ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 4)
วู้ดดี้เกิดมาคุย (ทาทา ยัง) 14 สิงหาคม 2554

วู้ดดี้ เกิดมาคุย


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.30 – 23.30 น.
วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์ที่ 14 สิงหา ห้ามพลาดเด็ดขาด เมื่อวู้ดดี้จูงมือเพื่อนซี้ ทาทา ยัง มาร่วมวงสนทนาในเรื่องเกี่ยวกับ​ กับศาสตร์แห่งความเชื่อ ความศรัทธาส่วนตัวแบบ UNSEEN ของ ทาทา กับการกราบไหว้บูชาพระพิฆเนศ เทพฮินดู ที่เทวลัยพระพิฆเนศ พิพิธภัฑ์พระพิฆเนศ จังหวัดเชียงใหม่

ตะวันเดือด (ตอนแรก) 14 สิงหาคม 2554

ตะวันเดือด


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.
ตะวันเดือด นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทแสดงเป็น ภูตะวัน และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทแสดงเป็น เพชรรุ้ง ละครตะวันเดือด บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย สิริวัฒโน ผู้กำกับการแสดงคือ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร โดยได้ผู้จัดอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช โดยผลิตในนามบริษัท

คู่รักต่างขั้ว (ตอน 21) 14 สิงหาคม 2554

คู่รักต่างขั้ว


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันวันอาทิตย์ เวลา 13.25 - 14.25 น.
เขาคิดอย่าง... เธอคิดอย่าง... ความคิดที่แตกต่างของเขาและเธอจะนำพาให้ชีวิตคู่ของพวกเขา ไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ... ต้นหอม (ไดอาน่า จงจินตนาการ) และ ภูเบศร์ (ภัทรพล ศิลปาจารย์) หนุ่มสาวยุคใหม่ ตัดสินใจโดดเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมที่จะสร้างฐานะและครอบครัวตามความฝันของตัวเอง โดย

บ้านนี้มีรัก (บอกรัก) 14 สิงหาคม 2554

บ้านนี้มีรัก


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 18.45 น.
ในที่สุดลิ้งค์ (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) ก็ยอมรับกับรัก (กัปตัน-ภูธเนศ) แล้วว่าตัวเองแอบชอบแอล (เอ้ก-บุษกร) รักเลยแนะให้ลิ้งค์สารภาพความจริงกับแอล แต่ผู้ชายปากแข็งอย่างลิ้งค์จะกล้าหรือไม่? ตามลุ้นได้ บ้านนี้มีรัก วันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9

นัดกับนัด (คนเฝ้าเกาหลี) 14 สิงหาคม 2554

นัดกับนัด


ออกอากาศทางช่อง Mcot ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น.
หมวดอิ๊งค์ (รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) กลัว จียอน จะถูกคนร้ายลักพาตัวไปอีกรอบจึงตามมาคุ้มครองถึงบ้าน แล้วคืนนั้นก็มีไอ้โม่งชุดดำบุกมาหาจียอนจริงๆ งานนี้ทุกคนจะช่วยกันปกป้องจียอนได้หรือไม่? ตามลุ้นต่อได้ใน "นัดกับนัด" ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้ โมเดิร์น9

ผู้กองเจ้าเสน่ห์ (ค้าอาวุธ จับอาวุธ เฮ้อ อะไรๆก็วุธ) 14 สิงหาคม 2554

ผู้กองเจ้าเสน่ห์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.15-11.05 น.
ทำเอาสน.สำราญโรจน์ปั่นป่วนไปหมด! เมื่อจู่ๆอาวุธ (สุเทพ สีใส) ถูกคนร้าย ที่บุกมาอาละวาดกลางสน.จับเป็นตัวประกัน! สถานการณ์เลวร้ายขนาดนี้ผู้องมานะ (มอส-ปฏิภาณ) จะหาทางช่วยชีวิตลูกน้องยังไง? ห้ามพลาด ผู้กองเจ้าเสน่ห์


หนังดังสุดสัปดาห์ (ซุปเปอร์ซาเล้ง) 14 สิงหาคม 2554

หนังดังสุดสัปดาห์


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์
[แหล่งที่มา youtube channel: SornramFan] หนังดังสุดสัปดาห์ 14 สิงหาคม 2554 ซุปเปอร์ซาเล้ง ผลงานนำแสดงโดยหนุ่ม ศรราม และ จ๊ะจ๋า พริมรตา


ตลาดสดสนามเป้า (โซเฟีย ลา) 14 สิงหาคม 2554

ตลาดสดสนามเป้า


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น.
แซบกระจายเมื่อไฮโซ โซเฟีย ลา เจอท้าดวลสปีคไทยแข่งกับ เฟดเดอริค เจ้าของร้านอาหารไทยชาวฝรั่งเศสงานนี้มันหยดติ๋ง แถมฮากลิ้งตอนปรุงเมนูชื่อเก๋ ขออีกจาน เมื่อเฟดเดอริคดันพูด หอมเจียว เพี้ยนซะจนเสียวไส้! จากนั้นไปดูไอเดียแสนแปลกของพี่พิมพ์ใจแม่ค้า อ.บ้านโป่งทำปลาร้าผลไม้รวม!
Star State (Room 39) 14 สิงหาคม 2554

Star Stage


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น.
เนื่องในวโรกาสการเฉลิมฉลอง 84 พรรษา มหาราชา สตาร์สเตจ ร่วมแสดงความสำนึกในพระมหากรุณา​ธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู​่หัวภูมิพลอดุลยเดช เริ่มต้นสัปดาห์แรก เราจะขอนำบทเพลง ภูมิแผ่นดิน นวมินทร์มหาราชา จากนั้นเรามาพบกับละครเวทีเรื่อ​ง WestonHood โดยคณะ

ดาราวิลล่า 14 สิงหาคม 2554

ดาราวิลล่า


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์
รายการดาราวิลล่า เป็นรายการรูปแบบใหม่ เป็นเรียลลิตี้ แคมปิ้ง ที่จะพาเหล่าดาราที่มาเป็นแขกรับเชิญในแต่ละเดือน ไปเรียนรู้การอยู่ด้วยกันในสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ และการทํามาหากินของชาวบ้านในชุมชนนั้นๆ ในขณะเดียวกันก็จะมีการสอดแทรกเกมสนุกๆ ซึ่งเป็นเกมที่เคยเล่นกันสมัยเด็กๆ มา

กลมกิ๊ก (นท - ตูมตาม) 14 สิงหาคม 2554

กลมกิ๊ก


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.25 น.
รายการ กลมกิ๊ก อาทิตย์นี้ พบกับ 2 ศิลปินหนุ่มสาวจากเวทีประกวด เดอะสตาร์ 7 นท-ตูมตาม ที่ถึงแม้จะมีคิวงานรัดตัวขนาดไหน เมื่อถูกทาบทามให้มาร่วมสนุกในรายการ กลมกิ๊ก ก็ไม่ปฏิเสธ งานนี้สาว นท รับอาสาเข้าครัวเป็นลูกมือ แม่ชา-สุชาดา กิจเจริญ และ พี่กุ้ง-ธิติมา กิจเจริญ ทำเมนูสุดพิเศษ ข้าว

เกมเผาขน (เนส-ติ๊กชีโร่-ฮารุ) 14 สิงหาคม 2554

เกมเผาขน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น.
เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเกมโชว์ ของ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดยออกอากาศทุกวัน อาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5

The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ 14 สิงหาคม 2554

The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30– 22.30 น.
นายแพทย์สันต์ ใจยอดศิลป์ เปิดมิติใหม่รายการเกมโชว์คุณหมอสุดสร้างสรรค์ ดึงมุมบวกวิชาแพทย์มานำเสนอในแนวสนุก หวังให้เด็กไทยสนใจเรียนด้านสาธารณสุข แก้ปัญหาประเทศขาดบุคลากรการแพทย์ ในชื่อ The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ ดูเพลินได้สาระ เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพทุกคน
รถโรงเรียน (เนส TheStar7) 14 สิงหาคม 2554

รถโรงเรียน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.55 -13.50 น.
ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส ยุทธนา กานิล หรือ เนส เดอะสตาร์ 7 ที่กลับไปย้อนอดีตวัยเรียน ใน รถโรงเรียน วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ กับ 3 พิธีกร จอห์น-เป๊ก-นาว ที่ โรงเรียนสันทรายวิทยาคม จ.เชียงใหม่ เพราะด้วยความฮอตของ เนส ทำให้มีสาวๆ รุ่นน้องแห่มารอรับแน่นขนัด พร้อมส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว กับคอนเสิร์ตสนุกๆ ที่ เนส กอดคอเพื่อนร่วมเวที แอมป์ ขึ้นเวที โชว์เพลงมันๆ จากนั้น โอเล่-ฟุ้ง เพื่อนสนิทออกมาแฉพฤติกรรมเจ้าสำอางค์ จนมีสาวๆ ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องตามแจกขนมจีบเพียบ และ 1 ในนั้นก็คือ ไข่มุก รุ่นน้อง ที่มาร่วมเล่าเหตุการณ์ความรักครั้งเก่าให้ฟังด้วย

สาระแน แซบเว่อร์ (season five) 14 สิงหาคม 2554

สาระแนโชว์


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.20 น.
เพลงก็ออกจะฮ๊อต..ฮอต ซ้า..า ขนาดนี้ แต่ไหง 4 หนุ่มวง season5 เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ, จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย, เจ-เอกพล สถิรากร และ เอก-สุดเขต จึงเจริญ กลับออกตัวเป็นเสียงเดียวเรื่อง ดังแต่เพลงคนไม่ดัง ไปไหนมาไหนไม่ยักมีใครจำได้ แถมล่าสุดยังโดนนินทาระยะขนกลางร้านอาหารว่า