็ม​เอ็ม ทีวี ที่มี 2 หนุ่มพิธีกร จอห์น วิญญู ​และ แจ๊ส ชวนชื่น จับคู่ลงจอครั้ง​แรก ​ซึ่งจะพาทุกคน​ไปพบกับ​ความมหัศจรรย์ ตื่นตา ตะลึง​ใจ ​ได้​ความรู้ สะกิดต่อมสมอง จนต้องร้อง...​เฮ้ย!!! กับ​เรื่องราว มายา ​ความ​เชื่อ ​เหนือคาด


สุดยอด (กู๊ดบาย มาย หม่าโมะ) 6 สิงหาคม 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
จุดเริ่มต้นมาจากในเรื่องของแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่ามันสามารถที่จะสร้างพลังให้ทำสิ่งต่างๆ ตามที่ฝันไว้ได้อย่างแน่นอน ด้วยความที่คลื่นซี้ดสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องของดนตรีมาตลอด 6 ปี โปรเจคนี้จึงเป็นเหมือนการสื่อสารกับผู้ชมที่สอดแทรกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้รู้สึกรักและภูมิใจในดนตรีไทย โดยตัดหางปล่อยวัด (มีกิ๊ก) 6 สิงหาคม 2554

ตัดหางปล่อยวัด


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน เสาร์ เวลา 15.30 - 16.30 น.
พบกับธรรมะแนวใหม่ ของหลวงพ่อ ผ่านแก๊งค์เด็กวัดจอมป่วนที่นี่ ตัดหางปล่อยวัดเป็นเป็นเรื่องราวปัญหาของคนที่หลากหลายที่ต้องมาพึ่งธรรมะจากหลวงพ่อ (คริตโตเฟอร์ ไรท์) และสามเณรโข่ง (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) โดยมี 5 เด็กวัด เหล่าวัยรุ่น ในบุคลิกเพี้ยน ๆ ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งประกอบไปด้วย จ๊อด (อเล็กซ์ เรนเดลล์) เฒ่า (พงศ์เทพ อนุรัตน์) ปุยฝ้าย (ปราโมทย์เทียนชัยเกิดศิลป์), (โส) ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และแว่น (สุขพัฒน์ โลห์วัชรินทร์) มาเป็นกำลังเสริม คอยรับคำสั่งจากหลวงพ่อให้มาช่วยกันแก้ปัญหา
น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (หว่านพืชหวังผล) 6 สิงหาคม 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
ราดหน้ากับธรรมดาเดินผ่านเมตตาที่กำลังนั่งรับพรจากหลวงพี่ ธรรมดาให้ราดหน้าหยุดรับพรด้วย แต่ถูกเมตตาต่อว่าว่ามาเบียดเบียนแบ่งบุญ เมตตารับปากหลวงพี่ว่าจะบริจาคเงินสร้างกำแพงวัด แต่ขอให้หลวงพี่ขึ้นชื่อตัวใหญ่ๆ ที่กำแพง เมตตามาแจกซองเรี่ยไรเงินไปสร้างกำแพงวัดที่มหาวิทยาลัยเป็น อยู่ คือ (สอนความจริง) 6 สิงหาคม 2554

เป็น อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันเสาร์ เวลา 15.05 น.
นำเสนอแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ด้วยการพาผู้ชมไปดูในสิ่งที่เขาเป็น ไปเห็นในสิ่งที่เขาอยู่ และไปรู้ว่าอะไรคือความสุขในการใช้ชีวิตของคนคนหนึ่ง ที่มีมุมคิด มุมบ้านและมุมชีวิตที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้รู้และรับแรงบันดาลใจดีๆ ในการใช้ชีวิต รวมถึงได้เลือกหยิบบางมุมคิด มุมบ้าน และมุมของชีวิต มาปรับใช้กับความ เป็น อยู่ คือ ของตัวเองเพลิงทระนง (ตอน 12) 5 สิงหาคม 2554

เพลิงทระนง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
โชคชะตา ความรัก ชาติกำเนิด กำลังเล่นงานเขาและเธอ เพลิงทระนง เป็นเรื่องราวของ เพลิง (มาริโอ้) ลูกชายคนเดียวของ พิภัช ลูกเศรษฐี ที่เกิดเหตุขัดแย้งกับ ทองตรา ผู้เป็นแม่ จึงออกจากบ้านมาอยู่กับผ่องแผ้วแฟนของเขา เพลิง ใช้ชีวิตอยู่ในวิถีชีวิตชาวประมง แต่ ทางด้านการศึกษาก็ไม่ยิ่งหย่อน เพราะเรียนทางด้านการตลาดมาจึงสามารถบริหารงานทางด้านการส่งออกอาหารทะเลได้ดี ต่อมา ได้พบกับน้ำฝน (แต้ว ณฐพร) ในเหตุการณ์ที่ทำให้ น้ำฝนคิดว่า เพลิงเป็นคนไม่ดี น้ำฝนจึงไม่ถูกชะตา และต่อปากต่อคำกันตลอดเวลา
รู้จริงป่ะ วันที่ 5 สิงหาคม 2554 (ก้านคอกัด)

ดูรายการรู้จริงป่ะย้อนหลัง วันที่ 5 สิงหาคม 2554 (ก้านคอกัด)


เจาะใจ วันที่ 4 สิงหาคม 2554

ดูรายการเจาะใจย้อนหลัง วันที่ 4 สิงหาคม 2554
ละครชีวิตจริง 8400 ย้อนหลัง วันที่ 4 สิงหาคม 2554 (ตอน เมียแก้ว3)

ดูรายการละครชีวิตจริง 8400 ย้อนหลัง วันที่ 4 สิงหาคม 2554 (ตอน เมียแก้ว3)


คันปาก วันที่ 4-5 สิงหาคม 2554

ดูรายการคันปากย้อนหลัง วันที่ 4-5 สิงหาคม 2554วันวานยังหวานอยู่ (คู่แค้นแสนรัก) 5 สิงหาคม 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
อั้ม อ่อนระทวย แก๊ป ยก หัวใจ ให้ดูแล! หลังจากตัวแม่ อั้ม-พัชราภา, ชาคริต, นาเดีย และ น้องภู- ภูสิษฐ์ จากละคร คู่แค้นแสนรัก มาหยอดหวานกระจายไปยกแรก งานนี้เหล่านักแสดงทั้ง อ้วน-รังสิต, เก้า- จิรายุ, แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา, แก๊ป-ธนเวทย์, ทับทิม-อัญรินทร์ และ สเตฟานี่ ไม่รอช้ายกทัพปล่อยSME ตีแตก (ต้มยำกุ้ง ร้านพี่อ้อ) 5 สิงหาคม 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
ศุกร์นี้พบกับรายการ SME ตีแตก กับเรื่องราวธุรกิจอาหารที่ไม่ธรรมดา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง ร้านพี่อ้อ ที่อยู่ซอยเพชรบุรี 5 ซึ่งรายได้ยอดขายต่อวันถึง 80,000 บาท ใครที่ชื่นชอบรสชาติแบบต้มยำกุ้งพลาดไม่ได้ ว่างๆไปเชิญชิมกันได้ โดยกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น ใช้มันกุ้งล้วนๆ ในการทำน้ำต้มยำ นอกจาก
กบนอกกะลา (อุปกรณ์พลิกชีวิตในโลกมืด) 5 สิงหาคม 2554

กบนอกกะลา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
กบนอกกะลา ศุกร์นี้ ตามกันต่อกับนวัตกรรมเพื่อคนตาบอด... อุปกรณ์พลิกชีวิตในโลกมืด จะเป็นอย่างไรหากคุณต้องตื่นขึ้นมาพบกับโลกที่ไร้แสงสว่าง และต้องใช้ชีวิตหลังจากนี้โดยปราศจากดวงตา? ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้เราทำงาน, เดินทาง, รับรู้ข่าวสาร, พักผ่อนหย่อนใจ, ทำกิจวัตรประจำวันทุก