รายการ ห...หรรษา เทป21


สามารถติดตามรายการ ห…หรรษา ทางช่องZaa Network ทุกวันเสาร์ เวลา 21.35 – 22.00น.
ครัวแล้วแต่คริต 21 ตุลาคม 2554 (แซบทะเลอบชีส)

ดูรายการครัวแล้วแต่คริตย้อนหลัง วันที่ 21 ตุลาคม 2554 (แซบทะเลอบชีส) ดูรายการครัวแล้วแต่คริตย้อนหลัง วันที่ 21 ตุลาคม 2554 (แซบทะเลอบชีส)

Sponge ฉลาดสุดสุด 20 ตุลาคม 2554

ดูรายการSponge ฉลาดสุดสุด ตอนล่าสุด วันที่ 20 ตุลาคม 2554 ดูรายการSponge ฉลาดสุดสุด ตอนล่าสุด วันที่ 20 ตุลาคม 2554
เรื่องจริงผ่านจอ 20 ตุลาคม 2554

ดูรายการเรื่องจริงผ่านจอย้อนหลัง วันพฤหัสที่ 20 ตุลาคม 2554 ดูรายการเรื่องจริงผ่านจอย้อนหลัง วันพฤหัสที่ 20 ตุลาคม 2554
ล้วงลับอัพโหลด 20 ตุลาคม 2554

ล้วงลับอัพโหลด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันพฤหัสบดีที่ เวลา 22.50 น.
รายการวาไรตี้เกมโชว์ที่มีการเอา "ความลับ" ของเหล่าดาราต่าง ๆ มาเปิดเผยภายในรายการอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมสนุกสนาน โดยที่จะมีดารารับเชิญ 3 คน เข้ามาร่วมแข่งขันเกมต่าง ๆ จากพิธีกร เพื่อชิงเป็นฝ่ายล้วงความลับจากฝ่ายตรงข้าม ถ้าล้วงลับเสร็จแล้วฝ่ายใดตับแตก จะเป็นฝ่าย

เป็นต่อ (ประหยัดไฟไปกินฟรี) 20 ตุลาคม 2554

เป็นต่อ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
ที่ออฟฟิซมีโครงการ ประหยัดไฟ ได้กินฟรี ยม, วอก, อู๊ด เลยทำทุกวิถีทาง เพื่อประหยัดไฟออฟฟิซให้มากที่สุด จะฮากระจายขนาดไหน ต้องติดตามชม


ข่าว 3 มิติ ชาวบ้าน พังกระสอบทรายตลาดรังสิต 20 ตุลาคม 2554

ข่าว 3 มิติ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ (งดอังคาร) 22.30 – 23.00 น.
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเบื้องต้นว่า พ.อ.มูอัมมาร์ กัดดาฟี อดีตผู้นำเผด็จการประเทศลิเบีย ถูกกลุ่มกบฏชาวลิเบียจับกลุ่มได้แล้ว ที่เมืองเซิร์ท บ้านเกิดและสถานที่มั่นสุดท้ายของกัดดาฟี ซึ่งถูกกลุ่มกบฏบุกโจมตีจนแตกเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ตามเวลาท้องถิ่น ตามรายงานระบุว่า กัดดาฟี ได้รับบาดเจ็บ
เสือสั่งฟ้า (ตอน 17) 20 ตุลาคม 2554

เสือสั่งฟ้า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง ผู้คนปล้นชิงกันเอง คนดีกลายเป็นคนร้าย เกิดชุมโจรขึ้นทั่วไป แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็สามารถปราบได้แค่ชุมโจรเล็ก ๆ ที่มีกำลังไม่มากเท่านั้น ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือ
ดวงตาในดวงใจ (ตอน 2) 20 ตุลาคม 2554

ดวงตาในดวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 18.30 ทุกวัน
เพลงพิณ (หยาดทิพย์ ราชปาล) สาวอุบลฯ สุดสวยแต่แซ่บไม่หยอก หัวหน้าวงโปงลางแห่งชมรมศิลป์อีสาน วงโปงลางสามช่า ม่วน-แซ่บ-ซ่าส์ อีหลีเด้อ แม้เธอจะเป็นเด็กต่างจังหวัดบ้าน ๆ แต่สวยใสระดับมิสไทยแลนด์เวิลด์! เธอเคยบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองอุบลฯ ไว้ว่า ถ้าเอ็นทรานซ์ติดจะไม่ขอมีแฟน
ดวงตาในจดวงใจ (ตอนแรก) 19 ตุลาคม 2554

ดวงตาในดวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 18.30 ทุกวัน
เพลงพิณ (หยาดทิพย์ ราชปาล) สาวอุบลฯ สุดสวยแต่แซ่บไม่หยอก หัวหน้าวงโปงลางแห่งชมรมศิลป์อีสาน วงโปงลางสามช่า ม่วน-แซ่บ-ซ่าส์ อีหลีเด้อ แม้เธอจะเป็นเด็กต่างจังหวัดบ้าน ๆ แต่สวยใสระดับมิสไทยแลนด์เวิลด์! เธอเคยบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองอุบลฯ ไว้ว่า ถ้าเอ็นทรานซ์ติดจะไม่ขอมีแฟนเป็นเวลาสี่ปีเต็มและนั่นก็หมายความว่าเธอจะเผลอรักใครไม่ได้เด็ดขาด

นายตำรวจตรวจหัวใจ (ตอน 2) 20 ตุลาคม 2554

นายตำรวจตรวจหัวใจ


ออกอากาศทางช่อง 7 เวลา 18.30 ทุกวัน
จ่าผ่อง (ธนา สินประสาธน์) และ เกสร (รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์) มีลูกสาวแสนสวยชื่อ นาขวัญ (ธัญยกันต์ ธนกิตต์ธนานนท์) และ ลูกสาวแสนซนชื่อ นาข้าว (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ซึ่งพ่อแม่ของทั้งสองพี่น้องต่างหมายมั่นจะให้ลูกสาวคนใดคนหนึ่งได้แต่งงานกับ ร.ต.ท.จุลภาส (เจจินตัย อันติมานนท์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เสี่ยเล้ง (สิทธิโชค อักษรนันทน์) ผู้ร่ำรวยประจำหมู่บ้าน เมื่อสิบตรีณัฐวุฒิหรือณัฐ (ตะวัน จารุจินดา) รู้ข่าวก็ใจแป้วเพราะณัฐวุฒิหลงรักนาขวัญอยู่ ณัฐวุฒิรู้ดีว่าเป็นไปได้ยากเพราะมีนาข้าวคอยกันท่าและอีกอย่างยศสิบตรีหรือจะสู้ยศร้อยตำรวจโทอย่างจุลภาสได้ สิบตรีณัฐวุฒิเป็นลูกชายของ จ่าสมบัติ (โชคดี ฟักภู่) และมีคู่หูคือ สิบโทต๋อย (รวิช ไรวินท์) สิบเอกอรุณ (สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ) และซึ่งป็นกองหนุนให้สิบตรีณัฐวุฒิจีบนาขวัญเพราะจ่าสมบัติแค้นใจที่จ่าผ่องแย่งจีบเกสรจนสำสำเร็จกลรักลวงใจ (ตอนจบ) 20 ตุลาคม 2554

กลรักลวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเลขาท่านทูต ตกหลุมรักสาวไซด์ไลน์ตัวปลอมอย่างเธอ กลรักลวงใจ เป็นเรื่องราว ของ บัว (เจนี่) ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของโรงงานซีอิ้วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่แอบหลงรัก รัญ (เคน ธีรเดช) เลขานุการเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงปราก มาตั้งแต่สมัยเด็ก และ รู้มาว่า รัญ