Take Me Out Thailand 1 ตุลาคม 2554

Take Me Out Thailand


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.
TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE ME OUT THAILANDน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ (แค่เพื่อน) 1 ตุลาคม 2554

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 - 10.15 น.
ตังค์ทอน (อ๊อฟ-ชัยนนท์) ดีใจมาก เมื่อรู้ว่า ลอยแก้ว (มิ้นท์-มิณฑิตา) รับปากจะมาช่วยเป็นนักร้องให้กับเพลงที่ตังค์ทอนแต่งเพื่อส่งเข้าประกวด ความใกล้ชิดของทั้ง 2 คน ทำให้แก้วเริ่มรู้สึกถึงความทรงจำในอดีต แต่แก้วก็ต้องเจ็บปวดเมื่อแฟนเก่าของตังค์ทอนโทรศัพท์เข้ามาหาตังค์ทอน ส่วนตะวันมา


สุดยอด (เหตุเกิดจากอุกาบาตร) 1 ตุลาคม 2554

สุดยอด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 – 16.00 น.
งานนี้ หนุ่มแดน –วรเวช ดานุวงศ์ ปล่อยสเต็ปแบบเต็มแม็ค หลุดมาดพระเอกหน้ามน โชว์ลีลาการเต้นที่แตกต่าง แบบไม่เคยทำมาก่อน ต้อนรับศิลปินหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง กอล์ฟ-พิชญะ หลังจากแอบเห็นบรรดานักแสดงสาวน้อยสาวใหญ่ และสาวเทียม ออกอาการปลาบปลื้มหนุ่มกอล์ฟ หนุ่มแดน เลยแอบเป็นอยู่คือ (แจ๊สกันเถอะเรา) 1 ตุลาคม 2554

เป็น อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันเสาร์ เวลา 15.05 น.
นำเสนอแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ด้วยการพาผู้ชมไปดูในสิ่งที่เขาเป็น ไปเห็นในสิ่งที่เขาอยู่ และไปรู้ว่าอะไรคือความสุขในการใช้ชีวิตของคนคนหนึ่ง ที่มีมุมคิด มุมบ้านและมุมชีวิตที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้รู้และรับแรงบันดาลใจดีๆ ในการใช้ชีวิต รวมถึงได้เลือกหยิบบางมุมคิด มุมบ้าน และมุมของชีวิต มาปรับใช้กับความ เป็น อยู่ คือ ของตัวเอง


เจ้าหญิงพิกุลทอง (ตอน 23) 1 ตุลาคม 2554

เจ้าหญิงพิกุลทอง


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 8:15 น.
ณ นครจันทรา มเหสีจันทรามาศ(ครีม-ธิชาชา)พระชายาแห่งกษัตริย์ยศกานต์(หลุยส์-อัมรินทร์) ได้ประสูติพระธิดาที่มีดอกพิกุลทองร่วงจากปากยามเปล่งเสียงเมื่อแรกเกิด และในคืน นั้นเองได้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ถล่มทลายนครแห่งนี้ โหรหลวงจึงทำนายว่าพระธิดาทรงเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมืองควรนำไปฆ่าเสีย แต่อำมาตย์-สิงหรา(มานพ อัศวเทพ) หมื่นวัง(ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) หมื่นว่อง และหมื่นไว สงสารจึงเพียงแต่นำทารกไปทิ้งไว้ในป่าใต้ต้นพิกุลใหญ่ใกล้หมู่บ้านแห่งหนึ่งมั่น(พิพัฒน์พล โกมารทัต)ชายชาวป่าผู้มีใจเมตตาเก็บทารกน้อยไปเลี้ยงไว้เป็นลูก ตั้งชื่อว่าพิกุล โดยมีการะเวก(ฆธาวุธ ปิ่นทอง)เป็นผู้ร่วมรับรู้ มั่นมีเมียชื่อพยอม(ทัศนีย์ สีดาสมุนทร์) เป็นหญิงใจร้ายชอบข่มขู่กดขี่ผัวจึงเกลียดชังพิกุล(น้องส้มโอ-พิชญารัตน์) ยิ่งเมื่อพยอมตั้งท้องก็ยิ่งเพิ่ม ความ เกลียดที่ต่อพิกุลลูกเลี้ยง ทุบตีและบีบบังคับให้พิกุลทำงานหนัก ต่อมาเมื่อพยอมมีลูกสาวชื่อชบา(น้องเกรซ-ปานรดา) สองแม่ลูกก็ยิ่งเพิ่มความโหดร้ายทารุณ ต่อพิกุล การะเวกได้แต่สงสารที่มั่นไม่สามารถเลี้ยงดูให้พิกุลมีความสุขอย่างชบาได้มังกรหยก 2008 ตอนที่ 34
ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 44)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yiวิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก โดย เอกราช เก่งทุกทาง และ มาร์ค สุรเดช 01/10/54
คลิปที่ 1 : แบล็คเบิร์น พบ แมนฯซิตี้คลิปที่ 2 : เอฟเวอร์ตัน พบ ลิเวอร์พูลคลิปที่ 3 : แมนฯยูไนเต็ด พบ นอริชคลิปที่ 4 : สเปอร์ พบ อาร์เซนอล

เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ 30 กันยายน 2554 (เสียงเพรียกจากโทรศัพท์)

ดูซิทคอมย้อนหลัง เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ 30 กันยายน 2554 (เสียงเพรียกจากโทรศัพท์)ในรอยรัก (ตอน 10) 30 กันยายน 2554

ในรอยรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.
เป็นเรื่องราวของ ม่านมัสลิน (อั้ม พัชราภา) ดารานางแบบที่ไม่เคยรู้ถึงชาติกำเนิดแท้จริงว่าใครคือพ่อแม่ เธอมีแต่ยายที่ให้ความรักเต็มหัวใจเท่านี้ก็พอ เธอกบอกกับตัวเองเสมอ และเมื่อเธอมีความรัก อาปลิว(ป้อง ณวัฒน์) ผู้ชายที่แสนอบอุ่น ก็กลับเป็นการสร้างบาดแผลให้เพิ่มมากขึ้นในรอยรักอันแสนเจ็บปวด เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหัวใจและความถูกต้องวันวานยังหวานอยู่ (กันต์-แก้มบุ๋ม) 30 กันยายน 2554

วันวานยังหวานอยู่


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
“กันต์” ควง “แก้มบุ๋ม” ทัวร์เทศกาลกินเจ “แน็ก-บอล-ซูกัส” อุ่นเครื่อง ซุป’ตาร์ แซบ เอาใจคนไทยเชื้อสายจีน 2 ตี๋-หมวย กันต์ กันตถาวร&แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา พาบุกเทศกาลกินเจถึง จ.ชลบุรี แถมงานนี้ยังมี รุจ เดอะสตาร์ และ ยิปโซ-รมิตา มาเสริมทัพกากี่นั้ง โดยทั้ง 4 โชว์ลีลาทุบเม็ดแปะก๊วยอวดพลัง


SME ตีแตก (ขนมจีนเทวดา) 30 กันยายน 2554

SME ตีแตก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.
จากขนมจีนรถเข็นธรรมดา ธุรกิจที่เริ่มต้นคิดค้นสูตรจากรุ่นยาย รุ่นแม่ จนปัจจุบันกลายมาเป็น ขนมจีนเส้นสด พอมาถึงรุ่นลูกธุรกิจต่อยอดเพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดต่าง ๆ สามารถทำเงินและสร้างรายได้เป็นล้านบาทต่อเดือน กับร้านที่ชื่อว่า ขนมจีนเทวดาเกมเหลือเกิน 29 กันยายน 2554

เกมเหลือเกิน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.40 น.
เกม​เหลือ​เกิน ราย​การที่ฉีกทุกรูป​แบบ​เกม​โชว์ของ​เมือง​ไทย ผลิต​โดย จี​เอ็ม​เอ็ม ทีวี ที่มี 2 หนุ่มพิธีกร จอห์น วิญญู ​และ แจ๊ส ชวนชื่น จับคู่ลงจอครั้ง​แรก ​ซึ่งจะพาทุกคน​ไปพบกับ​ความมหัศจรรย์ ตื่นตา ตะลึง​ใจ ​ได้​ความรู้ สะกิดต่อมสมอง จนต้องร้อง...​เฮ้ย!!! กับ​เรื่องราว มายา ​ความ​เชื่อ ​เหนือคาด

กบนอกกะลา (มหัศจรรย์ตัวต่อ) 30 กันยายน 2554

กบนอกกะลา


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
กบนอกกะลา ศุกร์นี้ บุกเดนมาร์ก...เปิดโลกความลับ มหัศจรรย์ตัวต่อ ของเล่นชิ้นพลาสติก หลากรูปทรง หลายสีสัน เจ้าของเอกลักษณ์ปุ่มเล็กๆ เข้ามามีส่วนร่วม กับการเล่นเด็กของทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว ที่สามารถเลือกหยิบจับชิ้นส่วนต่างๆ มาต่อ ประกอบ จัดวางให้เป็นเรื่องรา
เรือนล้อมรัก (ตอน 13) 30 กันยายน 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือ
รอยมาร (ตอน 4) 30 กันยายน 2554

รอยมาร


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
เมื่อเขาก้าวผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเอง รอยมาร เป็นเรื่องราว ของสไบนาง (มาร์กี้ ราศรี) หลานสาวกำพร้าของ คุณหญิงรุจา (มี๊ พิสมัย) เด็กกะโปโล แก่นแก้ว เจ้าอารมณ์ ที่อาศัยอยู่กับ เม เมธาวี (เบลล่า ราณี) สาวเพียบพร้อมทั้งมารยาทและการศึกษา ลูกพี่ลูกน้อง ที่ทุก