รายการ ห...หรรษา เทป3
มังกรหยก 2008 ตอนที่ 13

เรื่องเล่าเช้านี้ (ตร.โชว์รถที่ถูกโจรกรรม 15 คัน) 7 กันยายน 2554

เรื่องเล่าเช้านี้


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
เรื่องเล่าเช้านี้ วันที่ 7 กันยายน 2554 เสนอข่าวตร.โชว์รถที่ถูกโจรกรรม 15 คัน, อดีตนักร้องคาเฟ่ ลักเด็กเรียกค่าไถ่, แข้งไทย ชนะ โอมาน 3-0, เจ๋งอะ..! นั่งหันหลังเล่นเปียนโน, อิสระชิมแปนซี จากห้องทดลอง30ปี
คนค้นฅน (บทเพลงเพื่อพ่อ) 6 กันยายน 2554

คนค้นฅน


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
ถ้าจะพูดถึงชีวิตลำเค็ญชนิดครบสูตร หรือเป็นสูตรสำเร็จของความยากลำบากแล้วล่ะก็ ส่วนผสมของสูตรสำเร็จนี้ ก็คงเป็นเรื่องของความยากจน ความเจ็บป่วย ความแร้นแค้น อะไรทำนองนี้ ครอบครัว วิบุตร ที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และลูกสาว ๓ คน ซึ่งยังอยู่ในวัยเรียน ทั้งหมดอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ ขนาดไม่กี่ตางรางเมตร ที่มีทั้งพ่อที่ ป่วยเป็นโรคไตวายเรื้อรัง โรคที่รู้กันทั่วไปว่า มีค่าใช้จ่ายในการยื้อชีวิตเป็นจำนวนที่สูงมาก การต่อสู้กับโรคนี้ยังเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสอยู่ไม่น้อย แม่ ซึ่งมีอาชีพเป็นเพียงแม่บ้านของโรงเรียนประจำ ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่กี่พันบาท ส่วนลูกสาว ทั้ง ๓ คนนั้น ไม่ต้องพูดถึงเพราะไม่มีรายได้ใดๆ เลย ถ้าหากนี่คือ ชะตากรรม ที่คนทั้งครอบครัวต้องเผชิญไปด้วยกันกรรมลิขิต (ซุกบาปซ่อนกรรม 2) 6 กันยายน 2554

กรรมลิขิต


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 – 22.30 น.
กรรมลิขิต วันที่ 6 กันยายน 2554 จะพาท่านไปพบกับเรื่องราวของกฎแห่งกรรมแบบทันตาเห็น ตอน ซุกบาปซ่อนกรรม2 ออกอากาศทาง ททบ5คนสวยวัดดอน 6 กันยายน 2554

คนสวยวัดดอน


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 00.45-1.00 น.
รายการ คนสวยวัดดอน - เป็นรายการเกี่ยวกับเรื่องชวนขนหัวลุก เรื่องราวของความลี้ลับ ความอาถรรพ์ รวมไปถึงเรื่องราวของชีวิตหลังความตายประกาศภาวะฉุกคิด (สารพัดสัตว์ฮาเฮ) 6 กันยายน 2554

ประกาศภาวะฉุกคิด


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.05 - 16.30 น.
รายการที่จะสะกิดให้ผู้ชมฉุกคิดว่า เราต้องดูแลตัวเอง มีสติ ไม่ยอมให้ตัวเองถูกหลอก กับเรื่องราวสนุกปนเศร้า ตลกตกเก้าอี้หรือข่มขืนจนขำ ผจญภัยไปพร้อมๆ กันกับผู้บริโภคยุคใหม่ ที่คิดก่อนซื้อและอ่านก่อนใช้ เพราะสมองไม่ได้มีไว้คั่นหูแม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 9) 6 กันยายน 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)
คนสู้โรค (ดูแลสุขภาพผิวทุกช่วงวัย) 6 กันยายน 2554

คนสู้โรค


ออกอากาศทางช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น.
รายการวาไรตี้ที่เผยแพร่แนวทางการดูแลรักษา สุขภาพของคนไทยทุกคน รวมทั้งการรู้เท่าทันโรคภัย ไข้เจ็บ ทั้งโรคทั่วไป โรคตามฤดูกาลและโรคที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่จะป้องกัน และดูแลตนเอง อันจะนำไปสู่คนไทยมีสุขภาพดีถ้วนหน้าในที่สุดกิน อยู่ คือ (เรื่องใกล้ครัว) 6 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคมซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 22)

ชิงร้อยชิงล้าน (กีต้าร์เทพเสพวิญญาณ) 6 กันยายน 2554

ชิงร้อยชิงล้าน


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 น.
พบกับความฮาเช่นเคยกับแก๊ง 3 ช่าในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน วันนี้เสนอตอน กีต้าร์เทพเสพวิญญาณ ฮาแน่นอน ติดตามชมกันให้ได้ โดยเฉพาะโหน่งงานนี้มาเต็มๆ และลุงหม่ำเป็นหัวหน้าวงที่เมาแต่วัน และในช่วงศิลปินรับเชิญ ใครที่เป็นแฟนๆพี่ริวจิตสัมผัสพลาดไม่ได้ จะมาบอกถึงความหมายของตัวเลข

ตีสิบ (ใช้ทอง ตุ๋นเอาเงิน) 6 กันยายน 2554

ตีสิบ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอังคาร เวลา 22.30 – 00.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ ตีสิบ : วิทวัส สุนทร วิเนตร/ กฤตธีรา อินพรวิจิตร/ คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี กับรายการวาไรตี้ บันเทิง ยามดึก ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มากเป็นอับดับหนึ่ง ใช้ ทอง ตุ๋นเอา เงิน : ต้อม อนุรักษ์ เครือพัฒน์ Talkshow แม้ทุพพลภาพ ยังโดนคนใจบาปหลอกหมดตัว

รอยไหม (ตอน 2) 6 กันยายน 2554

รอยไหม


ออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้
พันธนาการ จากผืนผ้าไหม เป็นรอยแห่งสายใย ผูกมัดชีวิตของพวกเขาและเธอ รอยไหม เป็นเรื่องราว ของ เรริน (แอฟ ทักษอร) สาวที่เป็นอาจารย์สอนทอผ้าที่โกรธ ธนินทร์ (เจสัน ยัง) คู่หมั้นหนุ่ม ที่แอบเอาผลงานของเธอไปขาย จึงไปสงบสติอารมณ์ที่เชียงใหม่ จนได้พบ สุริยวงศ์ ( อั้ม อธิชาติ) และเขาก็ตกหลุมรักเรรินตั้งแต่ แรกพบ และเมื่อรู้ว่า เรรินสนใจ เรื่องผ้าเก่า จึง พาไปกับ บัวเงิน (มี๊ พิสมัย) ย่าของเขา เมื่อพบเจอ บัวเงินก็แสดงอาการเกลียดชัง เรริน จนสร้างความงุนงง ให้กับ สุริยวงศ์ และ เรริน เป็นอย่างมาก

ทวิภพ (ตอน 12) 6 กันยายน 2554

ทวิภพ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30น.
มณีจันทร์ หรือ เมนี่ สาวสวยทันสมัย มั่นใจตัวเอง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากแม่ ทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับแม่มากเป็นพิเศษ มณีจันทร์ได้ไปพบกระจกโบราณในร้านขายของเก่า ซึ่งเธอรู้สึกชื่นชมราวกับต้องมนต์สะกด จนต้องซื้อกลับมาบ้าน และกระจำนี้เองได้นำเธอย้อน

คนเถื่อน (ตอน 16) 6 กันยายน 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-วิทวัส, นิว-ชัยพล, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, จั๊กกะบุ๋ม


นางสาวรักดี (ตอน 20) 6 กันยายน 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ