มังกรหยก 2008 ตอนที่ 15
รายการ ห...หรรษา เทป5


เรื่องเล่าเช้านี้ (แถลง อรัญญาเส้นเลือดในสมองแตก) 9 กันยายน 2554

เรื่องเล่าเช้านี้


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.30 น.
แถลงข่าว คืบหน้า อาการอรัญญา นามวงศ์ เส้นเลือดในสมองแตก 8 กย 2554 มีรายงานข่าวว่า อรัญญา นามวงศ์ นักแสดงรุ่นใหญ่ เส้นเลือดในสมองแตกกระทันหัน หามส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ ด่วน ขณะนี้รอดูอาการ 48 ชม. ยังสามารถพูดคุยได้ ด้านเศรษฐา ศิระฉายา ดูแลใกล้ชิด นางเอกชื่อดังในอดีต
เรื่องจริงผ่านจอ (คลั่งยาจี้เด็ก) 8 กันยายน 2554

เรื่องจริงผ่านจอ


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น.
ทาสยาคลั่ง จี้เหยื่อบริสุทธิ์ เมื่อชายคนหนึ่งเกิดอาการคลั่งจากฤทธิ์ของยาที่เขาติดมานานนับปี ก่อเหตุจี้เอามีดจี้เด็กที่วิ่งเล่นอยู่ข้างบ้าน ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือทันที การเจรจากับชายคนนี้ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ไม่มี

คนสวยวัดดอน 8 กันยายน 2554

คนสวยวัดดอน


ออกอากาศทางช่องโมเดิร์นไนท์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 00.45-1.00 น.
รายการ คนสวยวัดดอน - เป็นรายการเกี่ยวกับเรื่องชวนขนหัวลุก เรื่องราวของความลี้ลับ ความอาถรรพ์ รวมไปถึงเรื่องราวของชีวิตหลังความตาย
แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง (ตอน 11) 8 กันยายน 2554

แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น.
มาร่วมติดตามการระเบิดศึกครั้งใหญ่ ของแม่ผัวตะบันไฟ VS แม่ยายตะไลเพลิง ++ แม่ผัวตะบันไฟ แม่ยายตะไลเพลิง เป็นเรื่องราวของ นางกิมกี (ตุ๊ก ญาณี) และ นางศรีจันต์ (ตุ๊ก ดวงตา) ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่กลับมีเหตุ ให้ทะเลาะกันถึงขั้นไม่เผาผีเนื่องจากไปหลงรักพระเอกนักบู๊ ราเชน (เกริก)
Sponge ฉลาดสุดสุด (สะกดจิตจระเข้) 8 กันยายน 2554

Sponge ฉลาดสุดสุด


ออกอากาศทางช่อง 9 ทุกวันพุธ เวลา 20.30 – 21.30 น.
รายการ Sponge ฉลาดสุดสุด ออกอากาศทางช่อง 9 หรือ Modernine TV เป็นรายการที่มีประโยชน์ นำความรู้ใหม่ๆ มาให้ท่านผู้ชมได้รับรู้กัน Sponge ฉลาดสุดสุด หรือชื่อเดิมของรายการในประเทศไทยคือ ฟองน้ำอัจฉริยะ ฉลาดสุดสุด (อังกฤษ: Sponge) เป็นเกมโชว์แนววิทยาศาสตร์จากประเทศ
กิน อยู่ คือ (ผักอินทรีย์) 8 กันยายน 2554

กิน อยู่ คือ


ออกอากาศทางช่องทีวีไทย ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 น.
รายการวาไรตี้อาหาร ต้อนรับยามเช้าที่สดใส โดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความเป็นอยู่ ศิลปะ วัฒนธรรม การสืบสานประเพณีและอาหารของชุมชนพื้นถิ่นที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ ด้วยความรู้อันหลากหลาย ผ่านอาหารนานาชนิด ที่แฝงแง่คิด สร้างค่านิยมเชิงบวก ทั้งต่อตนเองและสังคม รายการต้องการจะบอกกับผู้ชมว่า อาหารเพียงจานเดียว สามารถสะท้อนโลกกว้างได้ทั้งใบ และจะทำอาหารสร้างสรรค์โลก ได้อย่างไร อาหารแต่ละจาน ล้วนบอกเล่า ที่มาที่ไป ของโลกได้แตกต่างกัน
เป็นต่อ (วันเกิด...เรื่อง) วันพฤหัสที่ 8 กันยายน 2554

ดูซิทคอมย้อนหลัง เป็นต่อย้อนหลัง วันพฤหัสที่ 8 กันยายน 2554กลรักลวงใจ (ตอน 4) 8 กันยายน 2554

กลรักลวงใจ


ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
บัวน้อยใจรัญที่บอกให้ตัวเองยอมรินกับอ้อม ให้ยอมรับใช้ทุกอย่าง แต่บัวไม่อยากทำให้ ก็เลยเถียงกับรัญ สุดท้ายรัญเห็นบัวร้องไห้ ก็เลยยอมตามบัวไม่บังคับอีก รัญเคลิ้มจะนอนกับบัวแต่พอบัวขอเงินค่าจ้างเพิ่ม ทำเอารัญโมโหไม่คุยกับบัวอีก รัญพารินและอ้อมไปเที่ยวสะพานชาร์ลส์ ปล่อยใจไปกับอ้อม
เสือสั่งฟ้า (ตอน 5) 8 กันยายน 2554

เสือสั่งฟ้า


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพขาดแคลน อดอยาก ข้าวยาก หมากแพง ผู้คนปล้นชิงกันเอง คนดีกลายเป็นคนร้าย เกิดชุมโจรขึ้นทั่วไป แม้ทางการจะพยายามส่งกำลังออกกวาดล้าง ก็สามารถปราบได้แค่ชุมโจรเล็ก ๆ ที่มีกำลังไม่มากเท่านั้น ในบรรดาชุมโจรภาคกลาง ชุมโจรของเสือ

คนเถื่อน (ตอน 18) 8 กันยายน 2554

คนเถื่อน


ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
คนเถื่อน ได้ 2 พระเอก กาย-รัชชานนท์ และ นาวิน ต้าร์ มาสวมบทตำรวจสุดเท่ห์ ประกบ 2 นางเอกฮอต วิว-วรรณรท และ แกรนด์-พรรณวรท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมค่ายอีกคับคั่ง อาทิ แอริน ยุกตะทัต, เบสท์-ชนิดาภา, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ปูไข่-พงศ์สิรี, บอล-วิทวัส, นิว-ชัยพล, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, จั๊กกะบุ๋ม

นางสาวรักดี (ตอน 22) 8 กันยายน 2554

นางสาวรักดี


ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวัน เวลา 18.30 น.
นางสาวรักดี เรื่องราวของ รักดี สาวสู้ชีวิตที่ชะตาพลิกต้องมาเป็นยาม!! ละครนางสาวรักดี เรื่องราวของรักดี สาวสู้ชีวิต ที่ถือคติ คิดดี ทำดี ต้องได้ดี เมื่อพลาดทุนการศึกษาจึงต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนด้วยการเป็นยามใน บริษัทของพระเอก ภีม ชายหนุ่มผู้แสนเพอร์เฟคทั้งหน้าตา ความสามารถและ
ล้วงลับอัพโหลด (ล้วงลับอวอร์ด) 8 กันยายน 2554

ล้วงลับอัพโหลด


ออกอากาศทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันพฤหัสบดีที่ เวลา 22.50 น.
ล้วงลับอัพโหลด พฤหัสฯนี้...ชวนโหวตล้วงลับอวอร์ด ครั้งที่ 2 กับ 3รางวัลขวัญใจมหาชน เวียนบรรจบครบรอบกลับมาอีกครั้ง กับสุดยอดรางวัล ล้วงลับอวอร์ดครั้งที่ 2 สุดยอดรางวัลขวัญใจมหาชน ในรายการ ล้วงลับอัพโหลด ซึ่งทางรายการจะเชิญชวนผู้ชมจากทางบ้าน ร่วมส่งผลโหวตเข้ามาร่วมซีรีส์เกาหลี Dong Yi (ตอนที่ 24)