เรื่องเล่าเช้านี้ หมอยันต์ทำแผนฆ่าอำมหิต 3 ศพ 23 กันยายน 2554

เรื่องเล่าเช้านี้

หมอยันต์ทำแผนฆ่าอำมหิต 3 ศพ 23 กันยายน 2554

ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
หมอยันต์ ฟันธง หรือ นายไพฑูรย์ เงากระจ่าง อายุ 48 ปี หมอดูชื่อดังเมืองประจวบฯ หลังตกเป็นผู้หาพัวพันฆ่าโหด 3 ศพ เจ๊ม่วย แม่ค้าลอตเตอรี่สี่แยกปราณบุรี พร้อมลูกสาว และหลานชายวัย 10 เดือน ยัดกระสอบป่านโยนทิ้งน้ำอย่างอำมหิต หลังได้เบาะแสจากญาติว่าเป็นผู้มารับตัวเหยื่อทั้ง 3 ไปจากบ้านก่อนกลายเป็นศพ คดีคนร้ายอำมหิตฆ่าโหดนางมาลี หรือเจ๊ม่วย แซ่ล้อ อายุ 44 ปี นางหยก แซ่ล้อ อายุ 18 ปี บุตรสาว และ ด.ช.ยศพัฒน์ เจริญวัย หรือน้องการ์ตูน อายุ 10 เดือน บุตรชายนางหยก นำทั้ง 3 ศพ ยัดกระสอบป่านโยนทิ้งสระน้ำหลังวัดหนองเสือ ต.อ่าวน้อย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยนางมาลี เป็นชาวจีนที่อาศัยอยู่ใน อ.ปราณบุรี มานานกว่า 20 ปี ยึดอาชีพขายลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายใกล้กับร้านทองศรีทองใบ 2 สี่แยกปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า เป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เรื่องชู้สาว และความแค้นส่วนตัว
เจาะใจ (แกะรอยคดีดัง) 22 กันยายน 2554

เจาะใจ


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
[youtube channel:DootvMedia] วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนนี้ เจาะลึกการทำงานของ สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่แสวงหาพยานหลักฐานเพื่อนำไปสู่การคลี่คลายคดี การจับกุมคนร้าย และการได้มาซึ่งของกลางอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ทั้งนี้พิธีกรรายการ สัญญา คุณากร จะพาผู้ชมพร้อมกับทีมพิสูจน์หลักฐานตำรวจ นำโดย พลตำรวจโท จรัมพร สุระมณี ผู้บัญชาการ สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไปหาหลักฐานยังออฟฟิตแห่งหนึ่งที่เพิ่งถูกโจรกรรมทรัพย์สินเกิดขึ้น ไปดูวิธีการทำงานของเจ้าหน้าที่ ขั้นตอนการเก็บหลักฐาน และวิธีการตรวจสอบกันอย่างเจาะลึก


กิน อยู่ คือ (ขนมจีบไทย) 22 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม


ท่องโลกกว้าง (โลกของเจ้าเหมียว 1) 22 กันยายน 2554

ท่องโลกกว้าง


ออกอากาศท่างช่อง ทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน

มังกรหยก 2008 ตอนที่ 26
รายการ ห...หรรษา เทป16


ซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 36)

ซีรี่ส์เกาหลี Dong Yi


ล้วงลับอัพโหลด (นุ้ย-สุจิรา) 22 กันยายน 2554

ล้วงลับอัพโหลด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันพฤหัสบดีที่ เวลา 22.50 น.
ล้วงลับอัพโหลด พฤหัสฯนี้ นุ้ย-สุจิรา รับห่วงพระเอก ศ. อดีตคนรู้ใจ... เปิดใจจกระแสวิวาห์สิ้นปี เป็นเรื่องที่ใครต่อใครหลายคน อยากรู้เหลือเกินว่า นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ จะสละโสดในปีนี้หรือเปล่า หลายกระแสก็บอกว่า นุ้ย สละโสดแต่งปีนี้แน่นอน บางกระแสก็ว่ายังไม่แต่ง งานนี้ ทางรายการ “ ล้วงลับเป็นต่อ (ล่อใจล่อโจร) 22 กันยายน 2554

เป็นต่อ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
เป็นละครแนวซิทคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ ที่กำลังแสวงหาคู่ และเส้นทางการเดินทาง ของชีวิต เรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อ...พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง ? เป็นต่อ ? (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา...... เขาต้องการ
กลรักลวงใจ (ตอน 8) 22 กันยายน 2554

กลรักลวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเลขาท่านทูต ตกหลุมรักสาวไซด์ไลน์ตัวปลอมอย่างเธอ กลรักลวงใจ เป็นเรื่องราว ของ บัว (เจนี่) ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของโรงงานซีอิ้วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่แอบหลงรัก รัญ (เคน ธีรเดช) เลขานุการเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงปราก มาตั้งแต่สมัยเด็ก และ รู้มาว่า รัญ ได้เสือสั่งฟ้า (ตอน 9) 22 กันยายน 2554

เสือสั่งฟ้า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง ผู้คนปล้นชิงกันเอง คนดีกลายเป็นคนร้าย เกิดชุมโจรขึ้นทั่วไป แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็สามารถปราบได้แค่ชุมโจรเล็ก ๆ ที่มีกำลังไม่มากเท่านั้น ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือบุหงาหน้าฝน (ตอน 2) 22 กันยายน 2554

บุหงาหน้าฝน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
[youtube channel :Rakbanteng] นาวิศ รอดตาย ได้ ปาหนัน ช่วยชีวิตที่ระนอง นายเคี่ยม (หนุ่ม-สันติสุข) หัวหน้าคนงาน และสหัส (ภูริ หิรัญพฤกษ์) ลูกน้อง ได้รับคำสั่งจากธานีให้เอาตัวนาวิศไปฆ่า แล้วสร้างสถานการณ์ว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ในที่สุด นาวิศกลับหนีรอดมาได้อย่างหวุดหวิด โดยความช่วย
เรือนล้อมรัก (ตอน 5) 22 กันยายน 2554

เรือนล้อมรัก


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อวันหนึ่งบ้านที่ล้อมเดือนอาศัยมาตั้งแต่เด็กอาจจะต้องถูกยึดไปเพราะคุณย่าติดหนี้เจ้าสัวจอมงก ทว่าลูกชายสุดหล่อที่เจ้าสัวส่งมาเป็นตัวแทนเพื่อทวงหนี้...กลับตกหลุมรักลูกหนี้เข้าเต็มเปา แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อเจ้าสัวที่ขึ้นชื่อว่ารักและหวงลูกชายสุดชีวิต กลับไม่ดูตาม้าตาเรือ จ้างล้อมเดือนไปเป็นคู่รัก (ลวง) ของลูกชายเพื่อกีดกันพวกผู้หญิงที่มาตามตื๊อ โดยหารู้ไม่ว่า เจ้าสัวได้ชักศึกเข้าบ้านเสียแล้ว
สุภาพบุรุษสะลึมสะลือ (ตอน 3) 22 กันยายน 2554

สุภาพบุรุษสะลึมสะลือ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
[youtube channel : SPICYDara] มันส์ ซ่าส์ ครบเครื่องความบ้า ฮา ตะลุย สุภาพบุรุษสะลึมละสือ เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่ม สิงห์ (อาร์ต พศุตม์) และ ฟรังโก้ (วินนี่) เป็นตำรวจจากต่างประเทศที่เข้ามาสืบราชการลับ ตามจับ แก๊งค์เดอะมูน ซึ่งมี เจมส์ (ปีเตอร์) เป็นหัวหน้าแก๊งค์ และมี เจ็ท (น้ำฝน พัชรินทร์) เป็นสมุนคู่ใจ สิงห์ และ ฟรังโก้ เมื่อมาอยู่ประเทศไทย ก็ปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ไปสืบเรื่องราวของแก๊งค์เดอะมูน โดยสิงห์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อเวลา ปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ และเมื่อจะมีเรื่องกับใคร จะมีการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์

เรื่องจริงผ่านจอ (ฆ่าผ่านแคมฟลอก) 22 กันยายน 2554

เรื่องจริงผ่านจอ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
โหดผ่านจอ โชว์ผ่านแคมฟลอก แฟนรายการท่านหนึ่งขณะที่เขากำลังเล่นแคมฟลอกอยู่นั้น เขาได้พบกับชายคนหนึ่งกำลังถูกทำร้าย เขาจึงตั้งสติใช้โปรแกรมบันทึกภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ทันทีอาจจะเป็นหลักฐฐานชิ้นหนึ่งในการช่วยเหลือเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย และเขาก็คิดถูกชายคนดังกล่าวถูกคนร้าย


บอกเก้าเล่าสิบ (สวยอันตราย) 22 กันยายน 2554

บอกเก้าเล่าสิบ


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น.
บอกเก้าเล่าสิบ วันที่ 22 กันยายน 2554 พูดคุยเกี่ยวกับอันตรายของการฉีดกลูต้าไธโอน เพื่อทำให้ผิวขาว อาจถึงอันตรายเีสียชีวิตได้
Sponge ฉลาดสุดสุด (ความลับในครีมเทียม) 22 กันยายน 2554

Sponge ฉลาดสุดสุด


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 20.30 – 21.30 น.
รายการ Sponge ฉลาดสุดสุด ออกอากาศทางช่อง 9 หรือ Modernine TV เป็นรายการที่มีประโยชน์ นำความรู้ใหม่ๆ มาให้ท่านผู้ชมได้รับรู้กัน Sponge ฉลาดสุดสุด หรือชื่อเดิมของรายการในประเทศไทยคือ ฟองน้ำอัจฉริยะ ฉลาดสุดสุด (อังกฤษ: Sponge) เป็นเกมโชว์แนววิทยาศาสตร์จากประเทศ